Nhà ? Phương thức thanh toán ? Đánh giá Entropay

vòng loại châu á Sử dụng entropay tại sòng bạc trực tuyến và sách thể thao

Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2019, Entropay không còn cung cấp dịch vụ thanh toán. Chúng tôi đã để lại bài viết này chỉ cho mục đích thông tin. Nếu bạn đang tìm kiếm những cách thuận tiện để tài trợ cho tài khoản sòng bạc của mình ở Ấn Độ, hãy chọn một phương thức thanh toán thay thế bên dưới.

Entropay là một trong những giải pháp tường điện tử hàng đầu ở châu Á, đặc biệt là đối với người dùng có trụ sở tại Philippines, Indonesia và Ấn Độ. Phí giá rẻ, tính ẩn danh và thời gian xử lý nhanh làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người đánh bạc trực tuyến ở châu Á. 

Chỉ cho tôi nhiều hơn Cho tôi xem ít hơn

Entropay được thành lập bởi Ixaris Systems vào năm 2003 và cung cấp cho người dùng thẻ Visa ảo có thể được sử dụng ngay lập tức bất cứ khi nào Visa được chấp nhận. Người dùng có thể tải tiền ngay lập tức vào thẻ của họ từ thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng cá nhân ở bất cứ đâu trên thế giới và chỉ có thể chi tiêu những gì được tải trên thẻ. Đó là một tùy chọn thanh toán nhanh chóng và đơn giản mà mở ra cho bất cứ ai, bất kể lịch sử tín dụng của họ.

Entropay là một trong những Giải pháp thanh toán cho những người đánh bạc trực tuyến ở Ấn Độ. Một số công ty thẻ tín dụng ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và các nước châu Á khác chặn thanh toán thẻ được gửi trực tiếp đến các trang web đánh bạc trực tuyến. Tuy nhiên, họ không chặn thanh toán cho Entropay. Điều này cung cấp cho các con bạc một cách dễ dàng để sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ để chơi trò chơi poker và sòng bạc trực tuyến, cũng như cho phép họ dễ dàng đặt cược vào thể thao.

Thay vì sử dụng thẻ của bạn để gửi đến trang web đánh bạc, chỉ cần gửi tiền vào entropay và sau đó sử dụng entropay để ký gửi. Điều này hoạt động 100% thời gian, do đó tại sao nó là một lựa chọn phổ biến như vậy.

Về entropay

Ixaris Systems, một nhà phát triển hàng đầu các dịch vụ tài chính dựa trên giao dịch, được xác định vào năm 2000, cần phải có một giải pháp thanh toán điện tử mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng bất kể vị trí hoặc xếp hạng tín dụng của họ.

Entropay được ra mắt vào năm 2003 và vào thời điểm đó, là thẻ trả trước ảo đầu tiên được giới thiệu ở châu Âu. Trong những năm sau đó, Ixaris đã tăng cường thẻ ảo Entropay vì lợi ích của cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Trong năm 2010, Ixaris đã thêm các loại thanh toán bổ sung vào dịch vụ thẻ trả trước ảo của mình, bao gồm thẻ nhựa để truy cập điểm và ATM vật lý, cùng với chuyển khoản ngân hàng địa phương ở khoảng 40 quốc gia.

Ixaris là một công ty tư nhân được tài trợ bởi các nhà đầu tư tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh. Trụ sở chính của nó ở London với các bộ phận hoạt động công nghệ và khách hàng ở Malta.

Làm thế nào nó hoạt động?

Entropay là một tài khoản trực tuyến cung cấp cho người dùng một phương thức an toàn để thanh toán bất cứ nơi nào Visa được chấp nhận, sử dụng thẻ Visa ảo Entropay trả trước hoạt động như bất kỳ thẻ ghi nợ Visa nào khác.

