Nhà ? Poker ở Đài Loan

lich thi dau vong loai world cup 2022 Chơi bài xì phé trực tuyến ở Đài Loan

Nếu bạn đang tìm kiếm đường đua bên trong trên các trang web poker trực tuyến tốt nhất ở Đài Loan, hãy thư giãn: Bạn vừa tìm thấy nó.Asiabet là hướng dẫn cuối cùng về thế giới của poker trực tuyến, mang đến cho bạn những giao dịch nóng nhất và kiến thức bạn cần để mang lại cho trò chơi của bạn một lợi thế

Bắt đầu chiến thắng và khám phá:

 • Cách chơi - Hướng dẫn của người mới bắt đầu về poker trực tuyến
 • Chơi ở đâu - Hướng dẫn của chúng tôi về các trang web poker trực tuyến hàng đầu
 • Chơi thông minh hơn - liên kết đến các ưu đãi đặc biệt, tiền thưởng và hơn thế nữa

Các trang web poker trực tuyến tốt nhất ngày 31 tháng 8 năm 2022

Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
4.8/5
Được đánh giá bởi 123 người dùng
Được yêu cầu bởi 384 người trong tuần này
$ 88 không có tiền thưởng tiền gửi
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
$ 10
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

HỘ CHIẾU
Thẻ chính
Skrill
Đáng tin cậy
Neteller
Paypal
Ecopayz
Sofort
Chuyển dây
+2

Ngôn ngữ

 • +9

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu & Nhược điểm

 • Đủ điều kiện cho chuyến tham quan poker châu Á
 • Freerolls cho người chơi Đài Loan
 • Các biến thể poker nổ và snap
 • Leo lên năm cấp độ Câu lạc bộ 888Poker
 • Các sự kiện poker trực tiếp được phát trực tuyến trên trang web
 • Mua hàng hóa với mã thông báo vàng
 • phủ định Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên trang web
 • phủ định Apple Pay không được chấp nhận
4.7/5
Được đánh giá bởi 91 người dùng
Được yêu cầu bởi 330 người trong tuần này
Giải đấu Freeroll
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
$ 1
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Thẻ chính
Paypal
HỘ CHIẾU
Neteller
WebMoney
Paysafecard

Ngôn ngữ

 • +4

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu & Nhược điểm

 • Phần thưởng tuyệt vời cho người chơi Đài Loan
 • Xây dựng ngân hàng từ Freerolls
 • Hỗ trợ bằng tiếng Anh và tiếng Quan thoại
 • Giành được tiền thưởng Monte-Carlo Jackpot
 • Chơi bất cứ nơi nào thông qua ứng dụng di động
 • Gửi tiền sử dụng hơn 100 phương thức thanh toán
 • phủ định Không có sẵn trong tất cả các nước
 • phủ định Quá trình xác minh có thể chậm
4.6/5
Được đánh giá bởi 104 người dùng
Được tuyên bố bởi 265 người trong tuần này
Giành chiến thắng lên tới $ 15000 + 100 lần quay miễn phí
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
NT $ 40
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Thẻ chính
HỘ CHIẾU
Jeton
Skrill
B Trả tiền

Ngôn ngữ

 • +39

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu & Nhược điểm

 • Hơn 50 ngôn ngữ
 • Ưu đãi chào đón lớn
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Giải thưởng lớn cho các giải đấu
 • Tay điện tử & tiền điện tử được chấp nhận
 • Rút tiền xử lý 24/7
 • phủ định Chỉ Ứng dụng di động Android tương thích
 • phủ định Số lượng giải đấu hạn chế

Texas Hold Khănem Poker hiện rất nổi tiếng ở Đài Loan. Vì chúng tôi không có sòng bạc hoặc phòng poker hợp pháp, ban đầu, nó đã bắt được do người chơi khám phá trò chơi khi ở nước ngoài. Người chơi Poker Đài Loan Raymond Wu là một ví dụ kinh điển về điều này. Năm 2003, anh đang học tâm lý học tại Đại học California Irvine ở Hoa Kỳ khi anh bắt đầu xem poker truyền hình. Ngay sau đó anh bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến và cuối cùng trở nên rất giỏi.

Vào năm 2007, Texas Hold Khănem Poker đã được đưa đến Sòng bạc Macau. Như Bài viết của tôi về các sòng bạc Đài Loan, Số liệu du lịch chính thức cho thấy Macau có hơn 1 triệu du khách Đài Loan mỗi năm. Ngay sau khi PokerStars mở một phòng poker ở đó (tháng 5 năm 2008), Macau bắt đầu phát triển thành Mecca của các giải đấu poker cổ phần cao và các trò chơi tiền mặt huyền thoại của Trò chơi Cổ phần Nhiễm Mũi.

