Nhà ? Xổ số thể thao Malaysia ? Poker trực tuyến ở Malaysia

lịch thi đấu vòng loại euro 2022 Vào năm 2022 trò chơi trang web poker trực tuyến Malaysia

Nếu bạn là một người hâm mộ poker ở Malaysia, thì bạn không cần phải tiếp tục tìm kiếm. Các chuyên gia của chúng tôi đã thu thập các trang web tốt nhất để chơi bài xì phé, cũng như tất cả các loại thông tin về cách chơi các trò chơi bài cổ điển như vậy. Tìm hiểu tất cả thông tin về chơi bài xì phé ở Malaysia, bao gồm cách tham gia trang web poker tốt nhất và cách gửi tiền.

Chọn một trang web để chơi bài xì phé từ danh sách dưới đây và nhận được phần thưởng hào phóng!

Vui lòng chọn hình ảnh trong điều khiển thanh bên

2022 Trang web poker trực tuyến tốt nhất của Malaysia

Sòng bạc phổ biến nhất
4.8/5
Đánh giá bởi người dùng 91 -bit
384 người dùng đã nhận được trong tuần này
Giải vô địch miễn phí
các điều khoản và điều kiện: - Mệnh đề
Đóng các điều kiện và điều kiện
Giới hạn tiền gửi thấp hơn
$ 1
Giới hạn tiền gửi
không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Phương thức thanh toán

Thẻ chính
Paypal
HỘ CHIẾU
Neteller
WebMoney
Paysafecard

ngôn ngữ

 • +4

Tốc độ rút tiền trung bình

0-124 giờ

Ưu điểm và nhược điểm

 • Duyệt bao gồm một thư viện trò chơi lớn cho hơn 1.000 trò chơi
 • Hỗ trợ khách hàng thực tế
 • Tăng chip của bạn thông qua các hoạt động ưu đãi thú vị khác nhau
 • Thanh toán có thể được sử dụng cho hơn 25 tiền điện tử để thanh toán
 • Phủ định Cung cấp dịch vụ ở một số quốc gia một mình
4.7/5
Đánh giá bởi 123 người dùng
330 người dùng đã nhận được trong tuần này
$ 88 không có tiền thưởng tiền gửi
các điều khoản và điều kiện: - Mệnh đề
Đóng các điều kiện và điều kiện
Giới hạn tiền gửi thấp hơn
$ 10
Giới hạn tiền gửi
không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Phương thức thanh toán

HỘ CHIẾU
Thẻ chính
Skrill
Đáng tin cậy
Neteller
Paypal
Ecopayz
Sofort
Chuyển dây
+2

ngôn ngữ

 • +9

Tốc độ rút tiền trung bình

0-124 giờ

Ưu điểm và nhược điểm

 • Trang web quốc tế đáng tin cậy
 • Chơi các trò chơi độc quyền
 • Giảm giá VIP chất lượng cao
4.6/5
Được đánh giá bởi 255 người dùng
265 người dùng đã nhận được trong tuần này
Xác suất chiến thắng 100 %, lên tới $ 600
các điều khoản và điều kiện: - Mệnh đề
Đóng các điều kiện và điều kiện
Giới hạn tiền gửi thấp hơn
$ 10
Giới hạn tiền gửi
không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Phương thức thanh toán

Trả phí cho apple
Chuyển khoản ngân hàng
Dây ngân hàng
Eco
Maestro
Thẻ chính
Tốt hơn nhiều
Neosurf
Neteller
+6

ngôn ngữ

 • +12

Tốc độ rút tiền trung bình

0-124 giờ

Ưu điểm và nhược điểm

 • Và những người chơi thế giới, bao gồm tiếng mẹ đẻ của Trung Quốc, trận chiến
 • Hỗ trợ ứng dụng Android và iOS
 • Phần mềm tiên tiến nhất và trò chơi phong phú
 • Dịch vụ email 24 tuổi đam mê và chu đáo
 • Phủ định Không có hỗ trợ điện thoại hoặc trò chuyện

Poker ở Malaysia

Mặc dù các chuyên gia trong ngành cho rằng poker trực tuyến đã đượcĐạt đỉnh điểm, Nhưng trường học lạc quan vẫn coi châu Á là nơi sinh của làn sóng poker thế giới. Nếu xu hướng này là đúng, thì Malaysia sẽ đóng một chút thấp hơn nhưng vẫn đóng vai trò then chốt. Ngày nay, các trò chơi poker đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cả nước và nhiều giới tinh hoa địa phương đã giành chiến thắng trong vài năm qua.

