Nhà ? sòng bạc ? Baccarat Nhật Bản ? Baccarat cai trị dòng

ng fo4 2022 Phiên bản Baccarat Dòng bình luận / Hướng dẫn đầy đủ

Để giành chiến thắng trong Baccarat, các con bạc chuyên nghiệp, VIP và các con lăn cao trên toàn thế giới đã đọc dữ liệu trò chơi. Dữ liệu trò chơi sòng bạc thường được thể hiện trong một bảng gọi là "dòng cai trị Baccarat" và bạn có thể thấy xu hướng của trò chơi.

Trong hướng dẫn này, các chuyên gia giải thích kỹ lưỡng về việc xem, điều khoản và đọc các dòng cai trị.

Khi bạn có một sự hiểu biết hoàn hảo về dòng cai trị Baccarat, hãy chơi với các sòng bạc trực tuyến sau đây được đề xuất bởi trang web này!

Hiển thị chi tiết Ẩn chi tiết
Công thức baccarat

Dòng Baccarat cai trị là gì? Các công cụ quan trọng để bắt giữ baccarat để tăng tỷ lệ chiến thắng của baccarat

Baccarat là phổ biến

Baccarat là một trò chơi với một quy tắc rất đơn giản, còn được gọi là Vua của sòng bạc, nhưng đó là một trò chơi mà VIP trên khắp thế giới chơi mọi lúc.Trò chơi sòng bạc phổ biến nhất ở châu ÁỞ Nhật Bản, cũng là một cựu chủ tịch của một công ty lớn, được cho là đã làm tan chảy 10,6 tỷ yên trong một sòng bạc, đã chơi.

Baccarat là phổ biến vì dễ chơi và tỷ lệ thắng cao. Nguyên tắc cơ bản của Baccarat là một trò chơi đơn giản trong đó ngân hàng và người chơi thắng hoặc thua. Nếu Banker và người chơi thắng hoặc thua, tỷ lệ chiến thắng là khoảng 50%trò chơi.

Dòng cai trị Baccarat là gì?

Dòng cai trị Baccarat cho thấy dữ liệu chiến thắng hoặc thua tại bàn. Trong sòng bạc trực tuyến Bakara, ngay cả trong các trò chơi trên bànBaccarat sốngNhưng nó luôn được hiển thị ở dưới cùng của màn hình. Có một số cách để viết dòng Baccarat này và thông tin thu được từ các thay đổi dữ liệu tùy thuộc vào cách bạn viết. Có năm loại dòng cai trị cơ bản.

Tại sao điều quan trọng là phải đọc dòng cai trị Baccarat?

Baccarat là một trò chơi rất phổ biến cho các con bạc chuyên nghiệp, VIP và các con lăn cao trên khắp thế giới. Bạn có nghĩ rằng những người đánh bạc trên khắp thế giới chỉ là 50 % cơ hội? Tất nhiên họChụp trò chơiđang làm. Những gì bạn cần nắm bắt là dữ liệu trò chơi. Một trong đó làm cho dữ liệu này dễ thấy là dòng cai trị Baccarat. Nếu bạn có thể sử dụng nó, Baccarat sẽ dễ dàng bắt được cùng một lúc.

Dễ dàng -để hiểu các đánh giá baccarat và thuật ngữ được sử dụng trong baccarat

Baccarat là một trò chơi khoảng 1/2, xác suất 50%. Trò chơi gần như may mắn, nhưng có nhiều chiến lược và phương pháp chiến thắng khác nhau để tăng tỷ lệ chiến thắng. Để đánh bại baccarat, dữ liệu có giá trị được cung cấp bởi phía sòng bạc là một bảng gọi là các dòng cai trị. Dòng cai trị của Baccarat chỉ đơn giản là dữ liệu của trò chơi cho đến nay.

Nếu bạn biết cách đọc "Dòng cai trị Baccarat", bạn có thể sử dụng nó như một dữ liệu cần thiết để tăng tỷ lệ chiến thắng của baccarat và thực hành chiến lược.Trò chơi Baccarat sòng bạc trực tuyếnNhưng ngay cả trong sòng bạc trực tiếp Bakara, việc có thể đọc các dòng cai trị được cung cấp dưới dạng dữ liệu có giá trị để chiến thắng ở Baccarat là bước đầu tiên trong chiến thắng cho các sòng bạc.