Entropay cung cấp cho người dùng một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để chuyển tiền và trả tiền cho các mặt hàng tại hàng triệu thương gia trên toàn thế giới. Không có kiểm tra tín dụng cho người dùng mới, vì vậy bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán, bất kể lịch sử tín dụng của họ. Thực tế đó là thẻ trả trước có nghĩa là người dùng chỉ có thể chi tiêu những gì họ đã tải vào thẻ, loại bỏ khả năng đi vào nợ bằng cách sử dụng nó.

Người dùng thẻ Visa ảo Entropay được bảo vệ khỏi gian lận vì liên kết duy nhất giữa thẻ tín dụng và thẻ ảo của họ là thực tế đó là nguồn tài trợ. Thẻ tín dụng chỉ được sử dụng để thêm tiền vào thẻ ảo, với thẻ ảo không bao giờ có nhiều tiền hơn những gì được tải trên thẻ.

Quá trình xác minh

Entropay cung cấp một quy trình đăng ký nhanh không yêu cầu khách hàng mới tự xác minh trước khi họ có thể nhận được thẻ trả trước và tải nó bằng tiền.

Để đăng ký tài khoản Entropay, bạn chỉ cần truy cập trang web và nhấp vào Đăng ký. Bạn sẽ được hiển thị một mẫu đăng ký, hoàn thành với các hướng dẫn để làm theo và các chi tiết duy nhất entropay Hỏi khi bạn đăng ký thẻ Visa ảo trả trước là tên, email, ngày sinh và quốc gia cư trú.

Nó cũng yêu cầu bạn tạo tên người dùng và mật khẩu để truy cập vào tài khoản Entropay của bạn từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào trong tương lai. Tên người dùng phải dài ít nhất 6 ký tự và mật khẩu phải dài ít nhất 6 ký tự và phải chứa cả chữ cái và số.

Sau khi cung cấp thông tin cá nhân, sau đó yêu cầu bạn nhập chi tiết về thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mà bạn muốn sử dụng để thêm tiền vào thẻ Visa ảo Entropay - bạn cũng có thể thêm tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng địa phương. Khi bạn đã chọn phương thức tài trợ, sau đó bạn chọn số tiền gửi vào thẻ Visa ảo của mình. Sau đó, thẻ ảo ngay lập tức được phát hành và màn hình hiển thị số thẻ duy nhất của bạn, ngày hết hạn và số bảo mật.

Rất dễ dàng để đăng ký một tài khoản và có thể chỉ mất vài phút để đăng ký và nhận được thẻ Visa trả trước của bạn được tài trợ và sẵn sàng sử dụng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, một số vật liệu xác minh có thể phải được sản xuất. Entropay theo dõi tài khoản cho hoạt động đáng ngờ và có thể tạm thời chặn một số chức năng tài khoản nếu có bất kỳ bất thường tiềm năng nào được phát hiện. Nếu điều này xảy ra, người dùng sẽ cần gửi tài liệu nhận dạng cá nhân và tài chính để tài khoản được kích hoạt lại.

Cách tài trợ cho một tài khoản

Thẻ Visa ảo Entropay được phân phối điện tử và sau khi quá trình xác minh hoàn tất, người dùng được chỉ định số thẻ 16 chữ số với ngày hết hạn và số bảo mật ba chữ số-giống như bất kỳ thẻ ghi nợ Visa vật lý nào. Bạn thêm tiền vào thẻ Visa Entropay trực tiếp từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn, trong khi bạn cũng có thể chọn thêm tiền vào thẻ trả trước thông qua chuyển khoản ngân hàng địa phương.

Bạn chỉ cần đăng ký một nguồn tài trợ một lần và tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ lớn hiện đang được hỗ trợ. Chủ tài khoản cũng có thể có nhiều hơn một nguồn tài trợ được đăng ký với tài khoản Entropay của họ.

