Nhà ? Poker ở Campuchia

hạng fifa Chơi poker trực tuyến ở Campuchia vào năm 2022

Ở Campuchia, Texas Hold'em Poker không còn là một bài xì phé cho tiếng Pháp (người ngoài hành tinh). Ngày càng có nhiều người bắt đầu chơi trò chơi này, và nó thường được chơi thay vì poker Khmer truyền thống, chẳng hạn như tiêu đề và nước đỏ. Texas Hold'em là một bài xì phé phổ biến nhất trên toàn thế giới và là trò chơi hoàn hảo cho cờ bạc.

Hầu hết người Campuchia chơi bài xì phé với bạn bè trong khi một số người chơi tại sòng bạc và những người khác chơi trực tuyến. Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về các tùy chọn trực tuyến và sau đó cung cấp thông tin cho những độc giả nước ngoài, những người có thể xem xét xem hoặc chuyển đến đây với mục đích chơi bài xì phé.

Trang web poker tốt nhất ở Campuchia 2022

Sòng bạc xếp hạng hàng đầu
4.8/ 5
Được đánh giá bởi người dùng 123
Yêu cầu bởi 384 người trong tuần này.
$ 88 không có phần thưởng Depsit
Điều khoản sử dụng: - Điều kiện áp dụng
Điều khoản sử dụng
Tiền gửi tối thiểu
$ 10
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

HỘ CHIẾU
Thẻ chính
Skrill
Đáng tin cậy
Neteller
Paypal
Ecopayz
Sofort
Chuyển dây
+2

Ngôn ngữ

  • +9

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ
4.7/ 5
Được đánh giá bởi người dùng 91
Yêu cầu bởi 330 người trong tuần này.
Giành chiến thắng lên tới $ 15000
Điều khoản sử dụng: - Điều kiện áp dụng
Điều khoản sử dụng
Tiền gửi tối thiểu
$ 1
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Thẻ chính
Paypal
HỘ CHIẾU
Neteller
WebMoney
Paysafecard

Ngôn ngữ

  • +4

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ
4.6/ 5
Được đánh giá bởi người dùng 104
Yêu cầu bởi 265 người trong tuần này.
Giành chiến thắng lên tới $ 15000 + 100 lần quay miễn phí
Điều khoản sử dụng: - Điều kiện áp dụng
Điều khoản sử dụng
Tiền gửi tối thiểu
$ 1
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Thẻ chính
HỘ CHIẾU
Jeton
Skrill
B Trả tiền

Ngôn ngữ

  • +39

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Vào năm 2012, trò chơi poker lớn đầu tiên được tìm thấy ở Campuchia khi Poker du lịch Châu Á tổ chức một sự kiện tại Las Vegas Sun ở Bavetan ở Bavetan. Sự kiện chính trị giá 1.100 đô la đã thu hút hơn 100 người chơi và đặt Campuchia lên bản đồ như một quốc gia poker nổi tiếng ở châu Á.

Giải đấu poker châu Á năm 2012 là cuộc thi poker lớn đầu tiên được tổ chức tại Campuchia

Có nhiều lựa chọn, tuy nhiên, Vương quốc Anh là cần thiết

Trang web chúng tôi sử dụng ở Campuchia để chơi ở Campuchia Online, tương tự với trang web được sử dụng bởi cư dân Anh (Anh), Thái Lan và các nước châu Âu. Các trang web này vận hành nhiều ngôn ngữ và tiền tệ. Hầu hết các trang web này không có sẵn trong Khmer, cũng không cung cấp tài khoản trong KHR (KHR) của Campuchia.

Theo ý kiến ??của tôi, các trang web poker tốt nhất cho người Campuchia có thể đọc tiếng Anh như được đề cập dưới đây.

Cách tốt nhất để gửi tiền trên trang web poker là thông qua việc sử dụng túi điện tử (tường điện tử) www.skrill.com. Đó là một hệ thống thanh toán trực tuyến chạy như PayPal Touch Off. Tài khoản Skrill về cơ bản giống như tài khoản ngân hàng trên Internet. Bạn có thể gửi tiền vào tài khoản Skrill của mình thông qua chuyển khoản điện tử từ chi nhánh ngân hàng địa phương của bạn. Khi số tiền này đạt đến tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng Skrill để gửi tiền vào trang web poker trên internet.

Hầu hết các ngân hàng ở Campuchia sẽ không chuyển tiền cho các phiên trực tuyến trên Internet. Để tránh điều này, chúng tôi có thể gửi tiền để skrill thay vì chuyển sang poker trực tiếp. Giống như Papal được sử dụng trong nhiều mục đích trên Internet, bao gồm mua, mua và chuyển từ cá nhân sang cá nhân khác.

Tuy nhiên, một số chi nhánh của các ngân hàng đang tự động liên kết Skrill tự động với cờ bạc trực tuyến này, vì điều này, đôi khi họ sẽ từ chối chuyển tiền. Nếu bạn nói với nhân viên rằng bạn đang sử dụng Skrill để gửi tiền cho một thành viên gia đình đang đi du học để mua sắm trực tuyến, rõ ràng việc chuyển nhượng rõ ràng rằng việc chuyển nhượng này sẽ được phê duyệt.

Mỗi trang web poker trên trang này chấp nhận tiền gửi skrill và phát hành khoản thanh toán theo cùng một cách. Để rút tiền từ Skrill, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn và yêu cầu chuyển nhanh vào tài khoản ngân hàng địa phương của bạn. Swift là một cách chi phí thấp để chuyển nhượng ngân hàng quốc tế được hỗ trợ bởi tất cả các ngân hàng ở Campuchia.

Có lựa chọn nào cho người Campuchia không?