Phương pháp nhập cơ bản và đọc dòng Baccarat cai trị để biết

Một điều không thể thiếu trong việc chơi baccarat là đọc "dòng cai trị Baccarat" và thấy xu hướng thoát ra. Các dòng cai trị của Baccarat rất quan trọng trong việc tăng tỷ lệ chiến thắng và bạn không thể đọc trò chơi trừ khi bạn có thể đọc dữ liệu ra ngoài được cung cấp. Nó có thể trông khó khăn, nhưng bạn có thể hiểu nó ngay khi bạn lấy các mẹo. Chúng ta hãy tìm hiểu các quy tắc cơ bản và việc sử dụng dòng Baccarat.

Oji (Dairo) Daiji

OJI còn được gọi là Đường lớn, là cơ sở của dòng cai trị Baccarat. Onji đã ghi lại chiến thắng hoặc mất bảng trong quá khứ và có thể hiểu được xu hướng của bảng để giành chiến thắng hoặc thua.

Viết bảng theo thứ tự chiến thắng, điền vào hàng nếu bạn giành chiến thắng liên tiếp và điền vào cột tiếp theo nếu bạn thua. Nói chung, người chơi được đánh dấu bằng một vòng tròn màu xanh và vòng tròn màu đỏ, nhưng tùy thuộc vào sòng bạc, nó có thể là ký hiệu khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra trước khi chơi. Nếu kết quả là "Thái Lan" (bản vẽ), hãy thêm một đường chéo "/" vào bản ghi trước đó.

Cách viết

 • Hồ sơ bắt đầu theo thứ tự từ trên cùng bên trái. Nếu bạn giành được một chuỗi, hãy ghi lại nó dưới đây.
 • Nếu một bên khác chiến thắng, di chuyển đường bên cạnh nó.
 • Trong trường hợp rút thăm, viết "/". Bạn có thể đặt ngân hàng và người chơi vào đó, và trong trường hợp đó, điền vào số lần bạn xuất hiện liên tiếp.

Hẻm Suoya

Koji (Shuro) ghi lại "kết quả mới nhất" của Oji (Dedairo) và cùng một vị trí trước hai hàng. Mục đích là để so sánh "cùng một mẫu ngoại hình" vô hình trong OJI hoặc một mẫu đi chơi khác. Không có sức hút trên con hẻm.

Cách viết

 • Đầu tiên, hãy viết OJI (Dyro) và trích xuất sự khác biệt giữa các lần xuất hiện mới nhất và kết quả của hai hàng trước bảng.
 • Nếu chiến thắng liên tiếp của Banker và người chơi tiếp tục, hãy ghi lại nó là "tích cực" (Ngân hàng Blue Player Red) và nếu nó khác, hãy ghi lại nó là "sai" (Banker Blue Player Red). Tăng.
 • Nếu bạn không thể so sánh, nếu bạn thắng, hãy ghi lại ● (Ngân hàng Blue Player Red), ngay cả khi bạn thua, ● (Ngân hàng Blue Player Red).

Em bé mắt to

Đôi mắt lớn cũng là những dòng cai trị để tìm ra xu hướng của các cửa hàng trong quá khứ không thể nhìn thấy trên OJI. Những gì cần ghi là so sánh "kết quả mới nhất" và "kết quả của cùng một vị trí trước một hàng". Trong khi các hàng được so sánh bởi các con hẻm trên là hai hàng, đôi mắt lớn so sánh và ghi lại hàng đầu tiên.

Cách viết

 • Ghi lại kết quả so sánh của sự xuất hiện mới nhất trên OJI và sự xuất hiện của hàng đầu tiên.
 • Khi nhân viên ngân hàng và người chơi giành được chuỗi (How to Fall) là như nhau, "tích cực" là "tích cực" ● (Blue Blue Player Red) và nếu khác, nó được ghi lại là "sai lầm" .。
 • Nếu bạn không thể so sánh, nếu bạn thắng, hãy ghi lại ● (Ngân hàng Blue Player Red), ngay cả khi bạn thua, ● (Ngân hàng Blue Player Red).

Kachiro Kojiro 

Kojiji cũng là một dòng cai trị để tìm ra xu hướng của các cửa hàng trong quá khứ không thể nhìn thấy ở Oji. Những gì cần ghi là so sánh "kết quả mới nhất" và "kết quả của cùng một vị trí trước ba hàng". Trong khi các cột được so sánh bởi đôi mắt lớn ở trên là một hàng, Kojiji so sánh sự xuất hiện của ba hàng và bản ghi. Các trận hòa không tính điểm thu hút. Các quy tắc để điền vào giống như những con đường nhỏ và đôi mắt lớn.

