kết quả vòng loại wc 2022 châu á Trên trò chơi trang web poker trực tuyến Singapore 2022

Ở Singapore, miễn là chúng tôi có sự giúp đỡ của các chuyên gia, không khó để chơi bài xì phé trực tuyến. Trên trang này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các trang web poker tốt nhất được chọn bởi các chuyên gia của chúng tôi. Các trang web này cung cấp các chức năng hoàn chỉnh cho người chơi Singapore, chẳng hạn như phương thức thanh toán thuận tiện, giấy phép bảo mật và thêm thông tin.

Chọn một trang web từ danh sách dưới đây và bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi các trò chơi poker ở Singapore hoặc tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về trò chơi.

Vui lòng chọn hình ảnh trong điều khiển thanh bên

Trang web poker trực tuyến tốt nhất của Singapore

Sòng bạc phổ biến nhất
4.8/5
Đánh giá bởi người dùng 91 -bit
384 người dùng đã nhận được trong tuần này
Giải vô địch miễn phí
các điều khoản và điều kiện: - Mệnh đề
Đóng các điều kiện và điều kiện
Giới hạn tiền gửi thấp hơn
$ 1
Giới hạn tiền gửi
không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Phương thức thanh toán

Thẻ chính
Paypal
HỘ CHIẾU
Neteller
WebMoney
Paysafecard

ngôn ngữ

 • +4

Tốc độ rút tiền trung bình

0-124 giờ

Ưu điểm và nhược điểm

 • Duyệt bao gồm một thư viện trò chơi lớn cho hơn 1.000 trò chơi
 • Hỗ trợ khách hàng thực tế
 • Tăng chip của bạn thông qua các hoạt động ưu đãi thú vị khác nhau
 • Thanh toán có thể được sử dụng cho hơn 25 tiền điện tử để thanh toán
 • Phủ định Cung cấp dịch vụ ở một số quốc gia một mình
4.7/5
Đánh giá bởi 123 người dùng
330 người dùng đã nhận được trong tuần này
$ 88 không có tiền thưởng tiền gửi
các điều khoản và điều kiện: - Mệnh đề
Đóng các điều kiện và điều kiện
Giới hạn tiền gửi thấp hơn
$ 10
Giới hạn tiền gửi
không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Phương thức thanh toán

HỘ CHIẾU
Thẻ chính
Skrill
Đáng tin cậy
Neteller
Paypal
Ecopayz
Sofort
Chuyển dây
+2

ngôn ngữ

 • +9

Tốc độ rút tiền trung bình

0-124 giờ

Ưu điểm và nhược điểm

 • Trang web quốc tế đáng tin cậy
 • Chơi các trò chơi độc quyền
 • Giảm giá VIP chất lượng cao
4.6/5
Được đánh giá bởi 255 người dùng
265 người dùng đã nhận được trong tuần này
Xác suất chiến thắng 100 %, lên tới $ 600
các điều khoản và điều kiện: - Mệnh đề
Đóng các điều kiện và điều kiện
Giới hạn tiền gửi thấp hơn
$ 10
Giới hạn tiền gửi
không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Phương thức thanh toán

Trả phí cho apple
Chuyển khoản ngân hàng
Dây ngân hàng
Eco
Maestro
Thẻ chính
Tốt hơn nhiều
Neosurf
Neteller
+6

ngôn ngữ

 • +12

Tốc độ rút tiền trung bình

0-124 giờ

Ưu điểm và nhược điểm

 • Và những người chơi thế giới, bao gồm tiếng mẹ đẻ của Trung Quốc, trận chiến
 • Hỗ trợ ứng dụng Android và iOS
 • Phần mềm tiên tiến nhất và trò chơi phong phú
 • Dịch vụ email 24 tuổi đam mê và chu đáo
 • Phủ định Không có hỗ trợ điện thoại hoặc trò chuyện

Poker ở Singapore

Có nhiều cách để chơi bài xì phé ở Singapore. Sentosa có một phòng thẻ pháp lý. Các trò chơi poker gia đình tư nhân quốc gia đang thịnh hành, trong khi các nước láng giềng sẽ tổ chức một loạt các trò chơi tiền mặt và chức vô địch. Bài viết này sẽ giới thiệu từng cái này từng cái một, nhưng trước hết, tôi sẽ giới thiệu trò chơi phổ biến nhất, đó là poker trực tuyến.

