Nhà ? Hướng dẫn sòng bạc trực tuyến Nhật Bản ? Danh sách các phương pháp tiền gửi chính có thể được sử dụng tại các sòng bạc trực tuyến

sòng bạc trực tuyến Cách gửi tiền với sòng bạc trực tuyến: Hướng dẫn 2022

Đây là một hướng dẫn đầy đủ về các sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như danh sách các phương thức tiền gửi chính có thể được sử dụng tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu tại Nhật Bản.

Hiển thị chi tiết Ẩn chi tiết
 • Cơ chế thanh toán cho sòng bạc trực tuyến
 • Phương pháp tiền gửi chính có sẵn
 • Thận trọng khi gửi sòng bạc trực tuyến
Hướng dẫn

Cơ chế thanh toán cho sòng bạc trực tuyến

Phần này mô tả cơ chế tiền gửi cho sòng bạc trực tuyến và dòng tiền và rút tiền.

Khi gửi sòng bạc trực tuyến, các vấn đề sau đây là phổ biến.

Vì vậy, đây là tất cả những điều mà bạn cần biết về hướng dẫn của người mới bắt đầu dễ dàng này về quá trình gửi an toàn. Về hướng dẫn của toàn bộ sòng bạc trực tuyếnNơi đâylàm ơn nhìn vào.

Sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Nhật BảnTôi sẽ giải thích làm thế nào để gửi tiền trong mỗi bước.

Danh sách các phương pháp tiền gửi chính có thể được sử dụng tại các sòng bạc trực tuyến

Dưới đây là danh sách các phương thức tiền gửi chính có thể được sử dụng tại các sòng bạc trực tuyến.

thẻ tín dụng

Có nhiều sòng bạc trực tuyến chấp nhận thẻ tín dụng như Visa (Visa), MasterCard (thẻ chính) và JCB (JCB) làm phương thức thanh toán.

Ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử, rất dễ sử dụng vì nhiều người có thẻ tín dụng và thẻ tín dụng được sử dụng.

Tùy thuộc vào sòng bạc trực tuyến, thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ bị tính phí, một số người không muốn cung cấp thông tin thẻ cho các sòng bạc trực tuyến và họ lo lắng hơn về việc sử dụng nhiều hơn tiền mặt vì chúng là thẻ tín dụng.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến

Một số sòng bạc trực tuyến chấp nhận các dịch vụ thanh toán trực tuyến như PayPal và ApplePay.

Ưu điểm lớn là thông tin cá nhân như thẻ tín dụng không được truyền đến cửa hàng và có nhiều loại thẻ tín dụng có thể được sử dụng. Thẻ tín dụng không thể được sử dụng tại các sòng bạc trực tuyến có thể được sử dụng làm phương thức thanh toán bằng cách sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Dịch vụ thanh toán điện tử

ECOPAYZ, IWALLET, VENUS POINT (VENUS POINT) và PAYTRA (PATLA) cho phép bạn dễ dàng thanh toán tại nhiều sòng bạc trực tuyến. 。

Nếu bạn sử dụng cùng một dịch vụ thanh toán điện tử tại nhiều sòng bạc trực tuyến, nó thuận tiện vì bạn có thể nắm bắt được dòng tiền được sử dụng cho sòng bạc.

Ecopayz và Iwallet đặc biệt thuận tiện để đăng ký vì chúng được chấp nhận bởi hầu hết các sòng bạc trực tuyến. Ngoài ra, trong hai phương thức thanh toán này, bạn có thể tạo một thẻ ghi nợ chuyên dụng và gửi tiền từ ATM.

Ở Venus Point (điểm Venus), tiền tài khoản được coi là một điểm và được chuyển đổi thành 1 điểm = $ 1. Nếu bạn đang sử dụng Venus Point, hãy tạo tài khoản Venus Point trước khi đăng ký với sòng bạc trực tuyến.

Paytra chỉ được xử lý cho ba sòng bạc trực tuyến trong nhóm Zipang, nhưng nếu bạn sử dụng patla, bạn có thể được đối xử tốt nhất với tiền thưởng và tốc độ xử lý.

chuyển khoản ngân hàng

Ngoài ra còn có một sòng bạc trực tuyến hỗ trợ thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng. Ưu điểm là hầu hết mọi người có thể sử dụng nó vì không có đánh giá thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, có một bất lợi rằng Ủy ban cao và tiền gửi cần có thời gian vì thủ tục được thực hiện thông qua ngân hàng.

Thẻ trả trước chứng nhận

Voucher và thẻ trả trước như V Prika có thể được sử dụng cho tiền gửi tại các sòng bạc trực tuyến. Không giống như thẻ tín dụng và dịch vụ thanh toán điện tử, nó rất dễ dàng vì nó có thể được thực hiện mà không cần sàng lọc.