Cách viết

 • Sự khác biệt giữa sự xuất hiện mới nhất trên OJI và sự xuất hiện của ba hàng trước khi đi chơi và ghi lại kết quả.
 • Nếu nhân viên ngân hàng và người chơi sụp đổ, hãy ghi lại ● (màu xanh lam) như là tích cực, và ngay cả khi khác, ● (màu xanh lam) được sử dụng làm lỗi.
 • Ngay cả khi bạn không thể so sánh, nếu bạn thắng, bạn sẽ ghi lại ● (màu xanh lam) và nếu bạn thua, bạn sẽ ghi lại ● (màu xanh lam). Trong trường hợp rút thăm (Thái Lan), nó bị bỏ qua và không ghi lại. Lưu ý rằng trong Kojiji, ● (Blue -red) không phải là một nhân viên ngân hàng / người chơi, mà là một người tích cực và sai lầm.

Board Board (Chuyiro) Đường Zhuyi

Con đường Pearl là một dòng cai trị để tìm ra xu hướng tiếp theo bằng cách ghi lại quá khứ của quá khứ, nhưng phương pháp ghi âm hơi khác so với ba trên.

Cách viết

 • Cách viết con đường ngọc trai được mô tả theo thứ tự từ trên xuống dưới cùng với 6 hình vuông.
 • Khi tất cả sáu ô vuông đầu tiên được lấp đầy, sau đó ghi lại chúng theo thứ tự từ trên xuống trên và trên xuống dưới.
 • Sự khác biệt giữa ba trên và phương pháp ghi là bản vẽ cũng được mô tả.

Người ta thường sử dụng con đường ngọc trai để xem "Yokozura". Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng Kouji, những con đường nhỏ và đôi mắt lớn, bạn có thể thấy một xu hướng mới về xu hướng trên con đường ngọc trai.

Các thuật ngữ được sử dụng trong các dòng cai trị Baccarat rất hữu ích để biết

Có những thuật ngữ được sử dụng để đọc dòng cai trị Baccarat. Đó là một cách để gọi "mẫu" đã ra, nhưng nếu bạn thích Baccarat, thì đó là một thuật ngữ phổ biến mà mọi người đều biết, vì vậy hãy chắc chắn nhớ nó vào thời điểm này.

 • Rơi xuống: Nếu nhân viên ngân hàng và người chơi giành chiến thắng liên tiếp ở Oji, bạn sẽ kiểm tra bên dưới.
 • Chạy sang một bên chạy ngang: Banker / Player Beats xen kẽ.
 • Bề mặt (TSURA) Bề mặt: Các chuỗi tiếp tục. Nó cũng được gọi là một khuôn mặt (cây nho) hoặc một thẳng đứng.
 • Cần cẩu ngang bên: Nếu nhân viên ngân hàng / người chơi chiến thắng xen kẽ. Còn được gọi là pingpong (ping -pong)
 • Tenko (Teleco) Tenko (Teleco): Giống như ngang, ngân hàng / người chơi đang ở trong tình trạng xen kẽ.
 • Nikoichi Nikoichi, Nikoniko: Banker / người chơi thắng với 2 chiến thắng và 2 chiến thắng và 1 chiến thắng.
 • Rồng rồng: Banker / Player tiếp tục giành chiến thắng liên tiếp, bản ghi đã đạt đến cuối dòng cai trị và nó không thể được ghi lại bằng phương thức ghi cho đến nay. Thông thường, chúng tôi sẽ di chuyển sang phải từ đó.
4.7/Năm
Đánh giá của 200 người dùng
Tuần này có 384 người
3 phần thưởng chào mừng lên tới 1500 USD
Các điều kiện: Tiền thưởng hoạt động luôn có thể bị hủy khỏi phần hồ sơ hoặc hỗ trợ khách hàng. Tiền thưởng chỉ có thể được đưa ra khi các yêu cầu cá cược được thỏa mãn. - Ứng dụng cho các quy tắc
Gần các điều kiện

Hiểu loại dòng cai trị và mục đích sử dụng dòng cai trị

Một khi bạn biết các quy tắc của dòng cai trị, hãy xem xét cách sử dụng và mục đích. Có 5 điều cơ bản của các dòng cai trị Baccarat. Sử dụng tất cả với OJI cơ bản, và để tìm hiểu xem có xu hướng nào đó trong mắt không (cho dù có mô hình được nhìn thấy hay không), chúng tôi sẽ phân tích các trang phục kết hợp với các dòng cai trị khác và dự đoán sự xuất hiện tiếp theo. Chúng ta hãy xem các loại dòng cai trị và cách sử dụng chúng đúng cách.