Bất cứ khi nào bạn tải tiền vào thẻ ảo Entropay bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, số dư sẽ được điều chỉnh ngay lập tức. Tuy nhiên, chuyển khoản ngân hàng có thể mất tới 7 ngày làm việc để được xử lý, tùy thuộc vào thời gian giải phóng mặt bằng từ ngân hàng của bạn.

Có một khoản phí 4,95% để tải thẻ ảo từ tín dụng cá nhân hoặc thẻ ghi nợ. Nếu bạn sử dụng chuyển khoản ngân hàng để tài trợ cho một tài khoản, có khoản phí 3,95% cho mỗi số tiền được tải vào thẻ ảo Entropay.

Cách rút/chuyển

Việc rút tiền từ tài khoản Entropay của bạn trở lại Visa hoặc MasterCard không phải là quy trình đơn giản nhất. Để rút tiền, người dùng phải gửi yêu cầu rút tiền bằng cách gửi email từ trung tâm trợ giúp nằm trong tài khoản của họ. Trong yêu cầu này, họ phải nêu tên người dùng entropay của họ, bốn chữ số cuối cùng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mà họ có tiền để truy cập, số tiền cần rút và họ phải tuyên bố rằng họ đồng ý với phí hoàn trả.

Nếu bạn muốn rút tiền từ thẻ trả trước vào thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cá nhân, phí sẽ được đặt ở mức $ 6/£ 3. Không có số tiền rút tiền tối thiểu; Tuy nhiên, các quỹ phải đủ để trang trải phí.

Entropay sẽ chỉ xử lý rút tiền trở lại cùng một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mà các khoản tiền ban đầu được gửi từ và bằng loại tiền gốc. Công ty cũng sẽ chỉ hoàn lại tiền lên tới số tiền được gửi trong 12 tháng qua và sẽ chỉ hoàn trả số tiền được tải từ một thẻ chưa được gia hạn hoặc cập nhật.

Nếu người dùng muốn rút số tiền lớn hơn, không có giới hạn nào đối với dịch vụ chuyển nhượng ngân hàng. Có một khoản phí cho mỗi khoản tiền được rút qua chuyển khoản ngân hàng và có thể mất tới bảy ngày làm việc. Để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, người dùng cần đảm bảo chi tiết tài khoản của họ được đăng ký với tài khoản. Sau khi được thêm vào, việc chuyển nhượng có thể được thực hiện bằng ba bước đơn giản trong phần ‘Chuyển khoản của tài khoản người dùng.

Các khoản thanh toán chuyển nhượng được thực hiện từ các thương nhân sẽ có sẵn ngay lập tức trong tài khoản Entropay của bạn sau khi được xử lý bởi người bán; Tuy nhiên, việc nhận tiền từ một thương gia vào thẻ Entropay sẽ thấy người dùng phải đối mặt với phí giao dịch 1,95%.

Chuyển đổi tiền tệ động

Entropay chấp nhận một loạt các loại tiền tệ khác nhau và cung cấp cho người dùng tỷ giá hối đoái cạnh tranh khi chuyển giao thông qua chuyển đổi tiền tệ năng động tích hợp dựa trên tỷ giá hối đoái hiện tại-được cập nhật cứ sau 8 giờ. Visa và MasterCard hiện cung cấp chuyển đổi tiền tệ động chỉ bằng 14 loại tiền tệ, nhưng các loại tiền tệ bổ sung sẽ được cung cấp trong tương lai và cung cấp cho người dùng Entropay thông qua công cụ chuyển đổi tiền tệ động.

Với chuyển đổi tiền tệ động, người dùng biết tổng số chính xác được tính vào nguồn tài trợ của họ, bằng loại tiền đã chọn của họ, trước khi hoàn thành một khoản tiền gửi tại Entropay. Lịch sử giao dịch tài khoản của người dùng sẽ hiển thị bất kỳ khoản tiền gửi nào được thực hiện cho thẻ ảo bằng cách sử dụng chuyển đổi tiền tệ động bằng hai loại tiền tệ - tài khoản được sử dụng cho tài khoản Entropay và tài khoản được chọn cho nguồn tài trợ.