Khi gửi tiền, hãy chắc chắn rằng bạn có thể đủ khả năng số dư của tài khoản vì bạn có phí hành chính ở nước ngoài.

Tuy nhiên, sự vắng mặt của kỳ thi là một điểm nóng của các quỹ lừa đảo. Từ quan điểm ngăn chặn rửa tiền, các sòng bạc trực tuyến không thể sử dụng thẻ trả trước đang tăng lên.

Vì xu hướng này đang tăng lên, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị các phương thức tiền gửi khác thay vì thẻ trả trước.

Tiền ảo

Ngoài ra còn có các sòng bạc trực tuyến có thể được gửi bằng tiền ảo, chẳng hạn như Bitcoin (Bitcoin), Ethereum (Ethereum/ETH), Ripple (Ripple/XRP), Bitcoin Cash (Bitcoin Cash/BCH) và Litecoin/LTC.

Tùy thuộc vào sòng bạc trực tuyến, bạn có thể chơi tại sòng bạc mà không cần thay thế nó bằng một đô la, vv bằng tiền ảo đã gửi. Phí tiền gửi rất thấp và bạn sẽ được gửi gần như ngay lập tức.

Sòng bạc trực tuyến có thể gửi tiền và rút tiền bằng bitcoinNếu bạn sử dụng thanh toán bằng bitcoin, từ khoản thanh toánRút tiềnChi phí có thể được giảm đáng kể.

Thận trọng khi gửi sòng bạc trực tuyến

Phần này mô tả các biện pháp phòng ngừa khi gửi sòng bạc trực tuyến. Bạn có thể nói về tất cả các khoản tiền gửi tại các sòng bạc trực tuyến, vì vậy xin vui lòng xem qua trước khi quyết định về sòng bạc trực tuyến và tiền gửi.

Những ưu điểm và nhược điểm của thẻ tín dụng, tiền ảo và dịch vụ thanh toán điện tử được tóm tắt trong bảng sau.

thẻ tín dụng

Ưu điểm của tiền gửi thẻ tín dụngNhược điểm của tiền gửi thẻ tín dụng
 • Có nhiều người có nó, vì vậy không cần phải tạo một tài khoản mới
 • Thật dễ dàng vì bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ
 • Sự phản ánh của thanh toán là nhanh chóng
 • Tôi phải lo lắng về việc sử dụng quá nhiều so với tiền mặt tôi có
 • Thường có một khoản phí tiền gửi

Tiền ảo

Ưu điểm của tiền gửi tiền ảoNhược điểm của tiền gửi tiền ảo
 • Vô danh
 • Lệ phí thấp
 • Có thể được gửi ngay lập tức
 • Bảo mật là vững chắc
 • Biến động giá là lớn
 • Các sòng bạc trực tuyến tương ứng bị hạn chế

Dịch vụ thanh toán điện tử

Ưu điểm của thanh toán điện tử thanh toánNhược điểm của thanh toán thanh toán điện tử
 • Có thể được gửi tại nhiều sòng bạc trực tuyến
 • Bạn có thể hiểu dòng tiền được sử dụng trong nhiều sòng bạc trực tuyến
 • Một số thẻ ghi nợ chuyên dụng có thể được gửi từ ATM
 • Dịch vụ thanh toán điện tử có thể kết thúc đột ngột

Các câu hỏi thường gặp

Q.

Làm thế nào tôi có thể thanh toán cho một sòng bạc trực tuyến?

MỘT.
Đầu tiên, chuẩn bị thông tin cơ bản như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, địa chỉ email, địa chỉ, v.v. cho sòng bạc trực tuyến đã chọn.Đăng kýLàm. Khi chọn một sòng bạc trực tuyến, hãy chắc chắn kiểm tra phương thức thanh toán có thể sử dụng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến hoặc dịch vụ thanh toán điện tử, bạn có thể đăng ký dịch vụ đó.

Từ một tài khoản trên phương thức thanh toán đã được kiểm tra trước cho tài khoản được chỉ định cho các sòng bạc trực tuyếnthanh toánLàm. Trước khi gửi tiền, hãy kiểm tra một số khoản phí, mất bao lâu từ quy trình gửi tiền đến phản ánh và tiền thưởng bạn có thể nhận được bằng tiền gửi. Trong trường hợp phương thức tiền gửi được sử dụng lần đầu tiên, có thể mất một thời gian để xác minh danh tính của bạn. Nếu tiền gửi không được phản ánh trong thời gian viết trên trang web, hãy liên hệ với hỗ trợ.

Khi tiền gửi được phản ánh, hãy sử dụng phần thưởng để chơi trong các trò chơi yêu thích của bạn!