Trang web Poker Yuan Singapore

Poker là một trò chơi toàn cầu, trang web poker trực tuyến lớn nhất hoạt động bằng nhiều ngôn ngữ và tiền tệ. Mặc dù không có trang web nào thiết lập cơ quan điều hành tại Singapore, một số trang web chấp nhận người chơi Trung Quốc và hỗ trợ đồng đô la Singapore (SGD), bao gồm hai trang web được liệt kê dưới đây.

Khi sử dụng các trang web này, số dư tài khoản của bạn sẽ được lưu trữ ở Singapore. Bạn có thể sử dụng ví điện tử www.skrill.com để sạc lại tài khoản. Bạn cũng có thể sử dụng doanh nghiệp chuyển nhượng ngân hàng trực tuyến thông qua ENET để tiêm tiền cho Skrill. Hỗ trợ tất cả các ngân hàng lớn của Singapore, bao gồm DBS (DBS), Ngân hàng Trung Quốc (UOB), Ngân hàng Trung Quốc (OCBC), Citibank (Citibank) và Ngân hàng Atlantic (BNU).

Các trò chơi của hai trang web được mệnh giá bằng đô la Mỹ. Tuy nhiên, khi bạn mua (hoặc giải vô địch lọt vào danh sách) trên bảng thẻ, số dư đồng đô la Singapore của bạn sẽ được chuyển đổi. Sau khi rời khỏi bàn (tiền mặt trao đổi vô địch), các khoản tiền sẽ được trả lại cho Yuan của Singapore với cùng một tỷ giá hối đoái. Bởi vì việc chuyển tiền và chi tiêu được tính toán ở Singapore và cả hai đều sử dụng cùng một tỷ giá hối đoái, phí chuyển đổi tiền tệ sẽ không được tính.

Chơi một bài xì phé trực tiếp ở Singapore

Tại Singapore, phòng trò chơi poker hợp pháp duy nhất nằm trong khu vực hút thuốc của sòng bạc thế giới nổi tiếng của Sentosa. Có tổng cộng bảy bảng trò chơi, tất cả đều được ghi nhận vô hạn ở Texas Hold'em. Hiếm khi có trường hợp không có bảng trống. Từ trưa đến sáng sớm, có những bàn trò chơi chơi trong một trò chơi poker mù với $ 5/$ 10 mỗi ngày. Đôi khi, đặc biệt là vào cuối tuần, nó sẽ chơi các trò chơi tiêm cao hơn. Đặt cược là $ 10/$ 20, $ 25/$ 50 và $ 100/$ 200.

Cấu trúc bơm rất thú vị. Không quá 100 đô la ở dưới cùng của hồ bơi. Tất cả các nhóm khác, bất kể hiệu trưởng, bơm 5%, nhưng không quá 50 đô la. So với trò chơi poker ở nơi khác, trò chơi đặt cược $ 5/$ 10 là đặc biệt độc đáo, có thể thay đổi chuyển động của các thành viên trò chơi. Đáy của hồ bơi trán nhỏ dưới 100 đô la hoàn toàn không bơm, nhưng tỷ lệ nước ở dưới cùng của hồ bơi lớn là khá cao. Trong các hạn chế tiêm cao hơn, tỷ lệ bơm cao -ngay cả khi nước không bị bắn. Trong bảng trò chơi với đặt cược 100 đô la/200 đô la, bảng bảng của bàn cũng sẽ bơm nước. Trong một viễn cảnh tích cực, hầu hết các trò chơi này đang thịnh hành giữa các khách du lịch và hầu hết trong số họ được chơi với lối chơi tiêu cực như vậy.

Người dân địa phương ở Singapore quan tâm nhiều hơn đến trò chơi với tên của Sentosa là $ 5/$ 10, nhưng trừ khi bạn giữ hộ chiếu nước ngoài hoặc cờ bạc của sòng bạc, đây không phải là một trò chơi có thể được sử dụng để kiếm lợi nhuận. Điều này là do sòng bạc Singapore sẽ tính phí 100 đô la Singapore, hoặc sẽ tiêu tốn 2.000 đô la Singapore để mua thẻ một năm. Nếu máy bơm nước quá cao và phí nhập học, tốt hơn là bạn nên chọn các trò chơi khác.