Bất kỳ phí ngoại hối khi mua hàng được đặt ở mức phí 2%.

Entropay mastercard nhựa trả trước vật lý

Entropay cũng cung cấp một thẻ mastercard nhựa, thẻ ghi nợ trả trước vật lý với công nghệ chip và pin. Thẻ vật lý này có thể tải lại bằng tài khoản Entropay và có thể được sử dụng cho các giao dịch trực tuyến, mua bán điểm và rút tiền ATM trên toàn thế giới.

Người dùng Entropay hiện tại có thể đăng ký thẻ mastercard nhựa, có sự chấp thuận và phải trả một khoản phí nộp đơn sẽ được khấu trừ từ các khoản tiền trên thẻ ảo Entropay của họ. Nếu ứng dụng thành công, thẻ vật lý và pin duy nhất sẽ được gửi qua thư trong 3 đến 4 ngày làm việc. Phí phân phối thẻ và mã PIN là $ 9,99/£ 4,99/EUR7,49

Có những hạn chế về nơi các chủ thẻ có thể cư trú và nơi có thể vận chuyển thẻ nhựa. Entropay không thể gửi thẻ của họ đến: Sudan, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ Hàn Quốc, Belarus, Israel, Cuba, Iraq, Cộng hòa Hồi giáo Iran, Myanmar, Turkmenistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Liberia, Côte d'Ivoire, Nigeria, Sao Tome và Principe, Cộng hòa Ả Rập Syria, Pakistan, Cộng hòa Dân chủ Congo, Zimbabwe, Uzbekistan, Haiti và Cộng hòa Dân chủ Congo.

Người dùng tải tiền vào thẻ nhựa Entropay bằng cách chuyển từ thẻ Visa ảo Entropay hoặc bằng cách tải tiền trực tiếp từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cá nhân. Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 20 / £ 10 / EUR15 và khoản tiền gửi tối đa là $ 5000 / £ 2500 / EUR3750. Phí £ 0,10/ EUR0,15/ $ 0,20 được tính để chuyển tiền từ thẻ Visa ảo Entropay sang thẻ nhựa.

Các giao dịch điểm bán và trực tuyến với thẻ nhựa là miễn phí nhưng phí là 2,49 đô la/£ 1,25/EUR1,99 được tính để rút tiền tại ATM, với phí ngoại hối khi rút tiền ATM được đặt ở mức 2%.

Bảo vệ

Entropay là một công ty tài chính được tôn trọng và quy định cao được cấp phép bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính ở Anh. Kết quả là nó cực kỳ an toàn để sử dụng và rất coi trọng bảo mật. Log-in, dữ liệu cá nhân và tất cả các giao dịch tiền được bảo vệ bởi mã hóa 128 bit và tất cả các thông tin được bảo vệ bởi tường lửa tiên tiến trong một mạng được bảo mật.

Các thẻ Visa ảo Entropay được tạo ra bằng các thiết bị mật mã mà công ty tuyên bố cung cấp bảo mật cấp quân sự. Bất kỳ thông tin cá nhân nào chỉ được sử dụng để quản lý tài khoản và tên người dùng và mật khẩu duy nhất mà người dùng chọn thậm chí không thể nhìn thấy cho nhân viên. Để đảm bảo mức độ riêng tư và an toàn tối đa của dữ liệu, mỗi dữ liệu của tài khoản được giúp đỡ hoàn toàn riêng cho dữ liệu tài khoản khác.

Entropay không có gì đáng ngạc nhiên rất coi trọng bảo mật và thường xuyên theo dõi các dấu hiệu của hoạt động đáng ngờ. Công ty cũng đã đầu tư vào công nghệ để bảo vệ người dùng, chẳng hạn như việc sử dụng Verisign, cơ quan chứng chỉ toàn cầu hàng đầu và 3-D Secure, một tiêu chuẩn kỹ thuật mới được phát triển bởi Visa và MasterCard để làm cho các giao dịch tài chính trực tuyến trở nên an toàn hơn.

