Nhà ? Sòng bạc ở Campuchia

lịch thi đấu vòng loại wc 2022 Giới thiệu sòng bạc trực tuyến tại Campuchia - trang web hàng đầu và tiền thưởng 2022

Ngành công nghiệp trò chơi ở Campuchia đã bắt đầu được phát hành vì Campuchia đã độc lập trở lại, nhiều người đang đến Siem reap để đến thăm Angkor Wat, nhưng có nhiều du lịch khác đã đến vì các sòng bạc pháp lý của chúng tôi.

Sihanoukville có một bãi biển đẹp. Tuy nhiên, đây là thực tế của nhiều nơi ở Đông Nam Á. Sự khác biệt là Sihanoukville có bảy sòng bạc. Chúng tôi cũng có Nagaworld ở Phnom Penh và hai thị trấn biên giới với một số sòng bạc như Bavet dọc biên giới ở Việt Nam và Biên giới Poipet với Thái Lan.

Trong bài viết này, tôi sẽ báo cáo lịch sử này về các quy tắc và địa điểm của chúng tôi để phát hành các trò chơi trên Internet.

Sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Campuchia 2022

Sòng bạc xếp hạng hàng đầu
4.8/ 5
Được đánh giá bởi chúng tôi 288
Yêu cầu bởi 384 người trong tuần này.
50% lên đến $ 100
Điều khoản sử dụng: - Điều kiện áp dụng
Điều khoản sử dụng
Tiền gửi tối thiểu
$ 10
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Chuyển khoản ngân hàng
Bitcoin
Dây buộc

Ngôn ngữ

  • +7

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ
4.7/ 5
Đánh giá theo người dùng 209
Yêu cầu bởi 330 người trong tuần này.
Nhận 100% lên đến € 100
Điều khoản sử dụng
Tiền gửi tối thiểu
$ 1
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

HỘ CHIẾU
Thẻ chính
Paypal
Neteller
WebMoney
Paysafecard
Pagoefectivo

Ngôn ngữ

  • +4

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 lịch thi đấu vòng loại wc 2022 giờ
4.7/ 5
Được đánh giá bởi người dùng 232
Yêu cầu bởi 265 người trong tuần này.
100% lên đến RM600
Điều khoản sử dụng: - Điều kiện áp dụng
Điều khoản sử dụng
Tiền gửi tối thiểu
$ 10
Tiền gửi tối đa
$ 100.000
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Astropay
Diners Club International
Eco
ezpay
Gocash88
Maestro
Thẻ chính
Neteller
Chuyển khoản ngân hàng trực tuyến
+4

Ngôn ngữ

  • +10

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ
4.6/ 5
Được đánh giá bởi người dùng 174
Yêu cầu bởi 288 người trong tuần này.
100% lên đến $ 100
Điều khoản sử dụng: - Điều kiện áp dụng
Điều khoản sử dụng
Tiền gửi tối thiểu
$ 10
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Chuyển khoản ngân hàng
Đồng bằng
Thẻ chính
Neteller
Skrill
HỘ CHIẾU
Visa electron

Ngôn ngữ

  • +5

Tốc độ thanh toán trung bình

12 - 72 nhà
4.5/ 5
Được đánh giá bởi 285 người dùng
Yêu cầu bởi 223 người trong tuần này.
Nhận lên đến € 300
Điều khoản sử dụng: - Điều kiện áp dụng
Điều khoản sử dụng
Tiền gửi tối thiểu
$ 1
Tiền gửi tối đa
Không giới hạn
Hiển thị thêm chi tiết Hiển thị ít chi tiết hơn

Các lựa chọn thanh toán

Astropay
Bitcoin
Boku
Neteller
Thẻ chính
Maestro
Paypal
Paysafecard
Qiwi
+3

Ngôn ngữ

  • +39

Tốc độ thanh toán trung bình

0 - 24 giờ

Bất hợp pháp cho cư dân địa phương

Sòng bạc năm 1993. Sòng bạc của nó đã bị cấm trong Cộng hòa Công cộng Khmer của Cộng hòa Khmer Dương do Lonnal lãnh đạo (từ năm 1970 đến 1975), nền dân chủ của Pol Pot (1970 - 1970) và trong chế độ công cộng của nhà nước, người dân của người dân theo Campuchia, đã bỏ phiếu Việt Nam (1979 - 1989). Những chế độ đó là thời gian của lịch sử Khmer mà nhiều người muốn quên.

