Nhà ? Sòng bạc trực tuyến ? Cờ thỏ cáo

kèo tối nay Sòng bạc trực tuyến Backgammon tốt nhất 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm các sòng bạc backgammon trực tuyến tốt nhất, thì bạn sẽ bóng đá số hd ở đúng nơi. Các chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm hàng trăm sòng bạc Ấn Độ cung cấp cho trò chơi để tạo ra một danh sách xác định các trang web hàng đầu. Nhờ điều này, sòng bạc Backgammon hàng đầu của chúng tôi đều an toàn, đáng tin cậy và bổ ích.

Bạn có thể chọn một sòng bạc Backgammon từ danh sách dưới đây hoặc đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trò chơi cổ điển này. Cho dù bạn đang tìm kiếm các quy tắc hoặc mẹo chiến lược Backgammon, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Chỉ cho tôi nhiều hơn Cho tôi xem ít hơn

Sòng bạc trực tuyến Backgammon tốt nhất ở Ấn Độ ngày 31 tháng 8 năm 2022

Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
4.7/5
Được đánh giá bởi 200 người dùng
Được yêu cầu bởi 384 người trong tuần này
$ 1.500 Sòng bạc trực tiếp đặt cược miễn phí
T & C: Chỉ người chơi mới. 18+. Một phần thưởng cho mỗi tài khoản. 100% lên đến 10.000 đô la. Tối thiểu. Tiền gửi $ 250. Tối đa. Tiền thưởng $ 10.000. Yêu cầu đặt cược (WR) x35. Chỉ có tiền cược tiền thật đóng góp cho WR. Rút tiền trước khi WR được đáp ứng bị mất tiền thưởng. Tiền thưởng phải được sử dụng và đặt cược trong vòng 90 ngày. Max đặt cược với tiền thưởng $ 500. Các trò chơi khác nhau giữ các đóng góp WR khác nhau. - Áp dụng các điều khoản
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
$ 500
Tiền gửi tối đa
$ 1.000.000
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

HỘ CHIẾU
Phonepe
Thẻ chính
Ngân hàng ICICI
Sbibuddy
Ngân hàng trục
Eco
Netbanking
Upi
+6

Ngôn ngữ

 • +3

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu & Nhược điểm

 • Sòng bạc và trò chơi tập trung vào Ấn Độ
 • Trò chơi bàn Ấn Độ trực tiếp có sẵn
 • Rút tiền được xử lý trong 4 trận5 giờ
 • Tiền tệ INR chấp nhận
 • Hỗ trợ khách hàng WhatsApp
 • phủ định Thời gian hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hạn chế
 • phủ định Một số chương trình khuyến mãi tại chỗ có sẵn
 • phủ định Chỉ Ứng dụng di động Android tương thích
4.7/5
Được đánh giá bởi 221 người dùng
Được yêu cầu bởi 330 người trong tuần này
100% lên đến 60.000 đô la
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
$ 200
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Neteller
Skrill
Astropay
Chuyển khoản ngân hàng
Dây ngân hàng
Nhấp chuột
Instadebit
Ngân hàng ngay lập tức
Maestro
+6

Ngôn ngữ

 • +6

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu & Nhược điểm

 • Trang web rất đáng tin cậy trên toàn thế giới
 • Ưu đãi và quảng cáo của Stellar
 • Truy cập trò chơi sòng bạc và thể thao
4.6/5
Được đánh giá bởi 209 người dùng
Được tuyên bố bởi 265 người trong tuần này
Chào mừng tiền thưởng € 1500 + 150 vòng quay miễn phí
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
$ 1
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

HỘ CHIẾU
Thẻ chính
Paypal
Neteller
WebMoney
Paysafecard
Pagoefectivo

Ngôn ngữ

 • +4

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu & Nhược điểm

 • Truy cập hơn 1000 trò chơi
 • Quảng cáo rất cạnh tranh
 • 25+ tiền điện tử được chấp nhận
4.6/5
Được đánh giá bởi 232 người dùng
Được tuyên bố bởi 288 người trong tuần này
100% lên đến $ 8.000
T & C: Tiền đầu tiên cho người chơi VIP bằng đồng mới. 18+. 100% lên đến $ 8.000 + 8 chip vàng. Tối thiểu dep. $ 2.000. Chỉ giao dịch duy nhất. Không thể được sử dụng với bất kỳ phần thưởng đăng ký khác. Yêu cầu đặt cược (WR) X20. Không phải tất cả các trò chơi sòng bạc và trò chơi sòng bạc trực tiếp đều được đóng góp vào WR. Các chip vàng có sẵn trên goa roulette vào ngày hôm sau và phải được sử dụng trong vòng 30 ngày. Tiền thắng từ Golden Chip có X0 WR - Điều khoản áp dụng - Áp dụng các điều khoản
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
$ 10
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Astropay
Diners Club International
Eco
ezpay
Gocash88
Maestro
Thẻ chính
Neteller
Chuyển khoản ngân hàng trực tuyến
+4

