Nhà ? Bài xì phé

soi keo truc tiep Chơi poker trực tuyến ở Indonesia 2022

Poker trực tuyến rất phổ biến trên toàn thế giới, nhưng gần đây chỉ tìm thấy một cách đến Indonesia.

Một số người chơi sống ở đây có thể không nhận thức được sự mở rộng mới nhất trong thế giới của poker. Bây giờ, chúng tôi có hai mạng poker trực tuyến lớn nhất của chúng tôi, Mạng IPOKER và Mạng MPN, Cho phép cư dân ở đây gửi tiền và nhận thanh toán trong rupiah thông qua chuyển khoản ngân hàng địa phương.

Nếu bạn là một người chơi đã hiểu về việc đặt cược trực tuyến, bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một trong các trang web poker Indonesia bên dưới.

Trang web poker tốt nhất cho người chơi ở Indonesia 2022

Sòng bạc có giá trị cao nhất
4.8/5
Được đánh giá bởi 91 người dùng
Được yêu cầu bởi 384 người trong tuần này
Giải đấu ném miễn phí
Đóng S & K
Tiền gửi tối thiểu
$ 1
Tiền gửi tối đa
Vô hạn
Hiển thị chi tiết hơn Hiển thị ít chi tiết hơn

Phương thức thanh toán

Thẻ chính
Paypal
HỘ CHIẾU
Neteller
WebMoney
Paysafecard

Ngôn ngữ

  • +4

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu và nhược điểm

  • Khám phá danh mục chứa hơn 1.000 trò chơi
  • Tận hưởng sự hỗ trợ rất hữu ích
  • Đẩy một đống chip với một quảng cáo thú vị
  • Gửi tiền sử dụng hơn 25 loại tiền điện tử
  • phủ định Không có sẵn trong tất cả các nước
4.7/5
Được đánh giá bởi 104 người dùng
Được yêu cầu bởi 330 người trong tuần này
Giành chiến thắng lên tới $ 15000 + 100 vòng quay miễn phí
Đóng S & K
Tiền gửi tối thiểu
Rp. 10.000
Tiền gửi tối đa
Vô hạn
Hiển thị chi tiết hơn Hiển thị ít chi tiết hơn

Phương thức thanh toán

Thẻ chính
HỘ CHIẾU
Jeton
Skrill
B Trả tiền

Ngôn ngữ

  • +39

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu và nhược điểm

  • Tùy chọn thanh toán khác nhau
  • Thông tin một lần nhấp
  • Giải độc đắc, sòng bạc trực tiếp, những người khác

Nếu bạn là người mới đến với poker trực tuyến, xin lưu ý rằng trong poker, chúng tôi chiến đấu với những người chơi khác, không phải chống lại các ngôi nhà sòng bạc như trong trò chơi sòng bạc. Các trò chơi poker liên quan đến các yếu tố của các cơ hội ngắn hạn, cụ thể là khi thẻ được phân phối. Tuy nhiên, vì nó cũng liên quan đến một số quyết định, chẳng hạn như thủy triều, được thêm vào, đóng, vô tội vạ, v.v., trò chơi này thường đòi hỏi các kỹ năng. Người chơi sinh ra ở Indonesia, John Juanda, là bằng chứng.

Thành công của John Juanda không phải do may mắn. Trong suốt 16 năm, sự nghiệp của giải đấu poker, anh đã thu được chiến thắng 13.077.468 USD (127 tỷ rupiah) vì thực sự anh đã dành thời gian cần thiết để trở nên tuyệt vời như vậy. Chiến thắng của anh ấy trong Giải vô địch poker thế giới thứ 60 (World Series of Poker, WSOP), Bảng cuối cùng WSOP thứ 30 và 5 Vòng tay Chống lại khả năng trò chơi này chỉ là vấn đề may mắn.

Một trong những điều mà tôi thích về poker là chúng ta không cần phải là những người tuyệt vời để chơi trò chơi này. Trong một phiên, mọi người chơi biết các quy tắc của trò chơi đều có thể giành chiến thắng. Ngay cả đối với người chơi mới làm quen, cơ hội chiến thắng poker thường tốt hơn cơ hội đánh bại máy đánh bạc trong một khoảng thời gian. Trong poker, chúng ta có thể học hỏi từ mọi trò chơi để giúp chúng ta giành chiến thắng trong tương lai. Với một máy đánh bạc, điều này không áp dụng. Đó là lý do tại sao theo ý kiến ??của tôi, trò chơi poker tốt hơn nhiều và tôi rất vui vì tại thời điểm này chúng tôi có một sự lựa chọn về ngân hàng rupiah trên trang web poker trực tuyến.