Ngày nay, các bảo tàng và đồ tạo tác là dấu hiệu duy nhất của những điều xảy ra trong những ngày đó. Hầu hết các quốc gia của chúng tôi là an toàn nhất và du lịch đang phát triển nhanh chóng. Số lượng khách du lịch tăng từ 118.183 năm 1993 lên 296 lên 298 và năm 1998 và từ 701.014 năm 2003 đến 2008 và tăng lên tới 3.584.307 trong năm 2012.

Ban đầu, chính phủ của chúng tôi dự định sử dụng sòng bạc để hỗ trợ nền kinh tế của chúng tôi. Vào thời điểm này, họ cũng tin rằng nó cũng sẽ cho thế giới thấy rằng đất nước chúng ta đã phải chịu một sự thay đổi lớn và chúng ta không còn bị kiểm soát bởi sự áp bức. Tuy nhiên, không lâu trước khi chính phủ thay đổi suy nghĩ của họ.

Luật cờ bạc hiện tại của chúng tôi là Quy tắc ứng xử, ngày 26 tháng 1 năm 1996, bẻ khóa cờ bạc. Trong số các vấn đề khác, luật này làm cho cờ bạc như một tội ác và tuyên bố niềm tin như được trích dẫn dưới đây.

Bất cứ ai không còn đánh bạc sẽ phải chịu Tennch (10.000) đến năm mươi nghìn đến năm mươi nghìn (50.000) hoặc phạt tù từ một (1) một tuần đến một (1) tháng.

Người phạm tội lặp đi lặp lại sẽ bị phạt từ năm mươi nghìn (50.000) đến năm trăm nghìn (500.000), cộng với một tháng đến một (1) tháng.

Ngày nay, luật pháp vẫn có hiệu lực, nhưng không áp dụng cho những người có hộ chiếu nước ngoài sử dụng chính phủ được chính phủ phê duyệt. Về lý thuyết, những sòng bạc này được mở cho Pháp Pháp (người ngoài hành tinh). Tuy nhiên, thực tế của chính sách "không cư trú" chỉ là nơi làm cho các quan chức chính phủ hạnh phúc. Trong thực tế, chúng ta có thể đánh bạc tất cả những thứ chúng ta muốn chơi. Nagaworld, chơi game, gần như vô hại. Trong Poipet, tình hình là một chút khác nhau. Những người giàu có địa phương không có vấn đề gì, nhưng những người kiếm được thu nhập thấp, chẳng hạn như vận động viên, hoặc xe máy thường được cảnh sát quan sát. Bất kỳ giải thưởng chiến thắng nào cũng có thể bị phạt từ 60 đến 90 phần trăm sẽ được thanh toán ngay lập tức.

Trước khi tôi nói về luật pháp và ngành du lịch của chúng tôi, tôi sẽ giải thích để đặt cược trên mạng.

Sòng bạc sòng bạc trực tuyến

Do đánh bạc ở đây về lý thuyết là bất hợp pháp đối với người Campuchia có cơ hội chúng tôi phải nhận được thanh toán khi chúng tôi giành được giải thưởng lớn. Chúng tôi đang vi phạm pháp luật bằng cách đánh bạc bằng tiền thật, vì vậy chúng tôi không thể làm gì nếu sòng bạc từ chối trả tiền cho chúng tôi. Chúng tôi cũng không thể đến cảnh sát.

Khi nói đến sòng bạc trực tuyến, chúng tôi có cùng mối quan tâm. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải lo lắng nếu đánh bạc là công bằng vì các trang web ở trong nước, gần như không có một cú đánh hoàn toàn.

Theo ý kiến ??của riêng tôi, tôi tuyệt vời rằng ai đó có thể đọc tiếng Anh cấp cơ bản sẽ có thể chơi trên các trang web được liệt kê dưới đây. Tất cả các công ty đều có trụ sở tại Anh (Anh) hoặc ở Gibraltar, lãnh thổ của họ ở nước ngoài.

Gibraltar là một trong những người dân địa phương của Ủy ban đánh bạc lâu đời nhất - GRA (Cơ quan quản lý Gibraltar). Đó là nơi công ty BET của Vương quốc Anh đã mở lần đầu tiên vào những năm 1990. Năm 2005, Vương quốc Anh bắt đầu ủy ban của riêng mình mô hình hóa GRA của Gibraltar.