Ngôn ngữ

 • +10

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu & Nhược điểm

 • Chơi hơn 2.000 trò chơi của hơn 25 nhà cung cấp
 • Có sẵn hoàn lại tiền đầu tiên
 • Chương trình VIP 4 cấp bổ ích
 • Ứng dụng di động sòng bạc Dafabet chuyên dụng
 • Ngôn ngữ tiếng Hindi có sẵn
 • phủ định Không có phần Câu hỏi thường gặp
 • phủ định Tối đa 4 ngày để xử lý rút tiền
 • phủ định Tùy chọn thanh toán hạn chế
4.6/5
Được đánh giá bởi 235 người dùng
Được tuyên bố bởi 223 người trong tuần này
100.000 đô la và 20 vòng quay miễn phí!
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
$ 500
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Upi
Netbanking
Paytm
Phonepe
HỘ CHIẾU
Thẻ chính

Ngôn ngữ

 • +1

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 36 giờ

Ưu & Nhược điểm

 • Giải độc đắc hàng ngày
 • Rút tiền nhanh
 • Hơn 3000 trò chơi sòng bạc
 • Nhiều tùy chọn thanh toán
 • Chấp nhận Rupee Ấn Độ (INR)
 • Andar Bahar và Roulette Hindi
 • Hỗ trợ qua 24/7 Trò chuyện trực tiếp và email
 • phủ định Không có ứng dụng gốc

Backgammon là gì?

Backgammon là một trò chơi bảng cổ điển có lịch sử kéo dài gần 5.000 năm. Hai đối thủ chiến đấu đối đầu với mục đích đưa tất cả các mảnh của họ vào một góc của bảng để sau đó loại bỏ những mảnh đó khỏi trò chơi.

Đây là một quá trình được gọi là ‘mang theo. Người chơi đầu tiên chịu đựng - nghĩa là người chơi đầu tiên loại bỏ 15 người của họ khỏi bảng - chiến thắng.

Backgammon phổ biến ở nhiều quốc gia Trung Đông và châu Âu như Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập và Hy Lạp. Ở một số quốc gia, người chơi sẽ thưởng thức các trò chơi thân thiện trong các quán cà phê và công viên. Trò chơi rất dễ thiết lập - bạn chỉ cần ba mươi quầy, hai con xúc xắc và bảng.

Trong quá khứ, đây là cách duy nhất để chơi, nhưng sòng bạc trực tuyến hiện đang ngày càng trở nên phổ biến. Họ cho phép bạn chơi backgammon trực tuyến với những người chơi thực sự để lấy tiền mặt. Chúng tôi sẽ nói về một số biến thể khác nhau trong hướng dẫn này cho các sòng bạc Backgammon tốt nhất.

Quy tắc backgammon và cách chơi

Để đơn giản, chúng tôi sẽ giải thích cách chơi backgammon tiêu chuẩn, trái ngược với các biến thể hiếm hơn. Đây là những gì bạn cần biết về việc chơi tại các sòng bạc trực tuyến Backgammon:

Thiết lập bảng

Một bảng backgammon được tạo thành từ bốn quý, hoặc góc phần tư, mỗi phần tư có sáu pips. Một pip chỉ đơn giản là một điểm trên bảng nơi các mảnh của bạn có thể di chuyển.

Mỗi pip được đánh số. PIP số một gần nhất với cuối bảng cho bạn, trong phần tư nhà của bạn (khu vực mà các mảnh của bạn đang hướng đến trong suốt trò chơi). PIP số hai là bên cạnh nó, và như vậy.

Điểm xa nhất từ ??góc phần tư nhà của bạn là góc phần tư đối thủ của bạn, ở phía đối diện của bảng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy PIPS 19-24. Phần tiếp theo là đối thủ của bạn ‘Board Board, có chứa PIPS 13-18. Sau đó, nó là bảng bên ngoài của bạn, với PIPS 7-12. Và cuối cùng, góc phần tư nhà của bạn, với PIPS 1-6.