5 loại cơ bản của dòng cai trị Baccarat

Có năm loại dòng Baccarat được cai trị trong một bộ phận viết lớn, mỗi loại là Oji (Dairo), những con đường nhỏ (Schuro), đôi mắt lớn (Daiganchai) và đường Kacha (Chuo). Đôi khi những dòng cai trị này được gọi là dòng cai trị của Trung Quốc. Các dòng cai trị cơ bản được sử dụng trong OJI và các dòng cai trị khác được sử dụng kết hợp với OJI.

Mục đích của dòng cai trị Baccarat

Mục tiêu lớn của dòng Baccarat đã cai trị là ghi lại kết quả (cửa hàng) cho đến nay, đánh giá xu hướng tập trung và làm cho cái nhìn tiếp theo. Phân tích dữ liệu của sự xuất hiện với một dòng cai trị. Tùy thuộc vào các dòng cai trị, sự xuất hiện của kết quả được thay thế và có thể có xu hướng vô hình với các dòng cai trị khác.

Oji (Dairo)

Những điều cơ bản của dòng cai trị Baccarat là OJI. OJI là một bản ghi về sự xuất hiện chỉ đơn giản được ghi lại theo thứ tự nó xuất hiện và có thể nói rằng đó là một bản tóm tắt về dữ liệu ra ngoài. Bạn có thể ngay lập tức đánh giá xem dòng cai trị có "rơi" hay không.

Mục đích: Mục đích của OJI được sử dụng để hiểu các xu hướng tổng thể của bảng.

Em bé mắt to

Đôi mắt lớn ghi lại "kết quả mới nhất" của dòng cai trị cơ bản và "kết quả của cùng một vị trí ở phía trước hàng".

Mục đích: Mục đích của Lớn -eyes là một trong những cách để xem dòng chảy của trò chơi và nó được sử dụng để thấy xu hướng của kết quả vô hình trong OJI.

Shuro

Koji so sánh "con mắt mới nhất" và "cùng một vị trí của cùng một vị trí trước hai hàng".

Mục đích: Sử dụng để xác định xem sự xuất hiện mới nhất xuất hiện trong "cùng một mẫu ngoại hình" hay trong "mô hình đi chơi khác nhau".

Kachoji

Koshiji so sánh "con mắt mới nhất" và "cùng một vị trí ở cùng một vị trí trước ba hàng".

Mục đích: Cột để so sánh các thay đổi của Kojiji, nhưng nó được sử dụng để xác định xem sự xuất hiện mới nhất, giống như một con hẻm nhỏ, xuất hiện trong "cùng một mẫu ngoại hình" hay "một mẫu mắt khác".

Bảng hạt (Chu Chailo)

Con đường Pearl là một đường cai trị xác định mô hình ngoại hình bằng cách mô tả sự xuất hiện theo thứ tự 6 hình vuông theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Mục đích: Đường Pearl được sử dụng để xác định xem Banker / người chơi có thắng xen kẽ hay không (còn được gọi là ngang).

Cách đọc dòng cai trị Baccarat

Mục đích của việc đọc dòng cai trị là tìm thấy luồng trò chơi, nghĩa là mô hình ngân hàng và người chơi. Chúng ta hãy xem cách đọc mẫu từ mỗi dòng cai trị.

5 mô hình chính của trò chơi sòng bạc là gì?

Có năm loại sóng baccarat (mô hình dòng chiến thắng). Đọc các sóng và dự đoán khả năng của Banker và người chơi, hoặc bản vẽ (Thái Lan).

Mẫu sóng 1

Sau khi Banker giành được bốn chiến thắng liên tiếp, người chơi đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp. Kết quả trước đó là số lượng chuỗi tiếp tục, chẳng hạn như khi Banker đã thắng.

[Dự báo] Tiếp theo, Banker có thể thắng.