Ủy ban trò chơi cấp giấy phép cho sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, trước khi họ phê duyệt giấy phép, trước tiên họ phải kiểm toán phần mềm để đảm bảo rằng cờ bạc là công bằng. Nếu họ đã tìm thấy bằng chứng về các trò chơi sử dụng bất kỳ phương tiện không đáng tin cậy hoặc không chung thủy nào, họ sẽ không được cấp phép. Ngoài ra, họ kiểm tra chương trình liên tục để đảm bảo mọi thứ được tổ chức. Do đó, các công ty có giấy phép đánh bạc từ GRA là an toàn để sử dụng.

Gửi tài khoản của bạn

Tiền gửi với sòng bạc Vương quốc Anh có thể phải đối mặt với các vấn đề. Họ không chấp nhận thẻ tín dụng (thẻ ghi nợ) hoặc chuyển khoản ngân hàng từ Campuchia. Thay vào đó, chúng ta cần sử dụng Ewallet, chạy theo cách tương tự như PayPal.

Đối với điều này, hãy sử dụng www.skrill.com là tốt nhất. Bạn sẽ cần mở tài khoản Skrill và gửi tiền vào tài khoản của bạn bằng cách gửi tiền thông qua chuyển khoản điện tử. Khi bạn có tiền trong tài khoản Skrill của mình thì bạn có thể sử dụng nó để gửi tiền tại bất kỳ trang web cá cược trực tuyến nào.

Nếu bạn muốn rút tiền, bạn có thể yêu cầu một khoản tiền vào tài khoản Skrill của mình bất cứ lúc nào. Sau đó, bạn có thể rút tiền từ Skrill trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn ở Campuchia.

Sử dụng Mansion88

www.m88.com là một tùy chọn khác có thể được sử dụng trong Campuchia. Họ được cấp phép ở Philippines. M88 hỗ trợ trong Khmer và dễ sử dụng các phương thức ngân hàng. Các tùy chọn tiền gửi được sử dụng phổ biến nhất là chuyển giao trực tiếp có thể được thực hiện trên Internet. Nó hoạt động giống hệt với các phương tiện chuyển nhượng từ bất kỳ ngân hàng nào khác khi bạn sẽ được gửi đến một tài khoản ngân hàng khác ở Campuchia. Tùy chọn thứ hai là sử dụng thẻ cánh. Những phiếu giảm giá này có thể được mua trong các cửa hàng trên cả nước cũng như trực tuyến hoặc với điện thoại di động.

Vì chúng tôi đã xem xét vở kịch trực tuyến, tôi sẽ quay lại để thảo luận về lịch sử của ngành công nghiệp ở Campuchia.

Campuchia - Sòng bạc thành phố của Đông Nam Á

Như tôi đã được đề cập vào năm 1993, vương quốc của chúng ta, đã cải tổ một quốc gia mới, được cấp phép cho nhiều sòng bạc, tuy nhiên, vào đầu năm 1996 đã công bố đánh bạc. Tuy nhiên, một số tổ chức được phép tiếp tục. Các sòng bạc nổi tiếng nhất và có thể chỉ có một hợp pháp là Naga Resort (Naga).

Nagaworld

Năm 1994, chính phủ của chúng tôi đấu thầu quyền xây dựng trong việc xây dựng sòng bạc, cách bãi biển 800 mét trên đảo Naga. Lip Kebon's Malaysia Development Co. Họ đồng ý với đầu tư nhiều hơn khoảng 1 tỷ đô la (bằng đô la Mỹ). Ariston đã thu thập rất nhiều tiền từ chính phủ Malaysia. Họ phục vụ như các nhà đầu tư bởi vì họ cảm thấy sự hoạn nạn của một cuộc chiến lớn trong hai thập kỷ qua, không chỉ tốt cho đất nước chúng ta, mà còn cho toàn bộ Đông Nam Á.

Năm 1995, chính phủ của chúng tôi đã cấp cho Ariston một giấy phép độc quyền 20 năm để vận hành sòng bạc nổi ở Phnom Penh. Sau đó, họ thiết lập các công ty con và tên của Nagacorp là khu nghỉ dưỡng sòng bạc Naga. Nó nằm cách Phnom Penh ở Phnom Penh không xa, và có 43 trò chơi đặc biệt và 50 máy đánh bạc và 50 con bạc. Đây là khởi đầu của cờ bạc hiện đại ở nước ta.

