Nhà ? Poker ở Indonesia

tructiepbongda tv Chơi poker trực tuyến ở Indonesia |Các trang web và hướng dẫn hàng đầu

Poker trực tuyến rất phổ biến trên toàn thế giới, nhưng gần đây mới bắt đầu tìm thấy nó vào Indonesia.Một số người chơi sống ở đây có thể chưa nhận thức được các bản mở rộng mới nhất.Bây giờ chúng tôi có các tùy chọn trên mạng Ipoker và Mạng MPN (hai trong số các mạng poker trực tuyến lớn nhất) cho phép cư dân ở đây gửi tiền trong Rupiah bằng cách chuyển khoản ngân hàng địa phương và để có được tiền thưởng theo cách tương tự.Nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm đã biết cách chơi các tác phẩm trực tuyến, bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một trong các trang web poker Indonesia bên dưới.

Các trang web poker trực tuyến tốt nhất ngày 31 tháng 8 năm 2022

Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
4.8/5
Được đánh giá bởi 91 người dùng
Được yêu cầu bởi 384 người trong tuần này
Giải đấu Freeroll
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
$ 1
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Thẻ chính
Paypal
HỘ CHIẾU
Neteller
WebMoney
Paysafecard

Ngôn ngữ

 • +4

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu & Nhược điểm

 • Chương trình khuyến mãi cho người chơi Indonesia
 • Bảng đứng đầu cho hành động 1 trên-1
 • Vé cho các giải đấu Freeroll
 • Giành được tiền thưởng Monte-Carlo Jackpot
 • Chơi bất cứ nơi nào thông qua ứng dụng di động
 • Gửi tiền sử dụng hơn 100 phương thức thanh toán
 • phủ định Không có sẵn trong tất cả các nước
 • phủ định Quá trình xác minh có thể chậm
4.7/5
Được đánh giá bởi 104 người dùng
Được yêu cầu bởi 330 người trong tuần này
Giành chiến thắng lên tới $ 15000 + 100 lần quay miễn phí
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
10.000 RP
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Thẻ chính
HỘ CHIẾU
Jeton
Skrill
B Trả tiền

Ngôn ngữ

 • +39

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu & Nhược điểm

 • Hơn 50 ngôn ngữ
 • Ưu đãi chào đón lớn
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Giải thưởng lớn cho các giải đấu
 • Tay điện tử & tiền điện tử được chấp nhận
 • Rút tiền xử lý 24/7
 • phủ định Chỉ Ứng dụng di động Android tương thích
 • phủ định Số lượng giải đấu hạn chế

Giới thiệu về chơi bài xì phé ở Indonesia trực tuyến

Nếu bạn chưa quen với poker trực tuyến, hãy hiểu điều đó không giống như trò chơi sòng bạc được chơi với ngôi nhà, poker được chơi với những người chơi khác. Trò chơi liên quan đến các yếu tố của cơ hội trên cơ sở ngắn hạn mà thẻ được xử lý. Tuy nhiên, bởi vì nó cũng liên quan đến các quyết định như đặt cược, nâng cao, gấp, vô tội vạ và tương tự, nó chủ yếu là về kỹ năng. Cầu thủ sinh ra ở Indonesia John Juanda là bằng chứng về điều này.

John Juanda không thành công vì anh ấy may mắn. Trong sự nghiệp giải đấu poker 16 năm của mình, anh đã tích lũy được 13.077.468 USD (127 tỷ rupiah) vì anh đã dành thời gian cần thiết để trở nên tuyệt vời. Tiền mặt của anh ấy tại 60 sự kiện Poker World Series (WSOP), 30 bảng cuối cùng của WSOP và 5 chiếc vòng tay sẽ bất chấp tỷ lệ cược nếu trò chơi chỉ là về may mắn.

Một trong những điều tôi yêu thích về poker là bạn không cần phải chơi trò chơi. Trong một phiên duy nhất, bất kỳ người chơi nào chỉ đơn giản là biết các quy tắc có thể giành chiến thắng. Trên thực tế, đối với người chơi mới làm quen, tỷ lệ chiến thắng trong một khoảng thời gian ngắn thường tốt hơn so với tỷ lệ đánh bại một máy đánh bạc trong cùng một khoảng thời gian. Sự khác biệt với poker là mỗi lần bạn chơi, bạn có thể tìm hiểu thêm có thể giúp bạn giành chiến thắng trong tương lai. Với các khe giống nhau là không đúng. Đây là lý do tại sao tôi nghĩ poker là một trò chơi tốt hơn nhiều và là lý do tại sao tôi rất vui vì bây giờ chúng tôi có các tùy chọn ngân hàng thân thiện với rupiah tại các trang web poker trực tuyến.