Cách chơi bài xì phé

Trên thực tế, không có trò chơi bài gọi là poker. Từ này đề cập đến một trò chơi bài. Trong tất cả các biến thể poker, người chơi quyết định cài đặt, thêm hoặc đóng và cuối cùng, người chơi có thứ hạng cao nhất sẽ thắng nồi. Nhưng nói chung, nếu mọi người nói rằng họ đang chơi bài xì phé trực tuyến, có nghĩa là họ đang chơi biến thể poker phổ biến nhất - Texas Hold'em.

Nếu bạn không quen chơi bài xì phé, bạn nên hiểu trước tiên Xếp hạng thẻ poker. Từ đây, bạn có thể đọc bài viết Wikipedia: Texas Holdem Để học cách chơi trò chơi này.

Chơi trực tuyến

Để chơi bài xì phé trực tuyến từ Indonesia, bạn cần tham gia DAFA Poker (Ipoker Networ) hoặc 188bet poker (Mạng MPN microgaming). Có thể cũng cần phải tham gia cả hai để tìm ra việc hỗ trợ chuyển tài khoản ngân hàng địa phương, bởi vì mỗi trang web hỗ trợ các ngân hàng khác nhau.

Được yêu cầu bởi 384 người trong tuần này
Giải đấu ném miễn phí
Đóng S & K

Cách thức hoạt động của nó là chúng tôi gửi tiền vào trang web của họ sau đó họ thêm vào số dư tài khoản của chúng tôi có thể được sử dụng để chơi. Nếu bạn giành chiến thắng cho dù một chút hay nhiều, và muốn rút tiền, chúng ta có thể làm điều đó mọi lúc. Trên thực tế, ngay cả khi chúng ta thua, chúng ta vẫn có thể thu hút các số dư còn lại mà không bị phức tạp. Sau khi yêu cầu rút tiền, trang web sẽ gửi tiền vào tài khoản ngân hàng địa phương của chúng tôi trong một vài ngày.

Trực tuyến, chúng tôi có thể chơi một số biến thể của poker, nhưng nói chung là ở dạng Texas Hold'em. Trò chơi phổ biến thứ hai là Giới hạn nồi Omaha. Một số 7 thẻ stud, nhưng giao thông của người chơi không quá nhiều. Chúng ta có thể chơi tiền mặt trong ba trò chơi này (còn được gọi là Trò chơi nhẫn) hoặc tham gia các giải đấu poker. Với nhiều loại giải đấu khác nhau, Ngồi và đi Là một giải đấu nhỏ với một số người chơi thường trực, trong khi các giải đấu theo lịch trình có thể được theo sau bởi hàng chục nếu không phải là hàng trăm, hoặc thậm chí hơn một nghìn người chơi. Tất cả điều này rất dễ để thành thạo đủ bằng cách truy cập và chơi ngắn gọn trên trang web.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua một cuốn sách poker

Một điều cuối cùng mà tôi thực sự đề xuất, bắt đầu đọc một số cuốn sách chiến lược poker. Nếu bạn có thể hiểu viết tiếng Anh, bạn sẽ tìm thấy cuốn sách đó Hai cửa hàng cộng với hai cửa hàng Gửi đến Indonesia với chi phí rất thấp. Ở đây, tôi khuyên bạn nên đặt hàng Harrington trên gói 3 pack nếu bạn tham gia giải đấu. Nếu bạn chơi trò chơi tiền mặt, tôi đề nghị Harrington trên Cash Games Vol 1 và 2 Combo.

Kết hợp đọc sách và chơi bài xì phé là một cách tốt để làm cho các trò chơi poker trở nên thú vị hơn và có lẽ có lợi nhuận lâu dài. Thật không may, vì poker vẫn còn mới ở Indonesia, tôi không biết liệu có những cuốn sách chất lượng đã được dịch sang tiếng Indonesia hay không. Có một số bài viết tốt về các chiến lược có thể được tìm kiếm trên google.co.id, nhưng nói chung các bài viết tốt chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.