Tuy nhiên, mặc dù giấy phép độc quyền đã được trao cho Ariston vào năm 1998, sòng bạc đã lan rộng khắp Phnom Penh. Điều này dẫn đến những khiếu nại tiếp theo của Nagacorp nghĩ rằng hợp đồng 20 năm của họ đã bị lạm dụng. Năm 1999, Thủ tướng Hun Sen đã cung cấp các nhà điều hành khác trong sáu tháng thông báo. Vào thời điểm của kỳ được hoàn thành, các công ty khác ngoài Naga đã được tìm thấy hoạt động trong 200 km từ Phnom Penh để bị truy tố. Nagacorp sau đó đã được ủy quyền mở các tài sản sang trọng trên vùng đất sang trọng mà họ vận hành ngày nay, được gọi là Nagaworld.

Nagaworld là nơi trò chơi hợp pháp duy nhất ở Phnom Penh và thu hút khách du lịch từ khắp châu Á

Hiện tại, Nagaworld nằm bên ngoài trung tâm thành phố 4km bên cạnh Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế và 1km từ Cung điện Hoàng gia. Có 660 phòng, 15 nhà hàng, câu lạc bộ một đêm vào ban đêm, 1 đêm và 170 trò chơi có trong diện tích 14.200 mét vuông. Ngoài ra còn có một kế hoạch để mở rộng tài sản để mở rộng.

Một thỏa thuận đã được thực hiện vào cuối năm 2012 cho việc xuất khẩu 369 triệu đô la (đô la Mỹ) có tên là Naga2. Nó dự kiến ??sẽ mở vào đầu năm 2016. Nó sẽ bao gồm thêm 1033 phòng và 50 phòng lớn đặc biệt (phòng VIP). Nó cũng sẽ bao gồm 300 trò chơi, 500 bảng động cơ và tàu điện ngầm với việc mua sắm được trang bị công nghệ tiên tiến, cả hai công ty cộng với một nhà máy phim và hơn thế nữa.

Phạm vi bảo hiểm thị trường của Campuchia của họ sẽ không kết thúc bất cứ lúc nào sớm. Họ nắm giữ các quyền độc quyền để cung cấp các trò chơi trong 200 km từ Phnom Penh cho đến năm 2035. Họ cũng đã tổ chức hợp đồng thuê và giấy phép trên Nagaworld và Naga2 cho đến năm 2065. Cả hai đều là do kết quả của các cuộc đàm phán được thực hiện vào năm 2005. Là một phần của thỏa thuận này, họ đã đưa ra lợi ích của họ ở đảo Naga Naga và tỉnh sân bay để quay lại với chính phủ.

4.8/ 5
Được đánh giá bởi chúng tôi 288
Yêu cầu bởi 384 người trong tuần này.
50% lên đến $ 100
Điều khoản sử dụng: - Điều kiện áp dụng
Điều khoản sử dụng

Sihanoukville

Ban đầu, nó đã được lên kế hoạch cho Sihanoukville là địa điểm duy nhất cho sòng bạc ở nước ta. Wikitravel: Sinhanoukville Nói một chút của khu vực này đang bắt đầu một thảm kịch trong quá khứ, nhưng bây giờ là tốt nhất. Du lịch đến Sihanoukville đang phát triển, và đây là một trong những cơ sở phổ biến nhất ở Campuchia. Tôi coi cờ bạc trong lĩnh vực này là một ngành công nghiệp đang phát triển bởi vì chính phủ phụ thuộc rất nhiều vào du lịch.

Tài sản tôi biết về Sihanoukville như sau:

Sòng bạc ở biên giới

Cũng như các sòng bạc được đề cập ở trên, chúng tôi có nhiều sòng bạc khác nằm dọc biên giới của đất nước chúng tôi. Khu vực nổi tiếng nhất là Poipet, gần 4 giờ từ Bangkok, Thái Lan và vài giờ từ Siem Reap, Campuchia. Trở lại năm 1999 khi sòng bạc bị cấm ở thủ đô 200 km, nơi hầu hết mọi người đến. Mặc dù khu vực này là một phần của Campuchia, nhưng mọi thứ ở đây đều có ảnh hưởng rất lớn từ Thái Lan. Trên thực tế, tất cả các sòng bạc trong Poipet đều sử dụng Baht Thái Lan làm tiền tệ của họ.

