Nhà ? Đánh giá PokerStars

dota 2 figures Đánh giá PokerStars

 • Bài xì phé
pokerbgmobile
bài xì phé
4.5/5
Được đánh giá bởi 255 người dùng
Được yêu cầu bởi 384 người trong tuần này Tiền thưởng 100% lên đến $ 600
 • ui-simbols-nguyên tử-write Tổng quan
 • Bài xì phé

Xếp hạng người dùng

4.5 /5
Được đánh giá bởi 255 người dùng
5 sao
86
4 sao
64
3 sao
12
2 sao
3
1 sao
0
Đây là điểm trung bình, dựa trên tất cả xếp hạng người dùng đáng tin cậy. Để cung cấp cho bạn thông tin không thiên vị, Không có yếu tố khác ảnh hưởng đến nó.

Phân tích chuyên gia

Bảo vệ
4.5
Hỗ trợ khách hàng
4.5
Các lựa chọn thanh toán
4.5
Tiền thưởng và khuyến mãi
4.5
Trang di động
4.5
Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp phân tích này để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rõ ràng về các tính năng quan trọng. Phân tích này không ảnh hưởng đến tổng điểm của nhà cung cấp, dựa trên xếp hạng người dùng.

Điểm nổi bật chính

Trước khi chúng tôi bắt đầu sòng bạc Pokerstars, chúng tôi đã có những kỳ vọng cao. Đây là một trang web poker nổi tiếng thế giới mô tả chính nó là ‘nhà của poker. Các đại sứ đã bao gồm những người như ngôi sao Bollywood Nawaz Siddiqui, diễn viên hài Kevin Hart, và cả Ronaldos bóng đá nổi tiếng! Nếu bạn là một người chơi poker thông thường, bạn chắc chắn sẽ nghe nói về trang web đã mua và kết hợp trang web đối thủ đầy đủ về poker sau khi tắt thứ Sáu đen trên khắp Hoa Kỳ. Thực tế, bạn đã nhận được hai thương hiệu với giá của một - và điều đó có nghĩa là một tấn trò chơi và bảo đảm lớn sẽ giành chiến thắng. Tìm hiểu thêm về trang web hàng đầu trong ngành này trong đánh giá PokerStars đầy đủ của chúng tôi dưới đây hoặc tham gia ngay bây giờ để yêu cầu tiền thưởng chào mừng của bạn và bắt đầu chơi!
 • Giấy phép:

  Tổng cục cho Quy định đánh bạc (DGOJ)
 • Thành lập:

  2015
 • Thiết bị:

  Điện thoại Android, iPad, iPhone, Mac, Windows
 • Dịch vụ có sẵn:

  Trò chơi sòng bạc

Chấp nhận người chơi từ:

 • +15

Ngôn ngữ có sẵn:

 • +5

Hỗ trợ khách hàng

E-mail
Phần Câu hỏi thường gặp

Nhà cung cấp phần mềm

Để xem xét danh sách các trò chơi tại PokerStars và bắt đầu chơi, bạn sẽ cần tải xuống phần mềm. Điều này là miễn phí, và có sẵn từ trang web chính thức. Sẽ chỉ mất vài phút trước khi bạn sẵn sàng đi.

Đọc bất kỳ đánh giá nào về PokerStars từ người chơi hoặc các chuyên gia và tất cả họ đều đồng ý rằng phần mềm PokerStars là vô song. Nó rất nhanh, mượt mà và được tạo ra với bạn trong tâm trí. Tay được xử lý tự động, giống như chúng đang ở trên các bảng đen trực tuyến.

Trình phát lại tay cho phép bạn thấy một biểu diễn trực quan đẹp của bàn tay trước, thay vì chỉ là văn bản. Hoạt hình tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh màu sắc và chủ đề của bảng. Ghi chú và màu sắc của người chơi cho phép bạn dễ dàng phát hiện ra ai đó mà bạn đã phải đối mặt trước đây. Và các tính năng hoạt hình độc đáo có nghĩa là trang web có thể giới thiệu các trò chơi như Grand Tour, trong đó thấy những người đi xe đạp hoạt hình đang vượt qua khi bạn đua về đích.

Phần mềm là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong đánh giá PokerStars của chúng tôi, vì nó ảnh hưởng đến 100% thời gian của bạn tại các bảng. Chúng tôi thực sự ấn tượng với tổng thể phần mềm, giống như tất cả các khía cạnh khác của trải nghiệm PokerStars.

