Nhà ? Bài xì phé

cá cược online Chơi bài xì phé ở Philippines

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn thông tin quan trọng về chơi bài xì phé ở Philippines.

Nếu đó là một poker trực tiếp, có nhiều lựa chọn được điều chỉnh bởi Tập đoàn giải trí và chơi game Philippines (PAGCOR). Tôi sẽ thảo luận chi tiết về điều này nhưng trước tiên tôi sẽ hỏi một bài xì phé trực tuyến.

Không có lựa chọn poker trực tuyến nào ở Philippines vì ??vậy chúng tôi sử dụng các trang web khi người châu Âu sử dụng.

Trang web poker tốt nhất ở Philippines 2022

Sòng bạc được đánh giá cao nhất
4.8/5
Được đánh giá bởi 91 người dùng
Được yêu cầu bởi 384 người trong tuần này
Các giải đấu quay vòng lên tới $ 15000
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
$ 1
Tiền gửi cao nhất
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị thêm chi tiết

Các lựa chọn thanh toán

Thẻ chính
Paypal
HỘ CHIẾU
Neteller
WebMoney
Paysafecard

Ngôn ngữ

  • +4

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ
4.7/5
Được đánh giá bởi 123 người dùng
Tuyên bố 330 người trong tuần này
$ 88 không có tiền thưởng tiền gửi
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
$ 10
Tiền gửi cao nhất
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị thêm chi tiết

Các lựa chọn thanh toán

HỘ CHIẾU
Thẻ chính
Skrill
Đáng tin cậy
Neteller
Paypal
Ecopayz
Sofort
Chuyển dây
+2

Ngôn ngữ

  • +9

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ
4.6/5
Được đánh giá bởi 104 người dùng
Được tuyên bố bởi 265 người trong tuần này
Giành chiến thắng lên tới $ 15000 + 100 lần quay miễn phí
Đóng T & C
Tiền gửi tối thiểu
? 40
Tiền gửi cao nhất
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị thêm chi tiết

Các lựa chọn thanh toán

Thẻ chính
HỘ CHIẾU
Jeton
Skrill
B Trả tiền

Ngôn ngữ

  • +39

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Chơi bài xì phé trực tiếp

Pagcor phụ trách poker trực tiếp hợp pháp ở Philippines. Có rất nhiều câu lạc bộ poker trong 42 sòng bạc Pagcor ở những địa điểm "tại chỗ". Không có luật nào tuyên bố số lượng trò chơi tại các bảng trong sòng bạc rất nhiều phòng ở đây rất lớn. Ngoài ra còn có hàng chục phòng chỉ để chơi một bài xì phé mà họ gọi là địa điểm "ngoại vi". Họ thuộc sở hữu tư nhân nhưng được theo dõi nghiêm ngặt bởi PAGCOR.

Trong tất cả quyền sở hữu poker của PAGCOR hoặc các câu lạc bộ poker được cấp phép, trò chơi phổ biến nhất mà họ cung cấp là No Held'em (Nlhe). Nó mở cửa 24/7/365 trong trò chơi tiền mặt và không có thiếu sót nào trong lịch thi đấu poker. Ngoài ra còn có các trò chơi khác như Omaha hoặc đôi khi Pusoy hoặc Puoy DOS được biết là ở nhà và các trò chơi bất hợp pháp.

Một trong những điều tốt trong PAGCOR với tư cách là người quản lý là có cùng một nguyên tắc trong mỗi sòng bạc. Ví dụ, hoa hồng hoặc một phần của trang web là như nhau. Đó là 10% số nồi được giới hạn và 300 trong các trò chơi P25/P50, 400 trong các trò chơi P50/P100 và 500 trong P100/P200. Sòng bạc không thể kiện nhiều bộ phận hơn nó. Trong cái cào này, 50% bị đánh thuế để đi đến chính phủ. Ở vị trí tại chỗ 30% sẽ đến nơi trò chơi sẽ xảy ra và 20% ở Pagcor. Ở vị trí ngoại vi 37,5% sẽ đi đến phòng thẻ và 12,5% ở PAGCOR. Điều này là do những lợi ích tốt hơn mà các nhà khai thác tại chỗ nhận được từ lưu lượng truy cập của nó.