Trò chơi poker gia đình Singapore

Ở Singapore, cờ bạc với bạn bè ở nhà không phải là bất hợp pháp. Nhưng ngôi nhà trở thành một "sòng bạc công cộng" và nó là bất hợp pháp. Làm thế nào để cấu thành luật bất hợp pháp là được giải thích bởi luật pháp. Có một trường hợp nổi tiếng liên quan đến một doanh nhân tên là Chua Seong Soi. Vào tháng 11 năm 1999, cảnh sát đã đột kích và tìm thấy một thương hiệu Jiuhao cá cược trong văn phòng của anh ta. Mọi người có mặt đã bị bắt giữ. Mỗi con bạc bị phạt 1.000 Singapore và thương gia bị phạt 20.000 Singapore. Đồng thời, anh ta bị kết án 2 tháng tù. Anh ta kháng cáo và cuối cùng được thả ra. Vì trường hợp nổi tiếng này, cảnh sát của đất nước tôi không quá nhiệt tình về việc đàn áp chơi game xã hội và hiếm khi gọi nhà tư nhân là sòng bạc công cộng.

Có rất nhiều trò chơi poker trong căn hộ của Singapore. Vấn đề tham gia vào các trò chơi này là họ sẽ vượt qua biên giới để công khai các thương hiệu này và bản chất đã thay đổi từ cờ bạc xã hội giữa bạn bè sang hoạt động sòng bạc. Mặc dù tỷ lệ tội phạm của Singapore rất thấp, nhưng điều này sẽ làm tăng nguy cơ bị cướp. Để tìm thấy những cờ bạc này, các kết nối là không thể thiếu tự nhiên. Bạn có thể bắt đầu với bạn như một người bạn với những người chơi poker.

Hành trình xì phé

Không có nghi ngờ rằng Macau là điểm đến ưa thích của người chơi Singapore để bắt đầu một hành trình poker. Nhiều sòng bạc Macau được trang bị phòng trò chơi poker. Ghi chú vô hạn của trò chơi Poker mù mù mù (NLHE) mù quáng là $ 25/$ 50 đô la Hồng Kông, khoảng $ 4/$ 8 Singapore. Nhưng những trò chơi này đã không hoạt động. Bạn có thể tìm thấy một trò chơi với đặt cược $ 50/$ 100 vào mỗi sòng bạc, nhưng nói chung, các trò chơi này chỉ có một hoặc hai trò chơi.

Đối với bơm, nó khá cao. Cấu trúc mà nó áp dụng giống như Sentosa ở nước ta. Sự khác biệt là việc bơm là 200 đô la Hồng Kông (so với công suất của sòng bạc 50 đô la Singapore ở nước tôi, nó ít hơn 33 đô la Singapore) . Sòng bạc Venetian là một ngoại lệ, trong đó việc bơm là 250 đô la Hồng Kông. Nếu bạn cần bay đến Macau bằng chuyến bay, Tigrairways.com thường là lựa chọn giá cả phải chăng nhất. Nếu bạn có thể chọn một ngày du lịch, bạn thường có thể tìm thấy 275 đô la Singapore hoặc thậm chí là vé vòng tròn rẻ hơn.

www.pokerstars.com là trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới. Mặc dù họ không cung cấp hóa đơn đô la Singapore, nhưng họ có thể chuyển tiền vào trang web của họ bằng đồng đô la Mỹ như một đơn vị tiền tệ thông qua tài khoản Skrill đô la Singapore của bạn. Quy trình này sẽ tính một lượng nhỏ chuyển đổi tiền tệ. Nếu bạn là một người chơi vô địch, trang web này rất thực tế. Họ không chỉ giữ giải vô địch trực tuyến tốt nhất, mà còn là các cuộc thi vệ tinh. Bạn có thể giành được ghế trong giải vô địch chơi sân thông qua cuộc thi này. Có nhiều trò chơi ở Macau, và một số được tổ chức tại Philippines, Hàn Quốc và Úc. Một số người chơi Singapore, bao gồm Bryan Huang, Ang Pang Leng và Ivan Tan, đã giành chiến thắng tại Singapore vì chiến thắng của họ trong Giải vô địch poker đánh bạc châu Á.

Ngoài Macau, bạn cũng có thể chọn các điểm đến hành trình poker khác. Gần đây, việc đếm cao nguyên Genting ở Malaysia. Dưới đây là hai loại bảng trò chơi (máy tính) hỗ trợ poker, cung cấp các trò chơi đặt cược không giới hạn của các trò chơi Poker Texas (NLHE). The Blindness là 5/10 và 10/20 Malaysia, khoảng 2/4 và 4/8 đô la Singapore. Những người chơi trò chơi vào cuối tuần thường đầy đủ, nhưng giao thông vào ngày làm việc rất thấp. Ngoài ra, còn có các trò chơi poker ở Seoul, Siem REAP Campuchia và Philippines ở nhiều vùng của Philippines, và họ có thể đến Singapore một cách nhanh chóng bằng máy bay.