Nhà ? Bài xì phé

fifa addict vietnam Chơi bài xì phé ở Philippines

Trong bài viết này, tôi cung cấp thông tin chuyên sâu về chơi bài xì phé ở Philippines. Khi nói đến poker trực tiếp, chúng tôi có nhiều lựa chọn được quy định bởi Tập đoàn giải trí và chơi game Philippines (PAGCOR). Tôi sẽ thảo luận về điều này rất chi tiết, nhưng trước tiên tôi bao gồm poker trực tuyến.

Để chơi bài xì phé trực tuyến, không có lựa chọn trong nước. Ở Philippines, chúng tôi sử dụng cùng một trang web poker mà người châu Âu sử dụng.

Trang web poker tốt nhất 2022

Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
4.8/5
Được đánh giá bởi 91 người dùng
Được yêu cầu bởi 384 người trong tuần này
Các giải đấu quay vòng lên tới $ 15000
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
$ 1
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Thẻ chính
Paypal
HỘ CHIẾU
Neteller
WebMoney
Paysafecard

Ngôn ngữ

 • +4

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu & Nhược điểm

 • Tiền gửi peso của Philippines được chấp nhận
 • Texas Hold'em & Pot Limit Omaha
 • Rất nhiều giải đấu nhiều bàn
 • Giành được tiền thưởng Monte-Carlo Jackpot
 • Chơi bất cứ nơi nào thông qua ứng dụng di động
 • Gửi tiền sử dụng hơn 100 phương thức thanh toán
 • phủ định Không có sẵn trong tất cả các nước
 • phủ định Quá trình xác minh có thể chậm
4.7/5
Được đánh giá bởi 123 người dùng
Được yêu cầu bởi 330 người trong tuần này
$ 88 không có tiền thưởng tiền gửi
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
$ 10
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

HỘ CHIẾU
Thẻ chính
Skrill
Đáng tin cậy
Neteller
Paypal
Ecopayz
Sofort
Chuyển dây
+2

Ngôn ngữ

 • +9

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu & Nhược điểm

 • Phần thưởng tuyệt vời cho việc gửi PHP
 • Vệ tinh theo cách của bạn để các sự kiện trực tiếp
 • Chương trình khách hàng thân thiết dựa trên thử thách
 • Leo lên năm cấp độ Câu lạc bộ 888Poker
 • Các sự kiện poker trực tiếp được phát trực tuyến trên trang web
 • Mua hàng hóa với mã thông báo vàng
 • phủ định Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên trang web
 • phủ định Apple Pay không được chấp nhận
4.6/5
Được đánh giá bởi 104 người dùng
Được tuyên bố bởi 265 người trong tuần này
Giành chiến thắng lên tới $ 15000 + 100 lần quay miễn phí
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
? 40
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Thẻ chính
HỘ CHIẾU
Jeton
Skrill
B Trả tiền

Ngôn ngữ

 • +39

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Ưu & Nhược điểm

 • Hơn 50 ngôn ngữ
 • Ưu đãi chào đón lớn
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Giải thưởng lớn cho các giải đấu
 • Tay điện tử & tiền điện tử được chấp nhận
 • Rút tiền xử lý 24/7
 • phủ định Chỉ Ứng dụng di động Android tương thích
 • phủ định Số lượng giải đấu hạn chế

Chơi bài xì phé trực tiếp

Ở Philippines, tất cả các poker trực tiếp hợp pháp được vận hành bởi PAGCOR. Có rất nhiều câu lạc bộ poker bên trong các sòng bạc Pagcor, 42 được gọi là các địa điểm tại chỗ. Bởi vì không có luật nào về việc có bao nhiêu trò chơi trên bàn mà một sòng bạc có thể cung cấp nhiều phòng poker này khá lớn. Ngoài ra còn có nhiều hàng chục phòng poker độc lập có tên là các địa điểm của Off Offsite. Đây là thuộc sở hữu tư nhân nhưng được quy định nghiêm ngặt bởi PAGCOR.

Trong tất cả các câu lạc bộ poker thuộc sở hữu hoặc được cấp phép của PAGCOR, trò chơi được cung cấp hầu hết không có giới hạn Nắm giữ (NLHE). Điều này có sẵn 24/7/365 ở định dạng trò chơi tiền mặt và không thiếu các giải đấu đa bàn theo lịch trình. Bạn cũng có thể tìm thấy một số trò chơi khác như Omaha hoặc nhân dịp Pusoy (poker Trung Quốc mở mặt) và Pusoy Dos (Big Two) phổ biến hơn trong các trò chơi tại nhà và các trò chơi sau phòng sau.