Mặc dù cái cào trông cao, nhưng đó là một điều tốt để cấm một mẹo trên sòng bạc. Một trong những tuân thủ lớn nhất của chính sách này là Khu nghỉ dưỡng Thế giới ở Manila. Ngoài ra còn có những mánh lới quảng cáo ở người chơi và những nơi bạn có thể chơi. Ví dụ Câu lạc bộ thẻ Metro ở Ortigas mở 24/7 và có 30 bảng. Nhiều lần trong năm họ có 1 triệu người chơi bảo đảm Php, những người có thể tự do tham gia nhưng có thể kiếm tiền khi chiến thắng. Bạn có thể giành được tiền hoặc giải thưởng ưa thích như một chiếc xe trong các trò chơi này.

Rake cũng giúp dễ dàng theo dõi các trò chơi. Pagcor không lười biếng. Họ thực sự quan tâm đến các trò chơi và người chơi thêm những gì nó sẽ mang lại cho du lịch địa phương của chúng tôi. Trên thực tế, PAGCOR nghiêm ngặt đến mức ngay cả nhân viên của họ đều bị cấm chơi tại các sân chơi sòng bạc (tại chỗ hoặc ngoại vi) họ được cấp phép. Một nguyên tắc như vậy không được tìm thấy ở Las Vegas, nơi chiếc thuyền có thể chơi sau khi làm việc. Pagcor cũng rất hung dữ trong việc bắt những kẻ gian lận. Và bởi vì họ là những người theo dõi tất cả các sân chơi của bài xì phé, gian lận muộn không bao giờ có thể chơi ở bất cứ đâu trong nước.

Vòng đua poker

Ngoài ra còn có một bài xì phé cao trong cuộc thi poker trong nước. Mỗi năm, Tour Poker Poker châu Á (APPT) nhắc lại Cebu tại Philippines, nơi có nhiều giải thưởng để giành chiến thắng. Hang Anh do giành được mùa 5 với giải nhất PHP5.927.000. Bạn thậm chí có thể nhận được một chỗ ngồi tại các chương trình APPT tại www.pokerstars.com.

Ngoài ra còn có tour du lịch poker Philippines được xây dựng bởi Jojo Allado, người thường xuyên dừng chân tại Câu lạc bộ Thẻ Metro Ortigas, Câu lạc bộ Thẻ Metro Davao, Khu nghỉ dưỡng World Manila, Câu lạc bộ thể thao Poker Midas Touch, tất cả đều tham gia poker, câu lạc bộ poker Angeles và câu lạc bộ poker squeze. Chuyến lưu diễn nổi tiếng này được biết đến với việc cung cấp các giải thưởng lớn bao gồm Cầu thủ xuất sắc nhất năm (POY) hoặc thứ hạng cao nhất. Tour poker châu Á (APT) cũng thường xuyên tại Ba bữa tiệc lớn nhất xảy ra ở đây vào năm 2012.

Nó chỉ cho thấy một số cuộc thi poker lớn được tổ chức ở đây. Hầu như tất cả các sân chơi địa phương đều có quảng cáo về loạt bài xì phé lớn mà chúng được bao gồm. Lưu ý rằng điều này chỉ đề cập đến các thị trưởng. Ngoài ra còn có các giải đấu đa bảng (MTT) trong hầu hết các phòng thẻ được tổ chức hàng ngày. Họ cũng rất vui vì họ rất khác nhau đến nỗi cũng có nhiều người chơi thường xuyên quan tâm đến nó. Empire Poker Sports Club sẽ là một ví dụ về PHP8000 nếu bạn đánh bại một người chơi.

Tôi ước tôi đã cung cấp cho bạn thêm thông tin và ý tưởng, chúng tôi thực sự không nghi ngờ gì rằng poker rất phổ biến ở đây. Nếu bạn yêu thích trò chơi này, Manila là nơi tốt nhất cho bạn.