Năm 2009, Pokerstars bắt đầu tổ chức một loạt giải đấu poker ở Đài Loan có tên Hãy để tất cả trong tất cả. Loạt bài này đã xem các giải đấu trực tiếp hàng tuần ở các địa điểm Đài Bắc xen kẽ. Một số thậm chí đã được ghi lại và truyền hình vào tối thứ Sáu. Điều này cung cấp sự tiếp xúc tuyệt vời cho trang web poker trực tuyến của họ www.pokerstars.com.

Đó là một thời gian dài trước khi nhiều quán bar, nhà hàng và câu lạc bộ bắt đầu cung cấp các giải đấu poker Texas Hold. Cho đến cuối năm 2010, nhiều người tin rằng poker giữ tư cách pháp lý giống như Mahjong. Tuy nhiên, cảnh sát bắt đầu chia tay các trò chơi poker trực tiếp trên cơ sở hơi thường xuyên bắt đầu vào khoảng thời gian này.

Ngày nay, hầu hết các giải đấu trực tiếp là những gì được gọi là Satellites, nơi người chiến thắng được trao vé cho một giải đấu Cổ phần cao được tổ chức tại Macau. Tất cả sự tiếp xúc này đã giúp làm cho poker trực tuyến trở nên phổ biến hơn ở đây.

Đài Loan Poker Ưu điểm
Một số chuyên gia poker nổi tiếng nhất của Đài Loan, từ L-R: Raymond Wu, Hui Chen Kuo, Carlos Chang, Maria Ho

Bây giờ tôi sẽ nghỉ ngơi để chơi trực tuyến trước khi tiếp tục thông tin về người chơi Đài Loan và sự nổi tiếng của trò chơi. Để gửi tiền và được trả tiền từ các trang web poker này có www.skrill.com như một bức tường điện tử được khuyến khích. Họ cung cấp những gì thực chất là một tài khoản ngân hàng trực tuyến có thể được mở trực tuyến.

Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có thể được sử dụng để thêm tiền vào tài khoản Skrill của bạn bằng tiền tệ TWD. Không phải tất cả các thẻ Đài Loan có thể được sử dụng cho các giao dịch trực tuyến nước ngoài, vì vậy thẻ của bạn có thể bị từ chối. Nếu vậy, thay vào đó bạn có thể gửi tiền vào Skrill với chuyển khoản ngân hàng. Đăng nhập vào tài khoản kỹ năng của bạn để biết chi tiết chuyển nhượng, sau đó gửi cho bạn ngân hàng của bạn để thực hiện chuyển khoản. Có một hình thức đơn giản để điền vào ngân hàng liên quan đến các giao dịch xuyên biên giới. Ở dưới cùng của mẫu đơn này, bạn nên viết mua sắm trực tuyến là lý do để thực hiện chuyển nhượng.

Khi tài khoản Skrill của bạn được tài trợ, bạn có thể gửi tiền vào bất kỳ trang web poker nào bằng phương pháp này. Khi bạn muốn được trả tiền từ trang web đó, bạn có thể yêu cầu họ gửi tiền vào tài khoản Skrill của bạn. Sau đó, bạn có thể tiết kiệm số tiền đó để sử dụng trong tương lai hoặc bạn có thể chuyển Skrill chuyển nó vào tài khoản ngân hàng Đài Loan của bạn. Skrill là lý tưởng vì nó hỗ trợ tiền tệ TWD và có phí thấp. Bạn có thể đọc một đánh giá đầy đủ ở đây.

Sử dụng trang web poker nào?

Sử dụng PokerStars

Mặc dù họ không hỗ trợ đô la Đài Loan mới (TWD) nhiều người chơi sẽ thích chơi tại www.pokerstars.com. Những lý do tại sao rất nhiều. Đối với người mới bắt đầu, họ là trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới. Ngoài ra trên trang web của họ, có thể giành được ghế cho các giải đấu lớn được tổ chức trên khắp châu Á bao gồm tất cả các giải đấu poker lớn của Macau.

Từ khoảng tháng 4 đến tháng 11 hàng năm, Pokerstars cung cấp một chương trình khuyến mãi của người Đài Loan chỉ có tên là Giải vô địch poker của Đài Loan Freerolls. Từ sảnh phần mềm của họ chọn Tourney> Khu vực để tìm thấy những thứ này. Ý chính nhanh hàng ngày có người dân Đài Loan chỉ có những người tự do, nơi Top 9 giành được một ghế cho giải đấu hàng tuần. Trong giải đấu hàng tuần, top 9 giành được một ghế cho giải đấu hàng tháng. Trong giải đấu hàng tháng, top 9 giành được một chỗ ngồi cho Giải vô địch poker Đài Loan trực tiếp.