Hai người xuất sắc là Richard Yong và Mervin Chan. Yong là một doanh nhân người Malaysia cực kỳ thành công, bắt đầu nổi tiếng trong ngành công nghiệp poker vì tham gia vào các trò chơi vô địch và tiền mặt lớn nhất thế giới. Anh ấy là khách thường xuyên của các trò chơi lớn của Macau. Anh ấy ném hàng triệu đô la mỗi lần, và anh ấy sẽ đến mọi trò chơi trên khắp thế giới. Giống như Phil Ivey, Patrik Antonius và các huyền thoại poker khác, sự xuất hiện của anh ấy trong trò chơi tiền mặt TV là vô tận. Ngoài ra, anh ấy cũng có được một cuộc đua poker từ thiện vì vị trí thứ 8 nổi tiếng. Cuộc thi là chip nhất của Giải vô địch poker Trong lịch sử, với một khoản phí nhập cảnh lên tới 1 triệu đô la.

Mervin Chan trở nên nổi tiếng vì đã giành chức vô địch triệu Úc 2013 tại Úc và giành được 1,3 triệu đô la. Anh ta kiên trì lâu hơn những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu thế giới trên sân, cho thấy poker là một trò chơi hơi may mắn. Ngay cả những người chơi nghiệp dư cũng có khả năng đánh bại những người chơi chuyên nghiệp.

Richard Chan 澳洲 锦标赛 冠军

Cầu thủ nghiệp dư Malaysia Mervin Chan đã đánh bại các cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới trên sân và giành được một trong những giải thưởng phong phú nhất trong thế giới poker.

Những câu chuyện thành công như vậy chắc chắn sẽ mở rộng sự phổ biến của trò chơi này, bởi vì với việc mở rộng poker, ngày càng có nhiều người Malaysia tham gia. Gần đây, tình trạng của các trò chơi poker đã được cải thiện rất nhiều. Bây giờ chúng tôi đã có một trang web poker quốc tế có thể cung cấp tài khoản của Linjit. Các trang web này cũng có tài khoản ngân hàng Malaysia, thuận tiện để chúng tôi chuyển tiền và rút tiền. Phương thức hoạt động hoàn toàn giống như bất kỳ giao dịch ngân hàng trực tuyến nào khác.

Sau đây là trang web thuận tiện nhất ở Malaysia.

Cả Dafapoker và Bodog88 đều là các trang web pháp lý và cấp giấy phép của Philippines. Đây là những trang web quốc tế hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, bao gồm cả Linkt. Khi bạn lên bàn, số dư Linkt Malaysia của bạn sẽ được chuyển đổi thành tiền tệ (USD hoặc Euro) trên bàn. Tuy nhiên, một khi bạn rời khỏi bàn, số dư sẽ được đổi theo cùng một tỷ giá hối đoái, do đó không có phí trao đổi tiền tệ.

Sử dụng Pokerstars ở Malaysia

www.pokerstars.com là trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới. Có nhiều lý do để chọn trang web này thay vì các trang web khác. Họ có chức vô địch lớn nhất, nhiều người chơi nhất và hỗ trợ các trò chơi poker khác. Trang web này cũng được nhiều người sử dụng để cạnh tranh để tham gia Giải vô địch poker thực địa lớn, như Tour Poker Poker châu Á (APPT). Nếu bạn đầu tư vào chi phí thấp, bạn có thể giành được ghế tham gia Giải vô địch cờ bạc và số tiền khổng lồ để thay đổi cuộc sống của con người.

Nhược điểm của các ngôi sao poker là không cung cấp tài khoản Linjit. Bạn cần xây dựng một tài khoản ví điện tử cho chuyển tiền.Neteeller Đó là chi phí thấp nhất của ví điện tử, nhưng rất khó để thiết lập. Ví điện tử thuận tiện nhất là www.entropay.com. Trên trang web này, USD nên được chọn làm tiền tệ tài khoản chính của bạn. Bạn có thể tiêm tiền vào tài khoản Entropay thông qua thẻ ghi nợ của Ngân hàng Malaysia hoặc thẻ tín dụng. Phí xử lý là 4,95%và sẽ có một số khác biệt tinh tế trong tỷ giá hối đoái. Sau đó, bạn có thể chọn Entropay để tiêm tiền vào tài khoản ngôi sao poker của mình thông qua máy tính tiền trực tuyến.

