Nhà ? Texas Hold'em ở Đài Loan

các đội tuyển vô địch world cup 2022 Chơi trực tuyến Texas Hold'em tại Đài Loan -Find Trang web poker tiền thật phổ biến

Texas Hold'em hiện rất nổi tiếng ở Đài Loan.Vì chúng tôi không có phòng poker sòng bạc hoặc hợp pháp, người chơi thường quan tâm đến poker ở nước ngoài.

Người chơi Poker Đài Loan Wu Shaogang là một ví dụ điển hình.

Năm 2003, khi anh học tâm lý học tại Đại học California, Erwan, anh bắt đầu xem các sự kiện poker phát sóng truyền hình.

Ngay sau đó, anh bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến và cuối cùng trở thành một người chơi poker xuất sắc.

2022 Trang web Poker hay nhất Đài Loan

Đánh giá trò chơi chơi game cao nhất
4.8/5
Bằng 123 điểm người dùng
384 người đã nhận được trong tuần này
$ 88 không có tiền thưởng tiền gửi
các điều khoản và điều kiện: - Đăng kí
Đóng các điều kiện và điều kiện
Lưu trữ tối thiểu
$ 10
Lưu trữ tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Phương thức thanh toán

HỘ CHIẾU
Thẻ chính
Skrill
Đáng tin cậy
Neteller
Paypal
Ecopayz
Sofort
Chuyển dây
+2

ngôn ngữ

 • +9

Thời gian màu trung bình

0-124 giờ

Ưu điểm và nhược điểm

 • Đủ điều kiện cho chuyến tham quan poker châu Á
 • Freelolls cho người chơi Đài Loan
 • Các biến thể poker nổ và snap
 • Leo lên năm cấp độ Câu lạc bộ 888Poker
 • Các sự kiện poker trực tiếp được phát trực tuyến trên trang web
 • Mua hàng hóa với mã thông báo vàng
 • Phủ định Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên trang web
 • Phủ định Apple Pay không được chấp nhận
4.7/5
Bằng điểm số 91 -bit người dùng
330 người đã nhận được trong tuần này
Giải đấu Freeroll
các điều khoản và điều kiện: - Đăng kí
Đóng các điều kiện và điều kiện
Lưu trữ tối thiểu
$ 1
Lưu trữ tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Phương thức thanh toán

Thẻ chính
Paypal
HỘ CHIẾU
Neteller
WebMoney
Paysafecard

ngôn ngữ

 • +4

Thời gian màu trung bình

0-124 giờ

Ưu điểm và nhược điểm

 • Phần thưởng tuyệt vời cho người chơi Đài Loan
 • Xây dựng ngân hàng từ Freerolls
 • Hỗ trợ bằng tiếng Anh và tiếng Quan thoại
 • Giành được tiền thưởng Monte-Carlo Jackpot
 • Chơi bất cứ nơi nào thông qua ứng dụng di động
 • Gửi tiền sử dụng hơn 100 phương thức thanh toán
 • Phủ định Không có sẵn trong tất cả các nước
 • Phủ định Quá trình xác minh có thể chậm
4.6/5
Xếp hạng từ 104 người dùng
265 người đã nhận được trong tuần này
Giành chiến thắng lên tới $ 15000 + 100 lần quay miễn phí
các điều khoản và điều kiện: - Đăng kí
Đóng các điều kiện và điều kiện
Lưu trữ tối thiểu
NT $ 40
Lưu trữ tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Phương thức thanh toán

Thẻ chính
HỘ CHIẾU
Jeton
Skrill
B Trả tiền

ngôn ngữ

 • +39

Thời gian màu trung bình

0-124 giờ

Ưu điểm và nhược điểm

 • Hơn 50 ngôn ngữ
 • Ưu đãi chào đón lớn
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Giải thưởng lớn cho các giải đấu
 • Eagset & Cryptocurrency Chấp nhận
 • Rút tiền xử lý 24/7
 • Phủ định Chỉ Ứng dụng di động Android tương thích
 • Phủ định Số lượng giải đấu hạn chế

Sòng bạc Macau cuối cùng đã giới thiệu Texas Hold'em vào năm 2007. Như tôi đã viết vềSòng bạc Đài LoanTheo bài báo, số lượng du lịch chính thức cho thấy có tới 1 triệu khách du lịch Đài Loan đến thăm Macau mỗi năm. Sau khi mở một phòng poker ở Macau vào tháng 5 năm 2008, Macau đã dần dần phát triển vào vị trí chính của các trò chơi tiền mặt "đánh bạc mũi mũi" với những người chơi cờ bạc cao và "cược máu mũi" huyền thoại.