Giải vô địch poker Đài Loan trực tiếp là một giải đấu trực tiếp diễn ra tại Đài Bắc vào mỗi tháng 11. Người chiến thắng nhận được tham gia giải đấu Red Dragon Main Event Hold tại Macau Poker Cup (MPC), thường có giá 11.000 đô la HKD (khoảng 42.500 đô la) để tham gia. Họ cũng được du lịch miễn phí và hai đêm ở trong một khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao.

Bất cứ ai cũng có thể chơi bài xì phé

Trong bài viết này, tôi đã nói về một số người chơi poker chuyên nghiệp và sẽ kết thúc với việc thảo luận về họ một chút nữa. Điều quan trọng là phải hiểu rằng Texas Hold hèem là một trò chơi dành cho mọi người thuộc mọi tầng lớp. Về vấn đề đó, nó không khác gì các trò chơi bài của Đài Loan như SAP Sam Cheung (十三 張) còn được gọi là Poker Trung Quốc và Bu Bu Gao Sheng (步步 高升) còn được gọi là BIG2. Một sự khác biệt là với các trò chơi tiền thật của Hold Khănem được chơi trên internet bởi những người chơi trên toàn thế giới. Điều này được thực hiện tại các cổ phần nhỏ, với số tiền rất lớn, và cho tất cả các số tiền ở giữa.

Đối với những người chơi poker nghiêm túc và những người chơi đầy tham vọng, cũng có các giải đấu được tổ chức trên khắp thế giới mang theo các giải thưởng thay đổi cuộc sống. Một số trong số này có bảng cuối cùng của họ được truyền hình. Những người làm lâu dài có thể có được tình trạng ngôi sao Hollywood trong thế giới poker.

4.8/5
Được đánh giá bởi 123 người dùng
Được yêu cầu bởi 384 người trong tuần này
$ 88 không có tiền thưởng tiền gửi
Đóng T & C

Người chơi Đài Loan hàng đầu

Trong phần giới thiệu, tôi đã đề cập đến cách người chơi poker Đài Loan Raymond Wu phát hiện ra bài xì phé ở nước ngoài vào năm 2003 trước khi Texas Hold Khănem Boom Boom đã đến Đài Loan. Kết quả là anh ấy được hưởng lợi rất nhiều khi poker lần đầu tiên bắt đầu trở nên phổ biến ở đây. Hôm nay, anh lại sống ở Đài Bắc và là một người chơi poker chuyên nghiệp được tài trợ bởi trang web poker trực tuyến www.pokerstars.com.

Raymond Wu đã được tài trợ sau khi anh đến thăm London vào năm 2009 để chơi trong một giải đấu poker cổ phần cao, là một phần của Tour poker châu Âu (EPT). Trong giải đấu này, anh đã giành được tương đương 4,1 triệu đô la NT. Năm sau, anh đã giành chiến thắng trong sự kiện chính Red Dragon ở Macau kiếm được khoảng 2,6 triệu đô la. Là một cầu thủ của đội PokerStars, anh ấy đã đội trưởng Đội Đài Bắc Trung Quốc giành chiến thắng vô địch của họ tại World Cup của Poker VI.

Có những người chơi thành công khác từ Đài Loan. Carlos Chang đã giành được 7,4 triệu đô la cho vị trí đầu tiên của anh ấy trong một sự kiện Poker Tour (APT) năm 2012. Gần đây Terry Fan đã giành được 6,9 triệu đô la cho vị trí đầu tiên của anh ấy trong sự kiện chính Red Dragon tại Cúp poker Macau 2013. Ngoài ra, Word Meenting là cảm giác poker nữ trẻ và hấp dẫn Hui "Kitty" Chen-Kuo đến từ Xin Zho, Đài Loan.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong khi cô ấy là người Mỹ gốc Hoa, người chơi nổi tiếng Maria Ho cũng mặc ở Đài Loan.

Trong thời gian ngắn, bài xì phé đã nổi tiếng ở Đài Loan, chúng tôi đã thấy nhiều người chơi phát triển kỹ năng của họ và tìm thấy thành công trong chuyến đi poker quốc tế. Họ có những trò chơi dễ giành tiền nhất. Khi bạn sẵn sàng chạy , Bạn có thể thử giành được một chỗ ngồi tại PokerStars. Bất kể lý do chơi hay mục tiêu và nguyện vọng của bạn là gì với poker, chúng tôi tại Asiabet cảm ơn bạn đã đọc và chúc bạn may mắn nhất.