Trò chơi PokerStars

Việc lựa chọn các trò chơi chúng tôi tìm thấy trong bài đánh giá PokerStars của chúng tôi là rất lớn, phục vụ cho tất cả các loại người chơi. Các trò chơi tiền mặt bắt đầu thấp tới 0,01 đô la/đô la 0,02 đô la trong khi các cổ phần chảy máu cam đạt 200/400 đô la. Ngay cả khi ngân hàng của bạn không kéo dài đến thế, bạn có thể điều chỉnh miễn phí và xem các ưu và người chơi ưu tú đối đầu. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao PokerStars xếp hạng là một trong những các tùy chọn đánh bạc trực tuyến hàng đầu cho nhiều người chơi trên khắp thế giới.

Các giải đấu cực kỳ đa dạng tại PokerStars. Xem lại tất cả chúng bằng cách tải xuống máy khách và nhấp vào tab ‘Tourney. Từ đó, bạn có thể lọc loại trò chơi, cấp độ mua, tốc độ (ví dụ: chậm, thường xuyên, turbo, v.v.) và loại, bao gồm những thứ như vệ tinh.

Chúng tôi đã tính ít nhất 40 loại trò chơi khác nhau như No Giới hạn Nắm giữ, giới hạn Pot Omaha, 7 thẻ Hi/Lo và Horse. Nếu nó tồn tại, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây! Có rất nhiều lần mua cấp thấp và thậm chí là Freerolls, cho bạn cơ hội giành được tiền mặt thực sự mà không có gì. Ở đầu kia của quang phổ, các sự kiện Câu lạc bộ High Roller có tính năng mua lên tới 2.100 đô la. Ngoài ra, nó còn phổ biến để thấy những lần mua lớn hơn trong loạt phim nổi bật. WCOOP thường tự hào về việc mua năm con số-những thứ hấp dẫn!

Có quá nhiều giải đấu quan trọng để liệt kê trong một đánh giá, nhưng PokerStars có vô số hành động quanh đồng hồ. Bởi vì có rất nhiều người chơi, trang web có thể tổ chức các giải đấu với các giải thưởng chunky được đảm bảo thường xuyên. Điều này bao gồm ngày chủ nhật nổi tiếng, với 1 triệu đô la được đảm bảo 1 triệu đô la mỗi tuần cho việc mua vào khiêm tốn so với số tiền bạn có thể giành chiến thắng. 

Phương thức thanh toán

Người chơi poker giải trí sẽ tải lại thường xuyên, điều đó có nghĩa là tiền gửi dễ dàng là một phần quan trọng của nền kinh tế PokerStars. Xem lại các tùy chọn của bạn bằng cách tải xuống khách hàng và nhấp vào ‘Nhân viên thu ngân. Từ đây, bạn sẽ được cung cấp Một loạt các phương thức thanh toán để lựa chọn, bao gồm thẻ ghi nợ và nhiều vách điện tử.

Chúng tôi đã rút tiền nhiều lần như là một phần của đánh giá chuyên sâu về PokerStars và không gặp vấn đề lớn nào. Khi bạn rút tiền, một tỷ lệ nhất định tiền của bạn sẽ được hoàn trả cho phương thức tiền gửi được sử dụng lần cuối. Nếu bạn kiếm được lợi nhuận, bạn có thể chọn tài khoản ngân hàng hoặc thẻ này được thanh toán. Tùy chọn rút tiền bao gồm từ Skrill để chuyển ngân hàng, với rất nhiều lựa chọn khác ở giữa.

Tiền gửi

Phương thức thanh toánPhíThời gian xử lý
Hộ chiếuTự doLập tức
Thẻ MastercardTự doLập tức
PaypalTự doLập tức
Tốt hơn nhiềuTự doLập tức
NetellerTự doLập tức
MaestroTự doLập tức
RapidTransferTự doLập tức
SkrillTự doLập tức
PaysafecardTự doLập tức

Rút tiền

Phương thức thanh toánPhíThời gian xử lýGiới hạn rút tiền
Hộ chiếuTự do3-10 ngày làm việc£ 5.200
Thẻ MastercardTự do3-10 ngày làm việc£ 5.200
PaypalTự do3-10 ngày làm việc£ 8.000
Tốt hơn nhiềuTự do3-10 ngày làm việc£ 32.500
NetellerTự do3-10 ngày làm việc£ 32.500
SkrillTự do3-10 ngày làm việc£ 40.000
Dây ngân hàngTự do2-5 ngày làm việc£ 200.000

Tiền thưởng và khuyến mãi

Nhiều chương trình khuyến mãi mà chúng tôi đã thấy trong quá trình xem xét các PokerStars của chúng tôi sẽ không còn có sẵn nữa, vì chúng thay đổi cứ sau vài tuần hoặc thậm chí vài ngày. Nhưng có một số chủ đề phổ biến, chẳng hạn như bảng lãnh đạo, nơi những người chơi poker hoạt động tốt nhất giành giải thưởng tiền mặt.