Vào năm 2009, ngôi sao poker bắt đầu tổ chức một chức vô địch loạt bài xì phé có tên là "Hãy để tất cả trong" ở Đài Loan. Giải vô địch này có trên các trò chơi -site mỗi tuần ở những nơi khác nhau ở Đài Bắc. Vào tối thứ Sáu, một số sự kiện sẽ được phát sóng. Điều này cung cấp mức độ phơi nhiễm cao cho trang web poker trực tuyến www.pokerstars.com.

Ngay sau đó, nhiều quán bar, nhà hàng và câu lạc bộ cũng bắt đầu tổ chức các cuộc thi Texas Hold'em. Tất nhiên, nhiều người chơi đã chơi ở nhà. Cho đến cuối năm 2010, khi nhiều người nghĩ rằng poker nên được hưởng trạng thái pháp lý giống như Mahjong, cảnh sát bắt đầu giải tán nhiều trò chơi poker trực tiếp thường xuyên.

Ngày nay, hầu hết các trò chơi trực tiếp được gọi là "vệ tinh" và những người chiến thắng trong số họ sẽ có cơ hội tham gia vào những con số cao được tổ chức tại Macau. Và tất cả điều này chỉ làm cho poker trực tuyến trở nên phổ biến hơn.

Đài Loan Poker Ưu điểm
Một số người chơi poker chuyên nghiệp nổi tiếng nhất ở Đài Loan, từ trái sang phải: Wu Shaogang (Raymond Wu), Hui Chen Kuo, Carlos Chang và Maria Ho

Bây giờ chúng ta hãy nghỉ ngơi, thảo luận về poker trực tuyến, và sau đó tiếp tục phân tích sự phổ biến của thông tin và poker người chơi Đài Loan.

Để bắt đầu tiền gửi rút tiền, tốt nhất là mở ví điện tử thông qua www.skrill.com. Về bản chất, họ cung cấp một tài khoản ngân hàng trực tuyến có thể được đăng ký trực tuyến.

Bạn có thể gửi tài khoản Skrill của mình bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Không phải tất cả các thẻ Đài Loan có thể được sử dụng cho các giao dịch trực tuyến ở nước ngoài, vì vậy thẻ của bạn có thể bị từ chối. Nếu vậy, bạn có thể sử dụng truyền ngân hàng để gửi tiền gửi Skrill. Bằng cách đăng nhập vào các chi tiết của việc chuyển khoản của tài khoản Skrill, sau đó chuyển đến chuyển khoản ngân hàng của bạn. Bạn cần điền vào một bảng đơn giản các giao dịch chéo trong ngân hàng. Lý do chuyển phần dưới của bảng, bạn nên viết mua sắm trực tuyến.

Khi tài khoản Skrill của bạn đã bắt đầu tiền, bạn có thể gửi tiền trên bất kỳ trang web poker nào theo cách này. Khi bạn giành được tiền thưởng, bạn có thể yêu cầu họ chuyển tiền vào tài khoản Skrill của bạn. Bạn có thể tiết kiệm tiền để sử dụng trong tương lai hoặc bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Đài Loan của mình từ tài khoản Skrill. Skrill là một lựa chọn tốt vì họ hỗ trợ NT $ và có phí xử lý thấp.

Bạn sử dụng trang web poker nào?

Sử dụng các ngôi sao poker

Ngay cả khi họ không hỗ trợ NT $ (TWD), nhiều người chơi vẫn thích chơi bài xì phé trên www.pokerstars.com. Lý do này là một loạt các nguyên nhân. Đối với người mới, các ngôi sao poker là phòng poker trực tuyến lớn nhất thế giới. Không chỉ vậy, người chơi còn có cơ hội giành chức vô địch lớn trên toàn thế giới trên trang web này, bao gồm cả Giải vô địch Poker Macau.

Từ tháng 4 đến tháng 11 hàng năm, Ngôi sao Hold'em sẽ tổ chức một sự kiện quảng bá cho cư dân Đài Loan- "Giải vô địch miễn phí Poker Poker". Khu vực để tìm cuộc thi này. Để tổng hợp quá trình thi đấu, trong ngày sơ bộ của ngôi sao poker cho Đài Loan, 9 người chơi hàng đầu có thể tiến vào trận chung kết hàng tuần và top 9 sẽ tiến vào trận chung kết hàng tháng. 9 cầu thủ hàng đầu trong trận chung kết hàng tháng sẽ đủ điều kiện tham gia Giải vô địch thể thao Poker Đài Loan.