Bạn có thể chọn nơi đặt các tác phẩm của mình khi bạn bắt đầu trò chơi. Thay vào đó, mỗi bộ đếm bắt đầu trên một pip cụ thể. Tại đây, thiết lập tiêu chuẩn:

Để di chuyển, bạn chỉ cần lăn hai con xúc xắc. Bạn có thể di chuyển một mảnh hai lần, sử dụng cả hai cuộn trên một mảnh trò chơi hoặc bạn có thể di chuyển hai mảnh riêng biệt. Vì vậy, nếu bạn lăn 5-2, bạn có thể di chuyển một mảnh bảy vị trí hoặc bạn có thể di chuyển một mảnh năm vị trí và hai nơi khác.

Nếu bạn quản lý để lăn một cú đúp, bạn sẽ nhận được bốn động tác thay vì hai. Ví dụ: nếu bạn cuộn 6-6, bạn có thể di chuyển tổng cộng 24 khoảng trống. Ngoài ra, bạn và đối thủ của bạn di chuyển theo hướng ngược lại trên bảng, mỗi người cố gắng đến góc phần tư nhà tương ứng của bạn.

Hiểu xếp chồng

Bạn đã cho phép, và được khuyến khích, xếp các mảnh của riêng bạn lên đầu nhau. Ý tưởng là bao gồm các mảnh của bạn thường xuyên nhất có thể. Điều này là do, khi bạn có hai hoặc nhiều mảnh trên PIP, đối thủ của bạn có thể hạ cánh ở đó.

Tuy nhiên, nếu bạn để lại một mảnh tiếp xúc - được gọi là ‘blot, đối thủ của bạn có thể hạ cánh trên không gian đó và loại bỏ mảnh của bạn khỏi bảng. Tác phẩm đó sau đó sẽ phải bắt đầu lại từ đầu một lần nữa, di chuyển qua cả bốn góc phần tư.

Mang lại - Kết thúc một trò chơi Backgammon

Khi bạn nhận được mảnh của bạn đến góc phần tư nhà của bạn, bạn có thể bắt đầu loại bỏ chúng khỏi bảng. Quá trình này được gọi là ‘mang theo. Trong các trò chơi Backgammon truyền thống, bạn phải có một số lượng chính xác để làm điều này. Trong một số biến thể lăn bất kỳ số lượng lớn có thể làm. Đối với lời giải thích này, chúng tôi sẽ tưởng tượng chúng tôi đang chơi một trò chơi truyền thống, nơi bạn cần phải cuộn một con số chính xác.

Ví dụ, trong hình ảnh bên dưới, người chơi có các mảnh trên PIPS 1, 2 và 6. Họ cần cuộn số chính xác mà PIP được bật để loại bỏ (loại bỏ mảnh). Họ lăn 2 và 3, vì vậy họ chọn cách chịu một trong những mảnh trên PIP 2 và di chuyển một trong các mảnh trên PIP 6 sang PIP 3. Nếu họ lăn 1 và 2 trong lần tiếp theo, họ có thể chịu đựng Các mảnh từ PIPS 1 và 2.

Điểm kiếm tiền

Theo mặc định, chiến thắng một trò chơi Backgammon có giá trị một điểm. Nhưng cũng có nhiều cách để kiếm thêm điểm:

Backgammon nhân đôi khối lập phương

Nếu bạn chỉ từng chơi backgammon trong số những người bạn, bạn có thể không quen thuộc với hình khối nhân đôi. Nhưng, trước khi bạn đối mặt với các đối thủ tại các sòng bạc trực tuyến Backgammon tốt nhất, bạn nên biết khối lượng nhân đôi là gì - và khi nào nên sử dụng nó.

Một trò chơi thông thường có giá trị bất cứ nơi nào từ một đến ba điểm. Nhưng một khối nhân đôi có thể thấy những con số này nhân lên nhanh chóng.

Làm thế nào để nhân đôi khối lập phương hoạt động?

Một trong hai người chơi có thể sử dụng hình khối nhân đôi, nhưng nó chỉ hợp lý khi chơi nó khi bạn đã có một lợi thế trong trò chơi - hoặc khi nó có ý nghĩa toán học để tăng gấp đôi, như chúng tôi sẽ giải thích dưới đây. Bạn có thể sử dụng hình khối nhân đôi khi bắt đầu lượt của bạn tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi.