Nhập cảnh vào các sự kiện trực tiếp là một sự kiện phổ biến khác, cho dù đó là bằng cách chiến thắng một giải đấu hoặc giải đấu, hoặc làm một cái gì đó bên ngoài hộp. Trong quá khứ, PokerStars đã trao các gói sinh lợi cho các cầu thủ PokerStars NL Hold KhănEMem - trị giá 25.000 đô la mỗi người - trong các cuộc thi truyền thông xã hội không liên quan gì đến kỹ năng poker!

Kiểm tra phần ‘Chương trình khuyến mãi của trang web để biết các phần thưởng và ưu đãi mới nhất.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi đã có một danh sách các câu hỏi được chuẩn bị như một phần của đánh giá PokerStars của chúng tôi, nhưng chúng tôi thấy rằng phần lớn đã được trả lời trong trung tâm trợ giúp. Để tìm nó, hãy cuộn đến chân trang của trang và nhấp vào ‘trợ giúp. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một cơ sở dữ liệu thực sự lớn về Câu hỏi thường gặp, rất dễ tìm kiếm thông qua ‘danh mục hoặc thanh tìm kiếm ở đầu trang.

Trò chuyện trực tiếp cũng có sẵn thông qua trang web PokerStars. Xem lại trung tâm trợ giúp và, nếu bạn không gặp may mắn, hãy liên lạc với nhóm. Hãy nhớ đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào trang web nếu bạn muốn truy cập Trò chuyện trực tiếp, điều này riêng biệt để đăng nhập vào phần mềm máy khách.

Sự kết luận

Bạn có thể đã nghe nói về PokerStars trước khi bạn đọc đánh giá của chúng tôi và chúng tôi có thể xác nhận rằng bạn nên tin vào sự cường điệu! Đây Trang web poker đặc biệt Có hàng ngàn trò chơi, hàng triệu người đảm bảo và các chương trình khuyến mãi có thể mang lại trải nghiệm thay đổi cuộc sống.

Bây giờ bạn đã hoàn thành đánh giá PokerStars của chúng tôi, đã đến lúc đăng ký, yêu cầu tiền thưởng của bạn và đạt được cảm giác!

Các câu hỏi thường gặp

Q.

Pokerstars có cung cấp một phần thưởng chào mừng không?

MỘT.
Những người chơi mới tại PokerStars sẽ có thể truy cập gói chào mừng có thể bao gồm vé giải đấu miễn phí và tiền thưởng tiền mặt. Ngoài ra còn có một số lượng lớn các chương trình khuyến mãi cho người chơi hiện tại với các giải thưởng thú vị.
Q.

Tôi có thể kiếm tiền chơi tại PokerStars không?

MỘT.
Nhiều người chơi sử dụng PokerStars để kiếm tiền, và đối với một số người, đây thậm chí là nguồn thu nhập chính của họ. Điều này bao gồm các chuyên gia nổi tiếng như cựu Đại sứ Pokerstars Daniel Negreanu. Tuy nhiên, không bao giờ có một sự đảm bảo rằng bạn sẽ giành được một tay hoặc giải đấu.
Q.

Tôi có thể chơi pokerstars trên máy Mac của mình không?

MỘT.
Phần mềm PokerStars miễn phí trên Mac và PC, cũng như máy tính bảng và điện thoại di động. Để tải xuống phần mềm miễn phí, chỉ cần đi đến trang PokerStars chính thức. Toàn bộ quá trình sẽ chỉ mất vài phút.
Q.

PokerStars có một ứng dụng di động không?

MỘT.
PokerStars có một ứng dụng di động miễn phí cho phép bạn chơi một loạt các trò chơi và giải đấu tiền mặt đang di chuyển. Hoạt hình và đồ họa là tuyệt vời, vì vậy bạn đã thắng được bỏ lỡ về trải nghiệm poker trực tuyến thông thường của bạn.
Q.

Có phải các trò chơi tại PokerStars bị gian lận?

MỘT.
PokerStars an toàn và đáng tin cậy 100%, với phần mềm tiên tiến giúp tay ngẫu nhiên. Bạn có thể đọc trực tuyến rằng PokerStars bị gian lận, nhưng điều này thường chỉ đơn giản là một khách hàng bất mãn, người buồn bã về việc mất tay.