Thị trường trò chơi ở Campuchia nhỏ hơn nhiều ở các nước khác. Ngoài ra, vì luật pháp địa phương của chúng tôi, nhiều trang web poker lớn không tập trung vào người chơi ở đây. Khi tôi viết bài viết này, chỉ có một trang web poker Khmer mà tôi biết.

www.188bet.com là một công ty cá cược châu Á từ Philippines, nơi cung cấp tất cả các trò chơi đánh bạc sòng bài và poker từ một trang web. Họ là trang web an toàn duy nhất mà tôi biết rằng hỗ trợ trong Khmer.

Có một số cách để gửi tiền vào năm 188bet từ Campuchia. Các phương tiện phổ biến nhất là chuyển khoản ngân hàng địa phương. Chuyển khoản này có thể được thực hiện trực tuyến hoặc tại bất kỳ chi nhánh nào của Ngân hàng Acleda Anz Bank của Campuchia, Ngân hàng Công cộng, cũng như các ngân hàng ở Campuchia. 188bet cũng nhận được tiền gửi trong cánh Tiền cánh Cũng thế. Nếu bạn không biết với Wing, hãy đảm bảo truy cập trang web của nó. Wing là một dịch vụ địa phương tuyệt vời để thanh toán an toàn.

Chuyển đến Campuchia để chơi bài xì phé

Trong vài năm qua, nhiều quốc gia ở châu Á đã trở thành một điểm đến phổ biến cho người chơi poker trên web. Thái Lan, Việt Nam, Lào và Philippines cũng là một quốc gia nổi tiếng cho người nước ngoài.

Ở Campuchia, chi phí sinh hoạt rất thấp, luật đánh bạc hiếm khi được thực hiện và dễ dàng có được thị thực dài hạn. Ngoài ra, thời tiết đủ nóng để giàu cát và phụ nữ, và nó thực sự hấp dẫn đối với những người chơi poker đang vật lộn với châu Á.

Trên thực tế, người nước ngoài là lý do chính khiến Texas Hold'em Poker phổ biến ở đây. Năm 2009, các sòng bạc Khmer nổi tiếng nhất ở Phnom Penh đã mở phòng poker của họ. Kể từ đó, poker đã ở Phnom Penh đến Phnom Penh đến Phnom Penh đến Phnom Penh, Bavet, cho người Việt Nam và Sihanoukville cho người Việt Nam và Sihanoukville. Tuy nhiên, cư dân của quận Campuchia không được phép chơi trong các sòng bạc này, nhưng nhiều người vẫn đang chơi. Các trò chơi riêng được chơi bởi các ngôi nhà cũng xuất hiện trên toàn quốc.

Visa Campuchia dài hạn dễ dàng hơn nhiều so với hàng xóm của chúng tôi. Cũng không cần phải đi du lịch - vào đất nước. Ví dụ: nếu bạn bay đến Sân bay Quốc tế Phnom Penh, bạn có thể nhận được thị thực kinh doanh ở mức 25 đô la.

Lưu ý: Hãy chắc chắn mang theo những bức ảnh có kích thước để vượt qua trong chuyến bay để giảm cơ hội chậm trễ. Visa kinh doanh đầu tiên có giá trị trong một tháng, nhưng nó có thể được gia hạn trong thời gian 1, 3, 6 hoặc 12 tháng hoặc 12 tháng mà không cần rời Campuchia.

Giá doanh nghiệp truyền thống của Uncent là một tháng với giá 35 đô la với giá 65 đô la cho 65 đô la cho 125 đô la và một năm với giá 200 đô la. Phần mở rộng được thực hiện tại Văn phòng Di trú trực tiếp qua Sân bay Quốc tế Phnom Penh. Việc cung cấp công việc công việc hoặc công việc mong muốn là không cần thiết. Tuy nhiên, việc sử dụng đã bị bắt. Hộ chiếu của bạn sẽ bị thu hồi trong một tháng và sẽ yêu cầu nhiều giấy nhiều hơn bạn không thể nghĩ nếu đó là cách này.

Sử dụng các cơ quan du lịch dịch vụ Visa hoặc xe máy sau khi quảng cáo dịch vụ này có thể phải chịu gia hạn thị thực thương mại trong vòng 1 đến 2 ngày. Trong số này, bạn có thể trả khoảng 40 đô la trong một tháng với giá 80 đô la trong khoảng thời gian ba tháng, 150 đô la trong sáu tháng và 250 đô la mỗi năm. Những giá trị này chỉ là ước tính. Giá trị thực tế sẽ phụ thuộc vào kỹ năng đàm phán của bạn.

Cho dù bạn sử dụng trạm chính thức tại văn phòng nhập cư hay dịch vụ visa ::::::::::::::::::::::::::::: Sự chậm trễ sau thương mại theo tháng chỉ có sẵn để tiếp tục, trong khi phần mở rộng 6 và 12 tháng có thể được sử dụng cho một vấn đề không giới hạn. Bạn có thể xử lý chúng nhiều lần như bạn muốn.

Ngay cả khi bạn chỉ là người chơi trên web, có thể có giá trị khi chơi trực tiếp để gặp gỡ và tạo mạng với người nước ngoài khác. Diễn đàn poker poker 2 + 2 phổ biến này có một cách với một tiêu đề: Sống ở Campuchia và trở thành chuyên nghiệp. Nếu bạn đã sống ở Campuchia hoặc đang xem xét đến đó, tôi rất khuyên bạn nên đọc nó. Nó có mọi thứ bạn cần biết về việc chơi bài xì phé ở Campuchia cũng như nhiều thông tin có lợi hơn về hoạt động của đêm và văn hóa trong nước. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể đăng ký 2 + 2 và hỏi về những điều đó.