Hãy để nói rằng bạn đang đánh bại đối thủ của mình và gọi khối lập phương nhân đôi. Đối thủ của bạn có ba lựa chọn ngay lập tức:

Nếu đối thủ của bạn biết rằng họ đang thua, nó sẽ đặt họ vào một vị trí khó khăn. Họ có bị mất, hoặc cố gắng chống lại tỷ lệ cược - nhưng có khả năng thừa nhận gấp đôi số điểm? Nếu đối thủ của bạn tin rằng họ vẫn có cơ hội chiến thắng tốt, họ có thể chấp nhận hoặc thậm chí nhân đôi trở lại.

Ví dụ, hãy để nói rằng bạn đang chơi đối thủ của mình và có vẻ như nó sẽ kết thúc như một trò chơi một điểm. Đối thủ của bạn sử dụng hình khối nhân đôi, nghĩ rằng họ sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, bạn tin rằng bạn có cơ hội chiến thắng tốt hơn.

Thay vì chấp nhận, bạn có thể nhân đôi. Bạn chấp nhận lời đề nghị của họ, làm cho trò chơi trị giá hai điểm. Sau đó, bạn nhân đôi. Nếu họ chấp nhận, trò chơi đột nhiên có giá trị bốn điểm. Nếu họ từ chối, bạn giành được hai điểm.

Cube nhân đôi được hiển thị theo những cách khác nhau tùy thuộc vào trang web mà bạn đang chơi. Thông thường, nó ở trung tâm của bảng - mặc dù nó không phải là một mảnh có thể chơi được. Nó cũng có thể được đặt trong góc màn hình. Để kích hoạt nó, bạn nhấp vào nó.

Nhân đôi khối thêm một khía cạnh thú vị cho trò chơi backgammon trực tuyến. Biết khi nào nên chịu sự mất mát - không có chỗ cho niềm tự hào về Backgammon!

Các loại backgammon trực tuyến

Nhờ các sòng bạc trực tuyến Top Backgammon, nhiều phiên bản của Backgammon đã trở nên phổ biến. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua năm trong số các phiên bản phổ biến nhất của Backgammon trực tuyến:

Đây là những gì bạn có thể xem xét phiên bản ’bình thường của Backgammon. Hai người chơi bắt đầu với 15 quầy, và mục đích của trò chơi là phải chịu đựng trước đối thủ của bạn. Để đạt được điều này, bạn lăn hai con xúc xắc và di chuyển các mảnh của bạn một cách chiến lược xung quanh bảng. Các trò chơi tương đối ngắn, vì vậy bạn sẽ thường chơi ở định dạng ’tốt nhất. Ví dụ, trong một trò chơi hay nhất năm, người chơi đầu tiên có được ba điểm là người chiến thắng.

Acey-Deucey có một số khác biệt khá triệt để đối với backgammon tiêu chuẩn. Đối với một điều, tất cả các mảnh của bạn bắt đầu ra khỏi bảng. Điều này trái ngược với backgammon cổ điển, nơi các mảnh của bạn được sắp xếp theo cách tiêu chuẩn, trải đều trên bảng.

Như tên cho thấy, một cuộn 1-2 có thêm ý nghĩa trong Acey-Deucey. Nếu bạn xoay sở để lăn 1-2, bạn bắt đầu bằng cách di chuyển theo cách thông thường. Sau đó, bạn đã cho phép chơi gấp đôi sự lựa chọn của bạn. Và cuối cùng, bạn lại lăn. ACEY-DEUCEY Rolls có thể xếp chồng lên nhau, vì vậy nếu bạn xoay xở 1-2 hơn một lần liên tiếp, đối thủ của bạn sẽ bỏ lỡ một người khác.

Biến thể này được phát minh bởi người chiến thắng Giải vô địch chuyên nghiệp thế giới năm 1982 Nack Ballard, vì vậy cái tên hợp lý duy nhất là Nackgammon. Không giống như Acey-Deucey, các quy tắc và trò chơi của Nackgammon gần giống với phiên bản tiêu chuẩn.

Sự khác biệt duy nhất với Nackgammon là hai trong số các tác phẩm của bạn - một từ PIP 6 và một từ PIP 13 - được di chuyển. Thay vào đó, cả hai mảnh đều ở trên PIP 23 - vị trí xa thứ hai từ góc phần tư nhà của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có bốn mảnh cần di chuyển xung quanh gần như toàn bộ bảng, thay vì hai mảnh thông thường.