Khi đăng nhập vào Entropay và bất kỳ trang web poker trực tuyến nào, bạn cần thực hiện một số hình thức xác thực nhận dạng. Đây hoàn toàn là một chương trình tiêu chuẩn, được thực hiện bởi trang web để ngăn chặn gian lận. Nói chung, hầu hết các trang web sẽ yêu cầu chứng chỉ danh tính của bạn và hóa đơn nước và ngân hàng gần đây, bởi vì địa chỉ gia đình của bạn được viết ở trên. Entropay cũng có thể hỏi bạn tên của khoản vay của các quỹ để tiêm tiền. Về điều này, việc thực hành các ngôi sao poker là hoàn toàn ổn, bởi vì Entropay là một công ty của Anh, và ở Anh, poker trực tuyến là hoàn toàn hợp pháp.

Nếu bạn muốn rút tiền trong ngôi sao poker, bạn có thể yêu cầu ngân hàng rút tiền.

Poker phổ biến Malaysia

Nhìn vào số lượng lớn người chơi poker Malaysia thành công này, một số người có thể nghĩ rằng poker nên trở nên phổ biến ở nước này trong một thời gian dài. Nhưng đây không phải là trường hợp. Ở Malaysia, nơi hợp pháp duy nhất để chơi bài xì phé là sòng bạc. Người Malaysia không được phép tham gia vào trò chơi ở đây. Hầu hết những người hâm mộ poker tập trung ở đây là người Trung Quốc, dân tộc thiểu số và khách du lịch. Các trò chơi được thực hiện ở đây cũng rất hạn chế. Ngoài một số chức vô địch hàng năm lớn, bạn sẽ thấy rằng chỉ có các hoạt động nhỏ được tổ chức mỗi tuần.

Tỷ lệ của Poker Malaysia chủ yếu là do ảnh hưởng của người nước ngoài, và nó cũng bị ảnh hưởng bởi cư dân của cư dân trong nước của họ. Người nước ngoài đã giới thiệu các trò chơi poker đến Malaysia, và cư dân trong nước của họ đã phát hiện ra Texas Hold'em và Omaha khi họ đi du lịch đến Hồng Kông, Macau, Philippines và các quốc gia khác. Bài xì phé internet có thêm các hiệu ứng xúc tác, tạo ra sự thịnh vượng của người Malaysia.

Thời gian phổ biến của các trò chơi poker không lâu sau đó, một trong số đó là những hạn chế của luật pháp. Chơi bài xì phé là bất hợp pháp ở Malaysia, chơi bài xì phé bên ngoài Sòng bạc Genting. Tuy nhiên, như đã đề cập trên trang này, chơi trực tuyến đơn giản hơn nhiều. Cảnh sát của đất nước tôi đang bận rộn, và không có thời gian để chơi bài xì phé trực tuyến hoặc tham gia vào các trò chơi poker gia đình tư nhân tại nhà riêng của họ. Ngoài ra, xem xét trang web poker được đề cập trên trang này, các tổ chức hoạt động tồn tại ở Malaysia không tồn tại dưới dạng hình thức vật lý. Cảnh sát đất nước tôi không có thẩm quyền tư pháp (chúng sẽ không lãng phí thời gian trong những vấn đề tầm thường này).

Cá nhân, tôi nghĩ rằng chỉ số rủi ro gây ra rắc rối pháp lý do việc sử dụng Dafapker và Bodog88 gần như bằng không. Tuy nhiên, nếu người chơi lo lắng rằng chuyển khoản ngân hàng địa phương sẽ để lại một hồ sơ bằng văn bản, thì hãy nhấn mạnh vào việc sử dụng Entropay. Đây là ví điện tử thứ ba, cũng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ngoài chơi game. Nếu bạn muốn tìm một trang web có thể sử dụng entropay và có các trò chơi phần mềm, nên sử dụng www.888poker.com.