Poipet cũng nổi tiếng, hoặc có thể không nổi tiếng, một từ tốt hơn cho cả cá cược thể thao và mại dâm. Với mại dâm, đó là một trường hợp đáng tiếc rằng buôn người có thể là một vấn đề. Điều này có thể được đọc trên nhiều trang web nhân quyền. Bằng cách thực hành

Poipet không có quy tắc và được gọi là miền Tây hoang dã, khu vực phía tây hoang dã (Wild West đề cập đến lần đầu tiên của Hoa Kỳ khi không có luật pháp và phim nói quốc tế đã tạo ra trong thời gian này được gọi là tên của trailer. Sự vô luật pháp cũng minh họa cho trái timMột bài báo về Bet Poipet Bet của tờ báo Anh .

Tất cả các biên giới khác của chúng tôi với Thái Lan đều có sòng bạc, ở gần biên giới ở biên giới, hoặc cả hai. Những điều này được rao giảng trong bài viết của tôi về Sòng bạc Thái Lan. . Điều này cũng đúng với biên giới của chúng tôi với Việt Nam, với Bavet City đang trở thành vị trí phổ biến nhất. Bạn có thể đọc thêm về sòng bạc Việt Nam trong bài viết của tôi Nơi đây .

Sòng bạc và sòng bạc biên giới ở Sihanoukville là một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất của đất nước

Các chính trị gia của chúng tôi coi đây là một cái gì đó không thể tránh được. Theo tháng 8 năm 2012, Thủ tướng Hun Sen nhận xét:

Tôi không thích sòng bạc, nhưng mục đích lớn nhất của việc cung cấp cho họ để xây dựng là bảo vệ biên giới. Mọi người có thể loại bỏ ranh giới, nhưng mọi người không thể loại bỏ các khách sạn năm tầng. Đừng quá thích thú. Bạn buộc tôi phải nói về nó. Đây nên là một chiến lược bí mật để bảo vệ quốc gia.

Đây là một phần của sự không chính xác trong năm giờ đối với quốc hội rằng ông đã lên án các cáo buộc của phe đối lập rằng ông cho phép ranh giới quốc gia Việt Nam với việc xây dựng sòng bạc. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã tạo ra vị trí của mình được biết đến nhiều lần trong những năm qua. Khách du lịch đánh bạc ở đây là ổn, nhưng người dân địa phương không thể chơi. Anh ấy đã rất tích cực nói chuyện chống lạiCá cược thể thao ở Campuchia. Cambosix, công ty cá cược hợp pháp trước đây của chúng tôi đã bị hủy vào đầu năm 2009.

Xem xét sự hiện diện của Thủ tướng, mà Nagaworld đã nhận được giấy phép cho đến năm 2065, ở Sihanoukville, đang bùng nổ trong sự gia tăng của các số liệu du lịch thú vị. An toàn nói rằng sòng bạc Campuchia ổn định và sẽ tiếp tục phát triển hơn. Điều duy nhất tôi có thể biết trước khi thay đổi một số ngành công nghiệp trong tương lai, Thái Lan.

Vua Rama IX của Thái Lan (Bhumibol Adulyadej) sẽ có 86 Ramyadej tuyến yên, vào ngày 5 tháng 12 năm 2013. Ông trở thành vua của Thái Lan từ năm 1946. Đó là quyết định của anh ấy, Thái Lan không phải là nơi dành cho sòng bạc, nhưng các sòng bạc dọc theo ban hành không gặp rắc rối. Trong phần còn lại của triều đại của mình, điều này gần như đúng nó vẫn sẽ quan trọng.

Bởi vì khách du lịch từ Thái Lan là nguồn thu nhập chính cho chúng tôi, điều này có thể ảnh hưởng đến tương lai của tương lai mà họ tạo ra cờ bạc hợp pháp. Cũng sẽ có một tình huống mà nhiều người Campuchia vượt qua biên giới để đến thăm trò chơi Thái Lan (trái với những gì chúng ta có bây giờ). Đây là một câu chuyện có thể khiến đất nước chúng ta từ bỏ, chứ không phải chính trị địa phương hiếm khi được thực hiện hiếm khi được thực hiện. Cho đến lúc đó, các tùy chọn an toàn nhất cho chúng tôi vẫn đang đặt cược trực tuyến trên trang web quốc tế.