Cách chơi bài xì phé

Thực sự không có trò chơi bài gọi là poker. Từ này đề cập đến một gia đình trò chơi bài. Trong tất cả các biến thể, người chơi đưa ra quyết định có nên gọi đặt cược, tăng hoặc gấp và cuối cùng, người chơi với tay xếp hạng cao nhất giành được nồi. Tuy nhiên, nói chung khi ai đó nói rằng họ đang chơi bài xì phé trực tuyến, họ có nghĩa là họ đang chơi biến thể poker phổ biến nhất - Texas Hold KhănEM.

Nếu bạn không quen thuộc với trò chơi, trước tiên bạn cần phải hiểu xếp hạng tay poker. Từ đây bạn có thể đọc Wikipedia Entry: Texas Holdem để tìm hiểu thêm về cách chơi trò chơi.

4.8/5
Được đánh giá bởi 91 người dùng
Được yêu cầu bởi 384 người trong tuần này
Giải đấu Freeroll
Đóng T & C

Chơi trực tuyến

Để chơi bài xì phé trực tuyến từ Indonesia, bạn sẽ cần tham gia DAFA Poker (Ipoker Network). Bạn có thể cần tham gia cả hai để xem cái nào hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng địa phương từ ngân hàng Indonesia mà bạn có tài khoản, vì cả hai đều hỗ trợ các ngân hàng khác nhau.

Cách thức hoạt động của bạn là bạn gửi tiền vào trang web của họ và sau đó được thêm vào số dư tài khoản của bạn có thể được sử dụng để chơi. Nếu bạn giành được một chút hoặc rất nhiều và cảm thấy muốn rút tiền, bạn có thể làm như vậy bất cứ lúc nào. Ngay cả khi bạn mất, bạn vẫn có thể rút lại sự rắc rối cân bằng của mình bất cứ lúc nào. Sau khi bạn yêu cầu rút tiền, trang web sẽ gửi tiền trở lại tài khoản ngân hàng Indonesia của bạn trong vòng vài ngày.

Trực tuyến Có thể chơi một số biến thể của poker nhưng hầu hết các trò chơi đều là Texas Hold. Phổ biến thứ hai là Pot Giới hạn Omaha, trong khi 7 thẻ có sẵn mà không có quá nhiều lưu lượng người chơi. Đối với những trò chơi này, bạn có thể chơi các trò chơi tiền mặt (còn gọi là trò chơi nhẫn) hoặc bạn có thể chơi bài xì phé giải đấu. Với giải đấu Sit and Goes là những giải đấu nhỏ với số lượng người chơi cố định, trong khi các giải đấu theo lịch trình có thể thu hút hàng chục người nếu không phải là hàng trăm hoặc hơn 1.000 người chơi. Đây là tất cả dễ dàng để có được sự kiên định khi chỉ truy cập trang web của họ và chơi một chút.

Mẹo hàng đầu: Mua một cuốn sách poker

Một điều cuối cùng tôi rất khuyến khích là bắt đầu đọc một số cuốn sách chiến lược poker. Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên của bạn hoặc nếu bạn đọc nó tốt, bạn sẽ thấy rằng hai tàu cộng với hai cửa hàng đến Indonesia với chi phí rất thấp. Ở đây tôi hoang dã đề nghị đặt hàng Harrington trên gói 3 pack nếu bạn chơi các giải đấu. Nếu bạn chơi các trò chơi tiền mặt, tôi sẽ đề xuất Harrington trên Cash Games Vol 1 và 2 Combo.

Đọc sách kết hợp với chơi là một cách tuyệt vời để cải thiện trò chơi của bạn để làm cho bài xì phé trở nên thú vị hơn và có lẽ có lợi nhuận dài hạn. Thật không may vì poker vẫn còn mới ở Indonesia, tôi không biết bất kỳ cuốn sách chất lượng nào đã được dịch sang ngôn ngữ địa phương của chúng tôi. Có một số bài viết chiến lược tốt mà bạn có thể tìm thấy google.co.id về chủ đề này, nhưng phần lớn tài liệu tốt chỉ bằng tiếng Anh.