Không có gì ngạc nhiên ở đây - phiên bản ‘Hyper của Backgammon thực sự là một phiên bản nhanh chóng của bản gốc. Thay vì có 15 mảnh mỗi cái, bạn sẽ chỉ có ba. Họ bắt đầu trên 22-, 23 và 24 pips.

Khi chơi hypergammon, bạn có thể nhận thấy rằng một thứ gọi là quy tắc Jacoby đang diễn ra. Nếu đây là trường hợp, cả backgammons (trò chơi ba điểm) cũng như gammons (trò chơi hai điểm) sẽ không được tính-trừ khi khối lập phương đã được nhân đôi. Vì vậy, cho đến khi hình khối nhân đôi được kích hoạt, mọi điểm đều có giá trị chỉ một điểm. Bạn có thể đọc về hình khối nhân đôi sau này trong hướng dẫn backgammon này.

Misere là hoàn toàn trái ngược với backgammon thông thường. Tất cả các quy tắc đều giống nhau, nhưng đối tượng của trò chơi là thua thay vì thắng!

Khi bạn bắt đầu chơi backgammon trực tuyến, bạn sẽ nhận ra rằng bạn thường xuyên bị buộc phải thực hiện một động thái mà bạn không muốn. Vì vậy, ngay cả khi bạn cố gắng không giành chiến thắng, cuối cùng bạn có thể không có lựa chọn nào khác.

Thuật ngữ backgammon

Có rất nhiều thuật ngữ mà bạn sẽ nghe thấy tại sòng bạc backgammon thật. Dưới đây là một số thuật ngữ backgammon quan trọng nhất cùng với một lời giải thích ngắn gọn về mỗi điều:

Chiến lược backgammon

Backgammon là một trò chơi kết hợp may mắn và kỹ năng, giống như poker trực tuyến. Nếu bạn muốn giành chiến thắng tại các sòng bạc trực tuyến Backgammon, bạn phải phát triển một chiến lược hợp lý để đánh bại đối thủ của bạn.

Dưới đây là một số lời khuyên hàng đầu để giúp bạn giành chiến thắng tại Backgammon Casino Games:

Tránh ngăn xếp lớn

Có nhiều hơn một bộ đếm trên PIP (để bảo vệ nó khỏi đối thủ của bạn) là một ý tưởng tốt, đó là một ý tưởng thực sự tồi tệ để xây dựng các ngăn xếp khổng lồ trên một pip. Nếu bạn làm điều này, bạn có thể bị mắc kẹt và rất hạn chế trong các động tác bạn có thể thực hiện.

Ví dụ, hãy tưởng tượng bạn có mọi quầy trên một pip và đối thủ của bạn có hai mảnh trên mỗi bốn pips trước mặt họ. Đột nhiên, bạn cần phải lăn 5 hoặc 6 để di chuyển các mảnh của mình, vì bạn có thể hạ cánh trên một chiếc PIP mà đối thủ của bạn có nhiều hơn một mảnh. Trải các mảnh của bạn ra cho bạn sự linh hoạt hơn. Bạn không muốn bị mắc kẹt và lãng phí lượt của mình vì đối thủ của bạn có thể có được một lợi thế lớn.

Sử dụng khối lập phương gấp đôi một cách chiến lược

Không giống như một số kinh điển sòng bạc phổ biến như các khe trực tuyến, Backgammon là một trò chơi đòi hỏi tư duy chiến lược. Đôi khi ở Backgammon, nó tốt hơn để chơi ba điểm chứ không phải một điểm - ngay cả khi bạn đứng sau. Ví dụ, hãy để nói rằng bạn đang chơi một trận đấu đầu tiên đến năm và bạn đang theo dõi 2-3. Đối thủ của bạn sử dụng hình khối nhân đôi, và bạn chấp nhận. Tại thời điểm này, bạn nên tăng gấp đôi.

Tại sao? Bởi vì, nếu bạn thua trận đấu hai điểm, bạn sẽ thua toàn bộ cuộc thi. Vì vậy, nó có ý nghĩa đối với bạn để tăng gấp đôi và biến nó thành một trận đấu bốn điểm. Nếu bạn thua, bạn sẽ thua cuộc thi - vì vậy không có thay đổi. Nhưng, nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ kiếm được bốn điểm thay vì hai điểm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tự mình giành chiến thắng trong toàn bộ cuộc thi.