Mẫu sóng 2 [Mẫu để đánh thay phiên]

Tenko hoặc Teleco là một mô hình mà nhân viên ngân hàng và người chơi đánh bại xen kẽ. Trong nửa sau của trò chơi, nó là một mẫu sóng thường xuất hiện. Người ta nói rằng nếu điều này xuất hiện, có khả năng chiến thắng hoặc thất bại sẽ tiếp tục xen kẽ.

[Dự báo] Có khả năng cao rằng đôi mắt đã giành được chuỗi sẽ giành chiến thắng.

Mẫu sóng 3

Người chơi giành chiến thắng một và Banker thắng ba chiến thắng liên tiếp. Nếu người chơi tiếp theo thắng 3 và nhân viên ngân hàng thắng một và kết quả là sai lệch

[Dự báo] Banker có khả năng xuất hiện tiếp theo.

Mẫu sóng 4 [Mẫu Nikoichi]

Người chơi, người chơi và nhân viên ngân hàng là hai chiến thắng và một trong số họ thắng một chiến thắng, sau đó một chiến thắng, và chiến thắng hoặc thua là một mô hình sóng.

[Dự báo] Có khả năng cao là cái tiếp theo sẽ nằm trong mô hình vệt.

Mẫu sóng 5

Nếu dường như không có sóng của trò chơi, hãy tìm hiểu xem có một mô hình chuyển động ở Thái Lan (bản vẽ). Nếu có một làn sóng ở Thái Lan, hãy cạnh tranh trong dòng chảy tiếp theo của Thái Lan.

Tóm tắt dòng cai trị Baccarat

Baccarat là tỷ lệ thắng cơ bản 50 %, nhưng mọi người đều muốn dự đoán con mắt tiếp theo. Bằng cách đọc dữ liệu của quá khứ, dòng cai trị được sử dụng để xem xét xu hướng của sự xuất hiện và làm cho cái nhìn tiếp theo.

Nếu bạn là người mới bắt đầu ở Baccarat, lần đầu tiên thực hành trong một trò chơi miễn phí và thực hành và thực hành xu hướng sử dụng dòng cai trị Baccarat.Sòng bạc trực tiếpKhông cung cấp các trò chơi miễn phí, nhưng bạn có thể thực hành miễn phí với các trò chơi trên bàn.

Các sòng bạc roulette trực tuyến nổi tiếng hàng đầu của châu Á không chỉ an toàn và ly kỳ sòng bạc Bakara, mà còn là một sự sắp xếp mà Bakara đang tăng lên nhanh chóng.Ba thẻ baccarathoặcPoker phổ biếnBạn có thể chơi nhiều trò chơi sòng bạc.

Các câu hỏi thường gặp

Q.

Tại sao có nhiều loại quy tắc sòng bạc?

MỘT.
Vì xu hướng của trọng tâm có thể không thể nhìn thấy trong một dòng cai trị, nên cần phải sử dụng từng dòng cai trị.Làm thế nào để xem dòng cai trị sòng bạcHãy sử dụng các dòng cai trị bằng cách kết hợp mục đích.
Q.

Mục đích của việc sử dụng một dòng cai trị là gì?

MỘT.
Các dòng cai trị được sử dụng để hiểu xu hướng của baccarat.Cách sử dụng dòng cai trịNếu bạn hiểu và sử dụng nó, bạn có thể hiểu xu hướng xuất hiện và sử dụng nó như một tài liệu tham khảo để dự đoán sự xuất hiện tiếp theo.
Q.

Tại sao có nhiều loại dòng cai trị?

MỘT.
Xu hướng của chuyến đi chơi không thể được đánh giá chỉ bằng một dòng cai trị, vì vậy bạn có thể tìm thấy một mô hình cho chuyến đi chơi bằng cách kết hợp một số dòng cai trị. Để đọc các dòng cai trịBaccaratHữu ích cho việc bắt giữ.
Q.

Dòng Baccarat có hữu ích cho chiến thắng không?

MỘT.
Dòng cai trị Baccarat là một dữ liệu có giá trị của Baccarat và đọc các dòng cai trị là một công cụ cơ bản và quan trọng để đánh bại Baccarat. Để thành thạo các dòng cai trịPhương pháp chiến thắng / phương pháp chiến lượcĐược yêu cầu sử dụng. Bằng tất cả các phương tiện làm thế nào để sử dụng dòng cai trị, có thể nói rằng đó là bản chất của trò chơi Baccarat.Sòng bạc trực tiếp BaccaratHãy tận hưởng trò chơi thú vị trộn với VIP và con lăn cao.