Giải vô địch thể thao Đài Loan được tổ chức tại Đài Bắc vào mỗi tháng 11. Cuối cùng, người chiến thắng sẽ có thể tham gia Giải vô địch Macau Poker Cup (MPC) MacA Dragon Cup là 11.000 đô la Hồng Kông (khoảng 42.500 nt $ 42.500). Ngoài ra, vé của người chiến thắng và chỗ ở khách sạn năm star sẽ được tài trợ trong suốt.

Mọi người đều có thể poker

Trong bài viết này, tôi đã đề cập đến một số người chơi chuyên nghiệp, nơi tôi sẽ giải thích thêm điều này. Điều rất quan trọng là trò chơi Texas Hold'em phù hợp cho mọi người từ mọi tầng lớp ngày nay. Từ quan điểm này, các trò chơi poker riêng của Texas Hold'em và Đài Loan, chẳng hạn như mười ba và từng bước, không khác nhiều. Một sự khác biệt lớn là nơi Texas nắm giữ các trò chơi tiền thật trên internet và người chơi cũng đến từ khắp nơi trên thế giới. Việc đặt cược của Texas Hold'em là nhỏ hoặc lớn, tất cả đều được chọn bởi chính người chơi.

Đối với những người chơi hoặc người chơi chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, có một số lượng lớn chức vô địch trên toàn thế giới để tham gia mỗi năm và phần thưởng trong giải thưởng Giải vô địch có thể thay đổi trực tiếp cuộc sống của người chơi. Một số trận chung kết vô địch sẽ được phát trực tiếp thông qua TV và những cầu thủ hàng đầu ổn định giống như những ngôi sao Hollywood trong vòng tròn poker.

Người chơi hàng đầu Đài Loan

Khi bắt đầu bài viết này, tôi đã đề cập đến sự quyến rũ của khám phá Texas của Wu Shaogang ở nước ngoài vào năm 2003 và cảm giác khổng lồ do thẻ của anh ấy gây ra. Ông cũng là một trong những người được hưởng lợi từ Texas Hold'em kể từ Texas Hold'em. Giờ đây, Wu Shaogang đã trở lại Đài Loan và sống ở Đài Bắc, và anh hiện là một người chơi poker chuyên nghiệp được tài trợ bởi trang web Poker Room Star (www.pokerstars.com).

Sau khi Wu Shaogang đến thăm London vào năm 2009, anh đã chấp nhận tài trợ và tham gia vào các cược cao, là một phần của Tour Poker châu Âu (EPT). Trong cuộc thi đó, anh đã giành được một phần thưởng tương đương với 4,1 triệu đô la NT. Trong năm tiếp theo, anh đã giành chiến thắng "Sự kiện chính Red Dragon" ở Macau, với thu nhập khoảng 2,6 triệu đô la. Là một cầu thủ của ngôi sao poker, Wu Shaogang đã dẫn dắt đội Đài Bắc Trung Quốc giành chức vô địch tại World Cup poker thứ 6.

Calos Chang, một người chơi xuất sắc khác từ Đài Loan, đã giành được vị trí đầu tiên trong Tour poker châu Á năm 2012 (APT), do đó giành được 7,4 triệu đô la. Gần đây, người hâm mộ Yunxiang đã giành được vị trí đầu tiên trong "Sự kiện chính của Red Dragon Cup Macau 2013 và giành được 6,9 triệu đô la. Điều đáng nói là Hui "Kitty" Chen-Kuo trẻ tuổi và xinh đẹp đã gây ra rất nhiều cảm giác trong triều đại mới của Đài Loan.

Cuối cùng, điều đáng nói là Maria Ho, một người chơi nổi tiếng hỗn hợp của người Trung Quốc, cũng được sinh ra ở Đài Loan.

Trong một khoảng thời gian ngắn, poker đã thắng thế ở Đài Loan và chúng tôi đã thấy nhiều người chơi bắt đầu phát triển các kỹ năng của họ và đạt được thành công trong Tour poker quốc tế. Nếu bạn cũng muốn thử nó, tốt nhất là bắt đầu luyện tập trên www.bodog88.com. Bạn rất có thể sẽ giành được tiền trên internet. Khi bạn có kế hoạch đi xa hơn, bạn có thể cố gắng giành được một chỗ ngồi trên ngôi sao poker. Bất kể lý do và mục đích chơi bài xì phé, Asiabet, cảm ơn bạn đã đọc và chúc bạn may mắn.

Gợi ý quan trọng:Những người chơi cần sử dụng BODOG88 phải giữ tài khoản tại các khu vực Trung Quốc hoặc Hồng Kông và Đài Loan, chẳng hạn như Tài khoản Ngân hàng Trung Quốc. Ngoài ra, không có cách nào khác để gửi tiền.