Học cách tạo ra các số nguyên tố

Trong Backgammon, một nguyên tố là một loạt sáu pips, mỗi pips được bao phủ bởi ít nhất hai mảnh. Với một nguyên tố chính, đối thủ của bạn có thể vượt qua, bất kể họ lăn lộn. Điều này có thể mua cho bạn thời gian quý giá để đưa tất cả các mảnh của bạn vào một vị trí lý tưởng, biết rằng đối thủ của bạn bị mắc kẹt trong khi bạn tự thiết lập cho chiến thắng.

Tất nhiên, ngay cả các số nguyên tố cần phải được điều trị một cách thận trọng. Tại một số điểm, bạn sẽ phải phá vỡ các nguyên tố của mình-điều này có thể cho đối thủ của bạn cơ hội phản công. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo rằng bạn có một chiến lược để nhảy qua đối thủ của bạn một cách nhanh chóng sau khi hàng đầu của bạn phá vỡ.

Thử miễn phí backgammon trước

Để bắt đầu, bạn có thể muốn chơi backgammon trực tuyến miễn phí - chỉ cho đến khi bạn tìm hiểu các quy tắc. Điều này cho bạn cơ hội để có được sự thoải mái và phạm sai lầm mà không cần thêm áp lực. Khi bạn đã sẵn sàng, chuyển sang một trò chơi tiền thật.

Các câu hỏi thường gặp

Q.

Những trang web backgammon tốt nhất để chơi?

MỘT.
Các Trang web Backgammon tốt nhất Phần lớn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Có rất nhiều điều bạn cần xem xét bao gồm loại backgammon bạn thích, bạn có kinh nghiệm như thế nào tại Backgammon và liệu phần thưởng Backgammon có phải là yếu tố tiền thưởng của bạn hay không. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một số sòng bạc Backgammon yêu thích cá nhân của chúng tôi ở đầu trang này.
Q.

Tôi có thể chơi backgammon trực tuyến vì tiền thật trên thiết bị di động không?

MỘT.
Phần lớn sòng bạc trực tuyến Làm cho nó dễ dàng để bạn chơi trên thiết bị di động. Nói chung, hành động diễn ra giống nhau trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Nhưng bố cục sẽ được chỉnh sửa để giúp bạn chơi trên màn hình nhỏ hơn, sử dụng các nút màn hình cảm ứng thay vì các biểu tượng máy tính để bàn thông thường.
Q.

Tôi có thể nhận được một phần thưởng tại sòng bạc backgammon không?

MỘT.
Cũng giống như các sòng bạc thông thường, sòng bạc Backgammon thường cung cấp cho người chơi mới cơ hội để nhận phần thưởng Backgammon khi họ tham gia trang web lần đầu tiên. Điều này có thể ở dạng tiền thưởng tiền gửi, nơi bạn gửi tiền và sòng bạc đứng đầu bằng tiền thưởng. Là một người chơi hiện có, bạn cũng có thể nhận thêm Tiền thưởng sòng bạc và lòng trung thành tại các sòng bạc backgammon tốt nhất.
Q.

Làm thế nào để tôi biết nếu một sòng bạc backgammon là đáng tin cậy?

MỘT.
Có thể khó đánh giá sòng bạc backgammon trực tuyến trước khi bạn tham gia cùng họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi hoàn thành 100 từ của Đánh giá sòng bạc độc lập Vì vậy, bạn có thể có được một cái nhìn sâu sắc trước khi bạn tiêu tiền kiếm được của mình. Bạn có thể tìm hiểu về giấy phép, tiền thưởng, dịch vụ khách hàng và nhiều hơn nữa.
Q.

Sòng bạc backgammon trực tuyến có hợp pháp không?

MỘT.
Có rất nhiều sòng bạc backgammon hợp pháp trên khắp thế giới có thể dễ dàng truy cập trực tuyến. Ở Ấn Độ, một số khu vực nhất định - chẳng hạn như Sikkim - cho phép đánh bạc pháp lý, quy định. Nhưng bởi vì ONUS thường nằm trên sòng bạc Backgammon chứ không phải là người chơi cá nhân, nhiều người chơi ở Ấn Độ thích chơi ở các sòng bạc trực tuyến hàng đầu một cách tự do.