Ủng hộ

Entropay cung cấp hỗ trợ thông qua một loạt các cửa hàng. Công ty vận hành một dịch vụ nhắn tin an toàn thông qua tài khoản người dùng mà họ tuyên bố sẽ đề xuất mạnh mẽ vì cách tốt nhất để liên hệ với HelpDesk, để đảm bảo thông tin cá nhân và tài chính được bảo vệ trong khi yêu cầu của bạn được giải quyết. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể gửi email an toàn thông qua dịch vụ trợ giúp. Điều này sẽ cho phép người dùng tạo một vé ‘Trợ giúp Bàn làm việc và gửi một tin nhắn an toàn để trả lời truy vấn của họ.

Một địa chỉ bưu chính cũng được cung cấp để liên lạc và phần Câu hỏi thường gặp được quảng bá rất nhiều trên trang web với nhiều thông tin về các chủ đề trợ giúp khác nhau. Entropay tuyên bố rằng, bất cứ cách nào một chủ tài khoản liên hệ với họ, một đại diện dịch vụ khách hàng sẽ trả lời truy vấn trong vòng 24 giờ.

Không có liên hệ qua điện thoại để hỗ trợ khách hàng, nhưng các công cụ trực tuyến có sẵn là đủ để bù cho sự thiếu tùy chọn này. Có một phần hỗ trợ kỹ thuật lớn trên trang web để giúp người dùng quản lý tài khoản của họ và ngăn chặn gian lận bằng cách thông báo về thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp hoặc bị lãng quên hoặc bị xâm phạm.

Entropay, tuy nhiên, không cung cấp một chức năng trò chuyện trực tuyến để hỗ trợ. Điều này gây thất vọng cho một công ty của quy mô này và có nghĩa là những truy vấn đơn giản đó không thể được trả lời ngay lập tức bằng hỗ trợ khách hàng. Thay vì hỗ trợ trực tiếp, họ có một hộp truy vấn để nhận câu trả lời tức thì bằng cách nhập câu hỏi. Thật không may, mỗi lần tôi thử điều này, nó không hiểu truy vấn của tôi, không đưa ra câu trả lời nào và chỉ đơn giản là chỉ tôi vào các chủ đề trợ giúp không liên quan khác.

Phán quyết

Entropay cung cấp một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn để chuyển một loạt các loại tiền tệ trên toàn cầu. Sự dễ dàng và nhanh chóng của quá trình đăng ký, cùng với thực tế xếp hạng tín dụng của một người không phải là yếu tố giảm thiểu, sẽ làm cho dịch vụ này hấp dẫn một số người. Ngoài ra, thực tế đơn giản đó là thẻ trả trước và người dùng không thể mắc nợ sẽ thu hút những người tìm kiếm một phương pháp đơn giản để kiểm soát chi tiêu và không tích lũy nợ.

Cho đến nay, nhược điểm lớn nhất của Entropay là người dùng phải trả một khoản phí khi cả hai tải tiền lên tài khoản của họ và rút tiền. Phí 4,95% cho việc tải tiền vào thẻ có thể được coi là khá cao, đặc biệt là khi so sánh với 2 đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ - Skrill và Neteller.

Nếu sau đó bạn sử dụng số dư bằng một loại tiền tệ khác là thêm 2% phí trong phí chuyển đổi nước ngoài. Chúng tôi khuyên rằng nếu bạn thiết lập các tài khoản tại các trang web cá cược, thì hãy thực hiện đó là loại tiền tệ với tài khoản entropay của bạn. Với tất cả những gì đã nói, bộ chuyển đổi tiền tệ tích hợp rất có lợi cho những người dùng muốn hoạt động với các loại tiền khác ngoài đồng bảng Anh, đồng đô la Mỹ hoặc Euro.