Một điều tốt đẹp khi có Pagcor vì cơ quan quản lý là các quy tắc giống nhau ở mỗi sòng bạc. Ví dụ, cào là đồng nhất. Đó là 10% số nồi được giới hạn ở mức 300 trong các trò chơi P25/P50, 400 trong các trò chơi P50/P100 và 500 trong P100/P200. Sòng bạc không thể tính phí hợp pháp nhiều hơn thế này. Trong số cào này, 50% là thuế thuộc về chính phủ. Ở vị trí tại chỗ 30% đi đến phòng thẻ và 20% cho PAGCOR. Ở các địa điểm ngoại vi, 37,5% đi đến phòng thẻ và 12,5% cho PAGCOR. Sự khác biệt là bởi vì các nhà khai thác tại chỗ được hưởng lợi từ giao thông mà sòng bạc mang lại.

Mặc dù cái cào có vẻ cao, một điều tốt đẹp là nhiều sòng bạc không có chính sách đầu. Một trong những lớn nhất với chính sách này là Khu nghỉ mát Thế giới ở Manila. Không phải tip không giúp bù đắp giá cao của cào. Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi trung thành tại nhiều phòng thẻ. Ví dụ, Câu lạc bộ thẻ Metro (Ortigas) mở cửa 24/7 và có 30 bảng. Nhiều lần mỗi năm họ tổ chức 1 triệu Php được đảm bảo tự do cho những người chơi trung thành. Trong đó, có thể giành được các giải thưởng tiền mặt hoặc xa xỉ như xe hơi.

Rake cũng giúp giữ cho các trò chơi được quy định tốt. Pagcor khác xa với một ủy ban lười biếng. Họ thực sự quan tâm đến các trò chơi và người chơi, và thêm rất nhiều giá trị cho cảnh địa phương của chúng tôi. Trên thực tế, PAGCOR rất nghiêm túc về quy định đến nỗi nhân viên của họ không thể chơi trong bất kỳ phòng thẻ nào (tại chỗ hoặc bên ngoài) mà họ cấp phép. Quy tắc này không được tìm thấy ở Las Vegas, nơi các đại lý thường xuyên chơi khi offshift. Ngoài ra Pagcor còn hung hăng trong việc đi sau những kẻ lừa đảo. Bởi vì họ là cơ quan quản lý của tất cả các phòng poker của chúng tôi, người chơi thấy gian lận được đưa vào danh sách đen trên toàn quốc.

4.8/5
Được đánh giá bởi 91 người dùng
Được yêu cầu bởi 384 người trong tuần này
Các giải đấu quay vòng lên tới $ 15000
Đóng T & C

Mạch giải đấu poker

Chúng tôi cũng có một cảnh giải đấu poker cổ phần cao ở đây. Mỗi năm, Tour Poker Poker châu Á (APPT) đã dừng lại ở Cebu ở Philippines nơi có thể giành được giải thưởng lớn. Phần 5 đã giành được bởi Hoang Anh, người đã giành được giải thưởng đầu tiên của Php5.927.000. Có thể giành được chỗ ngồi cho các sự kiện Appt tại www.pokerstars.com.

Ngoài ra còn có chuyến tham quan poker Philippines được thành lập bởi Jojo Allado. Câu lạc bộ thẻ Metro Ortigas, Câu lạc bộ thẻ Metro Davao, Khu nghỉ dưỡng World Manila, Câu lạc bộ thể thao Poker Midas Touch, Hãy để tất cả trong Poker, Angeles Poker Club và Squeeze Poker Club là điểm dừng thường xuyên trong tour diễn này. Chuyến lưu diễn ngày càng phổ biến này có một số nhóm giải thưởng được đảm bảo khổng lồ cũng như bảng xếp hạng Cầu thủ xuất sắc nhất năm (POY).

Chuyến tham quan poker châu Á (APT) cũng có những điểm dừng thường xuyên ở đây với 3 lễ hội lớn Diễn ra tại đây vào năm 2012.

Điều này chỉ bao gồm một số giải đấu poker lớn được tổ chức ở đây. Khá nhiều phòng thẻ địa phương đều có quảng cáo cho loạt bài xì phé lớn mà họ tham gia. Cũng lưu ý rằng đây chỉ là đề cập đến các chuyên ngành. Có các giải đấu bàn Muti theo lịch trình hàng ngày (MTT) trong hầu hết các phòng thẻ. Đây cũng không nhàm chán; Có rất nhiều biến thể để làm cho chúng độc đáo và thú vị hơn cho người chơi thường xuyên. Ví dụ, Câu lạc bộ thể thao Poker Empire ở Ortigas cung cấp một giải đấu tiền thưởng Php8.000 Php8.000 hàng ngày.

Tất cả những gì được đề cập trong bài viết này chỉ là phần nổi của tảng băng, trong việc giải thích cảnh poker của chúng tôi. Tôi hy vọng tôi đã cho bạn một cái nhìn tổng quan tốt và sẽ để nó bằng cách nói poker rất phổ biến ở đây. Nếu bạn yêu thích trò chơi, Manila là một nơi hàng đầu để sống.